Xu thế chọn “nơi đi chốn về” của giới người kinh doanh trẻ thành đạt

Chuộng phong cách ở riêng biệt

song song với các nỗ lực nổi bật trên thương trường, giới người kinh doanh ưu tú trực tiếp mong muốn nắm giữ một môi trường sống chất lượng cao với đầy nhiều ích lợi hiện đại. Bọn họ chuẩn bị dự án để có được 1 nhà đáp ứng đc sự mong muốn của chính bản thân mình, với các dấu ấn đưa ra style sống cao cấp cũng như khác biệt. Bởi với họ, ngôi nhà còn là niềm tự hào khi xuất hiện dịp mời công ty đối tác, đồng đội mang lại thăm.

Chị Tina Thảo Nguyễn (Quận long biên, Hà Nội), từng du học tại Thụy Sỹ, hiện đang là nhà của chuỗi nhà hàng chất lượng cao mang lại biết: “Từng có thời điểm ở cũng như học hành sống đất nước đáng sống nhất nhân loại, mình luôn kỳ vọng tìm kiếm lối ở đó trên Việt Nam. Ở Thuỵ Sỹ, toàn bộ thứ đều rất tròn trịa, vừa cổ điển nhưng cũng hiện đại, vừa yên ả nhưng vẫn phồn hoa, vừa linh động vẫn đầy tinh tế”.

Những căn hộ mở ra phong cách sống mới trong khu đô thị hiện đại sẽ được lòng giới trẻ thành đạt yêu thích cuộc sống độc lập.
các căn nhà mở ra phong cách sống mới mẻ trong khu đô thị hiện đại tiếp tục được lòng người trẻ tuổi thành đạt yêu thích cuộc sống song lập.

giống như chị Tina Thảo Nguyễn, những người kinh doanh trẻ đang dần tìm tòi một khu vực định cư có đậm style sống phương Tây văn minh, bao gồm “sự khác biệt” cũng như “dẫn đầu” là hai yếu tố quyết định. Bên cạnh đó, cộng đồng ưu tú, chất lượng ở chất lượng cao đã được đặt lên hàng đầu.

thỏa mãn nhu cầu này, một số người đầu tư chú trọng đi lên nhiều sản phẩm xuất hiện yêu cầu sang trọng cùng style riêng biệt ở trong các đô thị văn minh. Đặc biệt, nơi đây các đại đô thị đc ví như “thành phố thu nhỏ” – phòng các người dân bận rộn đc thụ hưởng thiên nhiên chất lượng cao mà không cần mất thời gian di dời hoặc bon chen mặt đường xa bụi bặm.

đặc quyền sinh sống tại căn hộ “Suite Apartment”

Lần mới nhất tại Hà Nội, Vinhomes Riverside giới thiệu căn nhà “Suite Apartment” phong cách Thuỵ Sỹ độc nhất ở trong toà ZR1 phân khu The Zurich, Vinhomes Riverside Ocean Park. Cùng với số lượng giới hạn, dòng căn nhà “Suite Apartment” ZR1 The Zurich dựa trên tiêu chuẩn “Suite” của hotel 5 sao, mang đến chất ở thượng lưu đậm chất Thụy Sỹ.

Dòng sản phẩm “Suite Apartment” ZR1 thuộc phân khu The Zurich được ví như phòng “suite” tại các khách sạn cao cấp Thuỵ Sỹ.
sản phẩm “Suite Apartment” ZR1 nằm trong phân trung tâm The Zurich được ví như phòng “suite” tại các hotel chất lượng cao Thụy Sỹ.

Dòng căn nhà “Suite Apartment” ZR1 gồm căn hộ studio cũng như căn nhà 1 phòng nghỉ nhưng được thiết kế với và bài trí thông thái. Cụ thể, căn studio có diện tích lên tới 40m2 và căn 1 phòng ngủ xuất hiện diện tích S tương đương 50m2. Nổi bậc, những căn nhà này được đặt tại phần lộ diện tầm nhìn panorama “cực phẩm” ôm trọn hồ nước San Hô xanh ngắt hay khu vui chơi công viên BBQ nhộn nhịp.

Căn hộ “Suite Apartment” ZR1 số lượng giới hạn bởi mật độ căn/sàn thấp, đảm bảo tính riêng tư cho chủ nhân.
căn hộ “Suite Apartment” ZR1 con số giới hạn bởi độ phủ sóng căn/sàn thấp, đảm bảo tính riêng tư mang đến người sở hữu.

lân cận sự tiện nghi cũng như đẳng cấp, căn nhà “Suite Apartment” trên ZR1 còn mở thêm không khí cho sự riêng tư hoặc nhiều sở trường cá nhân: phòng phơi bày tủ đựng đồ, nơi tàng trữ sách hoặc phòng làm việc tràn trề cảm hứng cho những nhà phát minh sáng tạo… Nhờ vào bầu không khí “cộng thêm”.

“Tôi nổi bậc thích không gian mở của căn studio trên ZR1 kết hợp cùng vách kính và cửa số lớn, trợ giúp bầu không khí trong nhà lúc nào thì cũng mát mẻ và ngập tràn năng lượng. Diện tích căn studio trên ZR1 lên đến 40m2 nên phần diện tích “cộng thêm” này tôi hoàn toàn có thể quy hoạch quầy pha chế nhằm mời đồng đội mang lại nhâm nhi cocktail thời điểm cuối tuần, vừa chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hồ San hô tuyệt đẹp”, Thảo Nguyễn – Một trong những nhà đầu tư mới nhất sở hữu căn nhà “Suite Apartment” ở trong tòa ZR1 phân trung tâm The Zurich chia sẻ.

nắm giữ căn hộ “Suite Apartment” ZR1, người chủ đc hưởng thụ đặc quyền “triệu đô” cùng với tổ hợp Thermal Bath gồm có bể sục – xông hơi – đá nóng gần vào căn nhà. Kết hợp cùng sân khu vườn trên mây, tổ hợp thể thao đẳng cấp trong nội khu trợ giúp cư dân trở lại cũng như “sạc đầy” ánh sáng sau nhiều bề bộn nhằm thương cảm phiên bản thân nhiều hơn thế nữa.

Một ngôi nhà văn minh, mang tâm trạng Thụy Sỹ cùng nhiều chất lượng độc bạn dạng, cao cấp, đó là những gì toà ZR1 The Zurich cũng đã thuyết phục nhiều vị người sở hữu tinh hoa./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN