Tư vấn thiết kế biểu tượng phong thủy theo ngũ hành

Tư vấn lên ý tưởng logo phong thủy không chỉ tư vấn về màu sắc phong thủy thường. Tư vấn phác thảo logo phong thủy phải phối hợp màu sắc của từng mệnh, đặc trưng lĩnh vực để tổng hợp đúng mực nhất.

Phong thủy là một bộ môn khoa học chứa đựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các dòng nước (Thủy) và hướng đi của gió (phong). Các kiến thức phong thủy chủ chốt mang tới cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và kinh doanh thành đạt, vì ý nghĩa cơ bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì 1 cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.

Từ xưa đến nay vấn đặt phong thủy luôn có những ý kiến quả chiều. Có người tin vào phong thủy, có người cho rằng “mê tín dị đoan”. Riêng tôi cho rằng thà tin là có còn hơn không. Lên ý tưởng biểu tượng vô cùng quan trọng đối cùng Công ty, kỹ lưỡng 1 tí, dành chút thời gian tham khảo ý kiến về phong thủy logo bạn cũng chẳng mất mát gì cả. Nếu you sợ tư vấn lên ý tưởng phong thủy sẽ mất giá thành khá lớn thì có thể dùng dịch vụ lên ý tưởng biểu tượng của Brasol. Trong các gói phác thảo biểu tượng của chúng tôi đều có kèm theo phần tư vấn design logo phong thủy. You sẽ không mất giá tiền cho phần tư vấn design biểu tượng phong thủy.

Việc xây nhà, chọn nhà, chọn văn phong, xuất hành… người ta luôn chú trọng đến vấn đề phong thủy vì nó ảnh hưởng trực tiếp và vĩnh viễn đến cuộc sống sau này. Design logo thương hiệu cũng thế. Biểu tượng sẽ sống với company. Bởi vì thế biểu tượng phong thủy luôn được quan tâm từ phía Công ty. Đặt quý khách hình dung sơ lược thông qua vấn đề phong thủy. Chúng tôi xin tư vấn phong thủy trong ứng dụng design logo, nhận diện thương hiệu của Công ty. Những tư vấn chi tiết hơn sẽ được gởi đến quý khách trong bảng ý nghĩa biểu tượng kèm theo.

thiết kế biểu tượng cho người mệnh Kim.

Các tư vấn thiết kế logo phong thủy sẽ cung cấp cho you chủ đề cơ bản như: hành kim hợp cùng các màu trắng, bạc kim, tiến thưởng đất, cam ấm, nâu trầm. Những điều đó đều hợp với người mệnh kim tuy vậy không phải cứ sử dụng lên ý tưởng biểu tượng màu trắng hay màu vàng là được.

Ngoài màu sắc, tư vấn design logo phong thủy còn phải xác định được hình dạng của từng mệnh. Đối cùng người mệnh kim hợp cùng hình tròn, hình cong, hình bán nguyệt. Tư vấn kỹ hơn về lên ý tưởng biểu tượng cho người mệnh kim xem tại link.

với quan niệm về trời tròn đất vuông, đây là hình mẫu lý tưởng mang hình hài thế giới, mặt trăng, mặt trời,…nên được nhiều company sử dụng. Hình tròn không điểm mở màn và cũng không có điểm dứt cho nên nó được tượng trưng cho sự tuyệt vời, hợp tác và thuần nhất. Trong khi màu trắng lại biểu hiện sự ngây thơ, rạng ngời, bắt đầu thế hệ.

Làm <a class=card visit cho người mệnh kim” class=”size-full wp-image-5571″ src=”/wp-content/uploads/2023/05/thiet-ke-logo-thuong-hieu-banh-mi-ja-jon.jpg” style=”height:420px; width:700px”>

Làm card visit cho người mệnh kim

Người mệnh kim lúc muốn làm card visit có thể tham khảo thông qua in card visit ép kim. Cùng 2 màu bạc và màu tiến thưởng kim card visit ép kim Hình như hình thành dành cho kim mệnh.

design biểu tượng cho người mệnh Mộc.

Đối với người mệnh mộc họ phù hợp với những màu thuộc về thiên nhiên. Màu xanh của cây, màu lục của biển, màu lam của trời. Phác thảo logo cho người mệnh mộc cho nên chọn những tương sinh cùng mệnh mọc như: hình trụ, hình chữ nhật, hình thực vật, sóng biển, sóng nước… .

Ý nghĩa: Mầm cây đang vươn lên mạnh khỏe hay 1 cây đại thụ tỏa bóng mát và vững quà trước bão táp là ý nghĩa của logo mang mệnh mộc. Ngoài ra màu xanh lá cây cũng là màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Màu của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo.

Tư vấn thiết kế logo phong thủy - logo xanh cho mệnh mộc

Tư vấn thiết kế logo phong thủy – logo xanh cho mệnh mộc

phác thảo biểu tượng cho người mệnh Thủy.

Người hành mệnh thủy có thể chọn lựa mẫu phác thảo biểu tượng theo cấu trúc hình sóng nước, hình bất định (hình thủy) hoặc chọn lựa hình tương sinh mệnh thủy như hình tròn, hình oval, hình cong, hình bán nguyệt (hình Kim)

Màu sắc của người hành mệnh thủy là màu xanh nước biển, xanh đậm, màu đen (màu thủy) hoặc lựa chọn màu sắc theo tương sinh cùng mệnh thủy như màu trắng, màu bạc (màu của mệnh kim).

Ý nghĩa: Nước là khởi nguyên của địa cầu và vũ trụ, biểu hiện sự mịn màng và thân thương, uyển chuyển và năng động. Màu đen là màu của sự huyền bí, bất tận, say mê và có sức mạnh vô biên, khi đó màu màu xanh dương tượng trưng cho sự tươi mát, điềm tĩnh, chủ quyền, là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh tới nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho you nhận thấy yên lành, nhẹ nhàng.

Sau khi có logo phong thủy thì làm luôn card visit phong thủy luôn cho tiện. Xem thêm tư vấn phác thảo card visit phong thủy.

lên ý tưởng biểu tượng cho người mệnh Hỏa

Mệnh hỏa phù hợp cùng những màu sắc và hình tượng mãnh mẽ quyết liệt như là tính cách của người mệnh hỏa. Lúc phác thảo logo cho người mệnh hỏa không nên dùng các tone màu lạnh. Những màu như là màu bạc, màu đen không thích hợp cùng người mệnh hỏa.

Người thuộc mệnh hỏa hợp với màu đỏ, màu hồng, màu tím. Màu xanh lá hay xanh lục cũng là một sự chọn lựa thứ hai. Hình dạng biểu tượng của người mệnh hỏa thường là tam giác, cánh buồm, hình tòa nhà, ngọn lửa… Tóm lại là những hình có gốc cạnh sắc nhọn biểu thị được ý chí quyết liệt của người hỏa mệnh.

Ý nghĩa: Tam giác được biểu hiện rất nhiều với những hình mẫu trong thiết kế biểu tượng như là hình núi, lều, hình tòa nhà chữ A … nhằm để nói lên sự kích thích bền vững của brand. Màu đỏ thể hiện cho thành công, nồng nhiệt và đam mê thắng lợi thì màu hồng bộc lộ cho sự nữ tính, êm ái, yêu đương đầy mơ mộng.

Những logo nổi tiếng thế giới - logo hỏa mệnh

Những logo nhiều người biết đến thế giới – biểu tượng hỏa mệnh

thiết kế logo cho người mệnh Thổ.

Người mệnh thổ tương sinh với mệnh hỏa. Nên màu sắc và hình dạng logo của mệnh hỏa sẽ được phối hợp trong phác thảo logo mệnh thổ.

Những người mệnh thổ có thể chọn lựa lên ý tưởng biểu tượng cùng hình vuông, hình thoi làm chủ yếu. Màu sắc tương ứng với mệnh Thổ là màu quà đất, màu vàng cam hoặc màu nâu trầm.

Ý nghĩa: Hình vuông biểu hiện tính cân bằng, chắc chắn cho nên thường được dùng để tạo nhận thấy về sự cân xứng. Tượng trưng cho Địa cho nên dấu triện từ xưa tới nay phần lớn đều có hình vuông cũng chính là biểu thị độc lập của chủ nhân. Màu tiến thưởng còn mang ý nghĩa là màu của sự ấm cúng, vui mắt, thân mật và rạng ngời.

Phần khó nhất trong tư vấn design logo phong thủy không phải xác định người trong ngũ hành thích hợp với màu gì, hình dạng gì. Điều khó nhất trong tư vấn phác thảo logo phong thủy là phải kết hợp mệnh của chủ company cùng lĩnh vực kinh doanh. Có những người ngành nghề kinh doanh không hợp cùng mệnh thì màu sắc và hình dạng phải được giả theo 1 hướng khác để có được sự dễ dàng và phát đạt trong kinh doanh.

ngoài ra sự phối hợp của nhiều người lãnh đạo Công ty cũng sẽ tổn hại tới thiết kế logo sau cuối. Bởi vì thế những tư vấn lên ý tưởng logo phong thủy ở trên đây chỉ là 1 phần căn bản trong tư vấn lên ý tưởng biểu tượng phong thủy. Các bạn tham khảo ở trên đây nói rằng cho thôi nhé. Lúc muốn lên ý tưởng logo phong thủy thì liên lạc cùng chúng tôi để được tư vấn. Đừng tự tư vấn cho bạn dạng thân nha. Sai một cái là khổ lắm như thế. Nội dung liên lạc tư vấn design biểu tượng phong thủy ở dưới đây nhé.

trưng bày các gói phác thảo biểu tượng giá rẻ tới chuyên nghiệp. Giá design logo từ 0 đồng.

TƯ VẤN design biểu tượng PHONG THỦY

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 0936 438 238

BÀI VIẾT LIÊN QUAN