Thiết kế catalogue kính áp tròng Maxi Color

Brasol Thiết kế catalogue kính áp tròng Maxi Color Maxi Color là một thương hiệu kính áp tròng rất nổi tiếng tại Việt Nam, được đầu tư với công nghệ Hàn Quốc. Với một tầm nhìn xa và việc đầu tư đúng đắn cho nhận diện thương hiệu đã giúp Maxi Color ngày càng được đánh giá cao trong mắt khách hàng.

Không chỉ có vậy Khi nói đến kính mắt hầu hết mọi người chúng ta đều nghĩ rằng chỉ những người có tật bệnh khúc xạ của mắt mới quan tâm tới loại dụng cụ này. Tuy nhiên trong thực tế, kính mắt không chỉ mang lại “Tầm nhìn xa trông rộng” cho những người có tật bệnh khúc xạ của mắt mà còn là phương tiện bảo vệ và làm đẹp hữu hiệu cho tất cả những người có “Con mắt tinh tường”.

Bởi vậy các bạn hãy đến với Maxi Color với nhiều năm kinh nghiệm là nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp tròng kính, gọng kính, kính model, thời trang của những thương hiệu mắt kính danh tiếng trên thế giới.

Đến với Maxi Color quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và hậu mãi chu đáo. Sản phẩm luôn mang những kiểu dáng đẹp và thanh nhã, phong cách tinh tế và sang trọng. Không chỉ có vậy mà tất cả các sản phẩm mắt kính – tròng kính tại Maxi Color được thiết kế chuyên biệt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, hài hòa với hiệu quả sử dụng.

Chất lượng phục vụ tiêu chuẩn với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn hãnh diện khi thấy quý khách luôn có cửa sổ tâm hồn khỏe đẹp nhất : “Ánh sáng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Đến với Maxi Color quý khách xẽ được chọn lựa những sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra trung tâm Maxi Color còn được trang bị hệ thống máy móc chuyên nghành hiện đại để đo khúc xạ, kiểm tra thị lực và trung tâm chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao và mài ráp kính theo đơn bác sĩ.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã dùng và tin dùng những sản phẩm của hệ thống của chúng tôi. Quý khách đã tham gia góp ý hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong thời gian qua.Tất cả các ý kiến đóng góp của Quý khách đều thực sự hết sức quý báu cho sự phát triển của chúng tôi. Nếu có ý kiến đóng góp hay không hài lòng, xin quý khách gửi Email cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Thiết kế catalogue Maxi Brochure

Thiết kế catalogue Maxi Brochure
Thiết kế catalogue Maxi Brochure

BÀI VIẾT LIÊN QUAN