Ứng dụng lên ý tưởng quảng cáo chuyên nghiệp

Tham khảo những phần mềm phác thảo quảng cáo chuyên nghiệp đặt hiện thực hóa ý tưởng 1 cách nhanh chóng.

với công nghệ văn minh, nhiều phần mềm thiết kế ra đời giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng 1 cách dễ ợt, nhanh chóng. Tùy vào trình độ phác thảo, bạn có thể chọn lựa phần mềm lên ý tưởng chuyên nghiệp hay ứng dụng lên ý tưởng trực tuyến đơn giản.

ứng dụng design quảng cáo chuyên nghiệp

đặt lên ý tưởng ra những mẫu quảng cáo sáng tạo và có tính thẩm mỹ cao, các designer thông thường dùng các ứng dụng phác thảo chuyên nghiệp. Cùng các dụng cụ lên ý tưởng chuyên nghiệp, màu sắc đa dạng trong ứng dụng, họ có thể thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa ảnh theo ý tưởng, độc nhất.

Top 4 phần mềm phác thảo quảng cáo chuyên nghiệp được giới đồ họa ưa chuộng nhất:

In lên ý tưởng

Indessign có thể coi là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho những nhà thiết kế vì chứa đựng rất nhiều công dụng tiện ích.

Phần mềm thiết kế Indessign.

phần mềm lên ý tưởng Indessign.

Illustration (Ai)

Đây là phần mềm có ưu thế màu sắc bắt mắt và chuẩn xác khớp cùng lúc in ra. Ngoài ra, nét vẽ sắc xảo rất thích hợp đặt design tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp.

Phần mềm thiết kế Ai.

phần mềm thiết kế Ai.

Photoshop (Ps)

Có giao diện gần giống Illustration và Indessign, với bộ tác dụng giàu có, Photoshop được bình chọn là một ứng dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá văn minh. Nhờ như thế, designer có thể tự do đổi mới không giới hạn những design quảng cáo của mình.

Phần mềm thiết kế Photoshop.

phần mềm thiết kế Photoshop.

Corel

Đây là phần mềm phác thảo được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: In ấn, quảng cáo, thời trang, đồ họa, tranh ảnh. Corel hỗ trợ tối đa design, từ những thao tác dễ chơi dành cho người thế hệ đến những tính năng chuyên sâu cho “dân” chuyên nghiệp.

Phần mềm thiết kế Corel.

ứng dụng design quảng cáo chuyên nghiệp Corel.

phần mềm lên ý tưởng trực tuyến

Các ứng dụng thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp có rất nhiều mặt mạng nổi bật, nhưng mà khá phức tạp và không thuận lợi để dùng. Nếu bạn không phải “dân” design hoặc ít thời gian khám phá thì đừng lo sợ. You vẫn hoàn toàn có thể tự mình design sản phẩm của riêng mình cùng các phần mềm lên ý tưởng quảng cáo online dưới đây:

Canva

cùng Canva, người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra những quảng cáo tuyệt bắt mắt chỉ bằng những thao tác đơn giản kéo, thả image, chỉnh sử đề tài, phông chữ và màu sắc.

Phần mềm thiết kế Canva.

ứng dụng thiết kế Canva.

thiết kế Cap

Đây là ứng dụng phác thảo online tuyệt vời, giúp người sử dụng tạo ra những ấn phẩm ấn tượng chỉ trong vài phút. Ngoài giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dãi tương tác, design Cap còn cung ứng hàng trăm mẫu tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp làm khung sườn cho đổi mới của nhà thiết kế.

Uplevo

Uplevo là phần mền phần mềm phác thảo online được xây dựng vì người Việt. Các mẫu thiết kế sườn hoàn toàn phù hợp cùng gu thẩm mỹ của người Việt Nam. Công việc thiết kế trong ứng dụng này chỉ mất khoảng 5 – 10 phút cùng những thao tác kéo, thả, upload ảnh cực kì đơn giản.

Phần mềm thiết kế Indessign.

phần mềm thiết kế Indessign.

PosterMyWall

Điều hoàn hảo nhất về PosterMyWall là cung ứng một kho lớn các mẫu thiết kế đặt người sử dụng thỏa sức chọn lựa và đổi mới theo cách riêng của mình. Nhưng mà, bạn sẽ phải trả 1 khoản phí nhỏ dại cho ứng dụng này nếu muốn chất lượng hình ảnh lên ý tưởng cao hơn.

Microsoft Word

Đừng coi nhẹ Microsoft Word trong việc thiết kế. Microsoft Word từ bạn dạng 2007 trở đi có thể trở thành trợ thủ đắc lực, giúp bạn tiện lợi phác thảo các ấn phẩm quảng cáo cùng rất nhiều template có sẵn.

Xem thêm: Mẫu lên ý tưởng quảng cáo chuyên nghiệp.

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN