Tầm nhìn “thuyền trưởng” Top 10 Công ty niêm yết

Bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Sữa Việt Nam

“Để vượt qua những thách thức, không có con đường nào tốt hơn bằng việc mỗi tổ chức phải định ra cho mình chiến lược kích thích và thực thi những hành động chi tiết trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, hướng đến mục tiêu kích thích bền vững và biểu hiện bổn phận cùng xã hội.

Ông Lê Quang Bình,Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt

với Bảo Việt, chúng tôi giữ vững niềm tin cùng bạn hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng bằng việc hiện thực hóa chiến lược tăng trưởng bền vững.

Bà Phạm Việt Nga, Chủ tịch HĐQT CTCP Dược Hậu Giang

Tại Dược Hậu Giang, khi nước mắt vỡ òa trong niềm vui dứt vượt mức chỉ tiêu doanh số lợi nhuận năm 2013 thì mỗi người mới cảm giác thực sự hạnh phúc ngọt ngào của bác nông dân ăn gạo thế hệ được mùa.

Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCK Sài Gòn

Là 1 định chế tài chính, chúng tôi hiểu rằng, ở bất kỳ thời điểm nào của thị trường, sự thắng lợi hay thất bại của chúng tôi đều bắt nguồn từ khách hàng.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Chủ tịch HĐQT CTCK Bảo Việt

cùng một nền tảng vững bền được sinh ra từ 3 trụ cột lớn gồm nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, kiến thức và nhiệt huyết, hệ thống công nghệ và mạng lưới khách hàng được hiện ra trong 15 năm thông qua, chúng tôi tin cậy rằng, BVSC sẽ tiếp tục vươn tới những thắng lợi.

Ông Lê Cự Tân, Chủ tịch HĐQT Tổng doanh nghiệp Phân bón và Hóa chất dầu khí – CTCP

cùng các chỉ tiêu kế hoạch đã được Ban chỉ huy Tổng company thành lập, cho dù kỹ lưỡng và với quyết tâm cao, cũng có thể thấy rằng, năm 2014 là một khoảng lặng về doanh thu và lợi nhuận.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT CTCP FPT

Toàn cầu hóa trở thành trọng tâm chiến lược đặt FPT lấy lại tốc độ phát triển như là kỳ vọng và lại tiếp tục phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Quốc Định, Chủ tịch HĐQT CTCP Dược phẩm Imexpharm

đặt có thành công trên rất nhiều gian khổ, thách thức thì chỉ có tinh thần sáng sủa, hợp tác, bền chí và đầy máu lửa mới có thể vượt qua.

Ông Phạm Tiến Dũng ,Tổng giám đốc Tổng CTCP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí

Công tác quản trị rủi ro sẽ không hoàn thành được nâng tầm và cải tiến, hiện ra 1 văn hóa phòng chống rủi ro gắn liền cùng bổn phận với môi trường, xã hội, đồng đội xung quanh.

Ông Johan Nyvene, Tổng giám đốc CTCK TP. HCM

Chúng ta đã vượt qua thêm 1 năm nữa đầy bất ổn và chúng ta đã chứng minh được rằng: “Trong khó khăn vẫn luôn ẩn chứa những cơ hội”, như là người châu Á xưa từng chia sẻ.

Bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch HĐQT CTCP Traphaco

chất lượng cống phẩm được quản lý và khẳng định ngay từ lúc trồng dược liệu đã tạo cho Traphaco sức mạnh cạnh tranh. Doanh nghiệp tiếp tục đoạn đường phát triển bền vững cùng cách tiến hành công khai, minh bạch, vô tư và nhân văn.

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Hoa Sen

cùng mục tiêu phát triển bền vững, các chủ trương, chế độ của HĐQT sẽ hướng tới việc kiện tổng thể máy hoạt động của Tập đoàn theo chiều sâu, làm cơ sở nâng tầm lợi thế cạnh tranh.

Ông Vũ Tuấn Ngọc, Chủ tịch HĐQT CTCP CNG Việt Nam

Ban chỉ đạo company luôn linh hoạt với nhiều kịch bản kinh doanh khác nhau đặt ứng phó với biến động phức tạp của thị trường.

Ông cắt Văn Chuyện, Chủ tịch HĐQT CTCP Đường Biên Hoà

Năm 2014, định hướng bình thường của doanh nghiệp là kiện toàn hệ thống, đảm bảo hiệu quả, phát huy nội lực. Chỉ có củng cố nội lực mới đem lại lợi thế cạnh tranh.

Ông Nguyễn Văn Lệ, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư xây dựng Bình Chánh

Năm 2014 còn tiềm ẩn rất nhiều gian nan, tuy thế cùng quyết tâm cao, với chiến lược tăng trưởng bền vững, kế hoạch và chương trình thích hợp cho từng quãng thời gian, Công ty sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và tăng trưởng Việt Nam

BIDV bám sát chỉ huy của các cơ quan quản lý, linh hoạt đối phó với tình tiết của thị trường, sáng tạo, vận dụng nguồn lực tổng hợp, trong đó phát huy giá trị nội lực được đưa lên hàng đầu.

Ông Nguyễn Miên Tuấn, Chủ tịch HĐQT CTCK Rồng Việt

với kỳ vọng năm 2014 sẽ là năm TTCK có rất nhiều cơ hội, company chọn thông điệp “Hành động” làm định hướng cho mọi hoạt động.

Ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch HĐQT CTCP Nhà Thủ Đức

TDH sẽ chú trọng tăng nhanh dòng vật phẩm S-Home và đất nền tại các dự án. Trong khi, tiếp tục tìm kiếm quỹ đất để phát triển tại các địa điểm có nhiều tiềm năng ở TP. HCM.

Ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch HĐQT Tổng CTCP Vinaconex

Vinaconex nỗ lực phấn đấu đạt doanh số, lợi nhuận ở mức tích cực, các hoạt động kinh doanh cốt lõi ổn định, tích tụ nguồn lực phục vụ cho quãng thời gian tăng trưởng mới.

Ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT CTCP Hoàng Anh Gia Lai

HAGL lấy phương châm “Tập trung vào năng lực cốt lõi” làm kim chỉ nam cho chiến dịch tái kết cấu vừa đủ Tập đoàn.

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT CTCP thành lập và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình

Có khi phải chấp nhận 1 bước lùi chiến lược đặt bảo toàn và củng cố nguồn lực, trong thách thức cần thấy được cơ hội đặt sau bước lùi là sự chuyển biến mạnh mẽ và toàn diện hơn. Năm 2014, mục tiêu lợi nhuận của company là tăng 5,6 lần.

Bà Đặng Huỳnh Ức My, Chủ tịch HĐQT CTCP Mía đường Thành thành công Tây Ninh

Câu trả lời như chúng ta đã rõ, đó là nằm ở vấn đề ‘Giảm Giá Thành’ – sản xuất đường có chất lượng, giá tiền đủ sức cạnh tranh, đây cũng là chìa khóa then chốt của bài toán kinh tế thị trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN