TVC có thật sự là ‘vũ khí’ xúc tiến thương mại sắc bén?

TVC quảng cáo đang biến thành thiên hướng giúp company tạo dựng brand đặc biệt nhằm đánh bật kẻ địch cạnh tranh. Thậm chí, giới marketing còn dùng TVC như một “vũ khí” sắc bén tiến công tâm lý bạn hàng.

TVC quảng cáo là gì?

TVC (Television Video Commercials) là loại hình quảng cáo bằng video giới thiệu doanh nghiệp, vật phẩm thương mại hay sự kiện nào đó. Do có sức lan tỏa rộng cho nên TVC luôn được xem là 1 trong những loại hình quảng cáo tác dụng nhất.

chủ đề TVC có thể giới thiệu doanh nghiệp, câu chuyện cá nhân, hay người nhiều người biết đến trưng bày sản phẩm. TVC cũng có thể là những image nhân văn như là gia đình, đồng đội, hay chỉ là đoạn băng thành lập trên hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt.13579756_10206941227550753_614263970_o

Vai trò của TVC quảng cáo

hiệu quả của TVC quảng cáo

Chiến lược truyền thông bằng TVC quảng cáo đem lại rất nhiều hiệu ứng tích cực đến người tiêu dùng. Bao gồm:

  • chất lượng hình ảnh tốt giúp người xem nhìn thấy hình ảnh chân thật về vật phẩm.
  • chủ đề sáng tạo, gọn nhẹ đem thông điệp từ Công ty đến đối tác gấp rút, tác dụng.
  • Tăng sự bao phủ của thương hiệu cùng bạn hàng bởi vì có thể trình chiếu rất nhiều nơi với một lúc.

bởi vì những ưu việt khác biệt của TVC, nên giới marketing sử dụng loại hình quảng cáo này như là một thứ “vũ khí” sắc bén tấn hiệu quả trái tâm lý khách hàng. Thực tiễn đã chứng minh TVC là đoạn đường truyền thông đắt giá nhất, kết quả nhất và ngắn nhất đặt tiếp cận khách hàng cho các doanh nghiệp.

TVC được đầu tư càng tốt thì càng lôi cuốn khách hàng. Đặt làm ra 1 TVC quảng cáo chất lượng đòi hỏi một đội ngũ biên kịch, quay phim, dựng phim chuyên nghiệp, đổi mới. Với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, đam mê, nhiệt huyết, Brasol tự tin là 1 doanh nghiệp sản xuất TVC quảng cáo phục vụ đủ các nguyên tố doanh nghiệp cần.

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN