Xây dựng chủ đề website thế nào tốt cho SEO ?

Nếu các you đã khám phá về SEO chắc các you đều đã nghe ” content is king “, từ như thế đủ cho thấy mức độ quan trọng về nội dung của website trong SEO như thế nào. Vậy làm sao để ” Content ” từ một nguyên tố tầm thường trở thành ” King ” ?

bài giới thiệu này sẽ giúp các you hiểu và biết cách thành lập chủ đề thế nào tốt cho SEO nhất.

thường chắc đa số trong chúng ta rất lười viết bài, hoặc nhiều vấn đề chúng ta muốn viết đã có sẵn trên mạng và chúng ta muốn copy để tiết kiệm thời gian, mà chắc các bạn sẽ không nghĩ là điều này dễ bị Google đánh giá thấp về website chúng ta vì chúng ta là người copy chủ đề, đề tài website chúng ta bị trùng lặp cùng nhiều website khác.

Hiện tại rất nhiều website dạng bán hàng, trong phần vật phẩm chi tiết cũng viết nội dung rất sơ sài, gần như là chỉ có tên item + hình ảnh sản phẩm + thông số kỹ thuật + giá. Đây là điểm khá quan trọng nhưng mà hầu hết các you đều bỏ qua, nó ảnh hưởng khá lớn đến SEO. Tại sao ? Dễ chơi lắm, chủ đề như vậy là rất sơ sài, rất nhiều website cùng bán sản phẩm như thế và chủ đề cũng chính vì thế, bạn đã lười và giết chết nhiều ưu điểm của mình, tôi đưa ra vậy vì ngay trong phần sản phẩm chi tiết này, you có thể bỏ thời gian biểu đạt kỹ hơn về cống phẩm, viết nội dung mang tính thực tế cao hơn để đối tác thấy khách quan hơn, và trong phần đề tài như thế các bạn có thể sử dụng liên hiệp nội bộ cho các page quan trọng khác đặt tăng sức mạnh nội bộ cho website của mình, còn rất nhiều vấn đề khác…..

để thành lập được content tốt, các you cần phải đáp ứng được các nhân tố dưới đây :

+ đề tài độc nhất, tươi thế hệ, có thể liên quan tới các chủ đề trên site khác nhưng mà không trùng lặp.
+ nội dung mang tính hữu ích thực sự với đối tác.
+ nội dung mang tính khách quan thực tiễn, thân thiện tạo cảm thấy tin tưởng cho đối tác xem.
+ đề tài mang tính cộng đồng cao, dễ được người xem chia sẻ qua G+, Facebook, Yahoo….
+ Trong phần nội dung dùng liên hiệp nội bộ tăng thêm sức mạnh cho website.
+ nên có các nội dung về tư vấn cho đối tác về các loại cống phẩm.
+ dùng một số yếu tố trong copywriting như : mật độ từ khóa, dùng thẻ nhấn mạnh bold, em…. Để tối ưu chủ đề.

Những yếu tốt trên sẽ giúp website you tạo được độ tin cẩn cao về mặt chủ đề đối cùng cả người sử dụng và Google. Nếu you muốn xây dựng một website thực sự tốt và bền vững, đừng bỏ qua điều đó. Chúc các you chiến thắng !

Sưu tầm

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN