Phương pháp thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Những lý lẽ thiết kế catalogue chuyên nghiệp dưới đây sẽ khiến đối tác không thể rời mắt khỏi những sản phẩm của you. Lên ý tưởng catalogue chuyên nghiệp là khí cụ đắc lực nhằm thuyết phục khách hàng tin tưởng chọn lựa các sản phẩm mà you cung cấp.

một. Tín hiệu phải được hiển thị ở trang bìa lúc phác thảo catalog chuyên nghiệp

Đây được xem là quy luật cần thiết nhất lúc thiết kế catalogue nhằm gây ấn tượng cùng khách hàng. Thông điệp vào vai trò giống như dòng tít, hàm chứa giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và trang bìa là bộ mặt của cuốn catalog, vừa thú vị đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên vừa khơi gợi sự hiếu kỳ muốn xem tiếp các trang bên trong. Nhiều người lúc phác thảo catalogue lại đề cập tới chuyện bán hàng ở những trang bên trong nhưng quên mất vai trò của trang carton. Điều đó vô tình đã làm giảm hiệu quả của cuốn catalogue.

thiet ke catalogue chuyen nghiep 01

2. Chọn image tiêu biểu hàm chứa rất nhiều chủ đề

“Trăm nghe không bằng 1 thấy”, một bức ảnh bắt mắt có thể biểu đạt được những ý tưởng cần thiết sẽ tốt hơn là sử dụng từ ngữ.

cho nên dùng các hình chụp thật hơn là các hình vẽ vì hình chụp thật có độ tin cẩn cao hơn, dễ dãi tác động vào tâm lý đối tác hơn.

thiet ke catalogue chuyen nghiep 04

3. Đừng quên chú thích cho dưới ảnh

Chú thích là để làm rõ hơn nội dung thông tin mà phiên bản thân bức ảnh không thể chuyển tải hết. Những câu chú thích ngăn nắp, súc tích sẽ hấp dẫn bạn hàng hơn là các dòng nội dung lâu lê thê.

thiet ke catalogue chuyen nghiep 03

4. Cấu trúc rõ ràng làm nổi bật những ý cần thiết

Tâm lý đối tác khi xem catalogue chỉ lướt thông qua và họ sẽ dừng lại ở những cống phẩm phù hợp cùng họ. Do vậy, khi viết thông tin cho catalogue hãy tẩy bỏ bớt những cụ thể phức hợp, rườm rà, nỗ lực cô đọng đề tài cốt lõi và chính yếu nhất. Tốt nhất chỉ nên thuyết trình gọn gàng trong 1 trang

ngoài ra, hãy tập trung vào những nội dung mà khách hàng quan tâm như là công hiệu của sản phẩm, có khuyến mãi gì không, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh, có được dùng thử không, hậu mãi ra sao…

5. Chú trọng đến chất liệu in ấn sau lúc đã lên ý tưởng catalogue chuyên nghiệp

Vấn đề này khá quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua. Sức mạnh của catalogue càng được phát huy khi nó được khách hàng lưu giữ lại đặt tham khảo hoặc được sử dụng như thư mục để lữu trữ chủ đề. Chất lượng giấy tốt, kỹ thuật in ấn chuẩn thì khả năng lưu trữ càng cao.

thiet ke catalogue chuyen nghiep 02

6. Đổi mới trong phác thảo catalogue chuyên nghiệp mang tới sự khác lạ

yếu tố này rất khó, yêu cầu các Công ty phác thảo catalog chuyên nghiệp phải có thật sự năng lực đặt phát huy tối đa tài năng sáng tạo. Thay do design catalogue theo form truyền thống như hình vuông, hình chữ nhật… you hãy cách điệu nó biến thành những hình khối mịn màng và đặc sắc hơn nhằm mang lại sự tuyệt vời cho sản phẩm.

thiet ke catalogue chuyen nghiep 08

7. Tìm địa chỉ chuyên thiết kế và in ấn catalog chuyên nghiệp

Nếu bạn tìm và hợp tác cùng những doanh nghiệp chuyên phác thảo và in ấn catalog, thì bạn sẽ có được cuốn catalogue hàm chứa toàn cục các cách thức lên ý tưởng catalogue chuyên nghiệp ở trên. Brasol cam kết sẽ mang tới cho các you cuốn catalog phác thảo chuyên nghiệp, thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu, chủ đề thông tin trọn vẹn, súc tích, ngắn gọn, hấp dẫn đối tác, thậm chí đoạt được những đối tác khó tính nhất.

Tham khảo thêm: một số dự án lên ý tưởng hồ sơ năng lực, catalogue, Brochure Brasol đã thực hiện

∗ ∗ ∗ Mọi chi tiết xin Quý khách sung sướng liên hệ ∗ ∗ ∗

© Công ty TNHH Brasol GIỜ tiến hành

VPGD: Tầng 4, số 80B, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội Sáng: 8h – 12h

Tel: 04 3710 1319/20 Chiều: 13h30 – 17h30

EMAIL liên hệ HỆ THỐNG WEBSITE

Email: thietkeBrasol@gmail.com https://Brasol.vn/

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN