Phác thảo logo phong thủy, biểu tượng không đơn thuần là biểu tượng

phác thảo logo phong thủy – dù có rất nhiều hoài nghi về phong thủy, nhưng đến hiện nay phong thủy vẫn nhập vai trò cần thiết từ việc thành lập kinh doanh đến việc design vật phẩm. Phong thủy trước giờ vẫn được tin là có thể quyết định vận mệnh, sự thắng lợi của gia chủ. Bởi vì thế nên khi xây dựng Công ty việc chọn màu sắc cho nhãn hiệu, người ta luôn nhờ những chuyên gia phong thủy đến tư vấn chọn màu sắc thích hợp với phong thủy của gia chủ.

phác thảo logo phong thủy là một khái niệm không quá mới mẻ cùng nhiều người và vai trò của phong thủy trong kinh doanh cũng khá là cần thiết. Nắm được nhu cầu về phác thảo logo theo phong thủy, incucdep đã mời những chuyên gia hàng đầu về phong thủy mở ra dịch vụ lên ý tưởng logo phong thủy, nhằm đáp ứng nhu về phong thủy trong design logo Công ty hiện nay.

Việc thiết kế biểu tượng Công ty bình thường đã khó, việc design logo theo phong thủy lại càng khó, nhưng tại sao rất nhiều chủ company lớn, từ khắp nơi trên trái đất, từ các nước châu á như là Việt Nam, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật bạn dạng thậm chí đến tổng thống Mỹ lại quyết định lên ý tưởng theo phong thủy.

logo company cực kỳ cần thiết, nó sẽ theo doanh nghiệp gần như suốt thời gian tồn tại của doanh nghiệp, chia sẻ không quá thì logo sẽ quyết định không nhỏ tuổi tới sự thành công của Công ty. Bởi thế người ta rất để mắt tới việc phác thảo biểu tượng là chuyện đương nhiên, và lên ý tưởng biểu tượng phong thủy là sự chọn lựa của rất nhiều người.

Vai trò của logo rất cần thiết vì thế nếu lỡ chẳng may, company phác thảo biểu tượng cho you không có kiến thức về phong thủy. Biểu tượng doanh nghiệp đã được design và đưa vào dùng, nhưng you phát hiện nó đã phạm vào đại kỵ phong thủy, khi này nếu muốn đổi mới biểu tượng là việc không hề dễ chơi. Bạn sẽ đổi mới hàng loại sản phẩm từ logo doanh nghiệp, bảng hiệu, card visit… Sẽ rất tốn thời gian và chi phí, thật không đáng cho 1 sai lầm to khi you không đúng khách hàng design biểu tượng.

Những kiến thức căn bản về phong thủy trong phác thảo logo phong thủy.

Biểu tượng của ngũ hành - thiết kế phong thủy

biểu tượng của ngũ hành – design phong thủy

Nếu bạn có rất nhiều thời gian và muốn đưa dồi kiến thức về phong thủy, có thể tham khảo thêm những kiến thức căn bản về phong thủy dưới đây. Còn nếu you không có rất nhiều thời gian hãy liên cùng chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp về logo company của you theo phong thủy.

trước tiên để thiết kế logo phong thủy nói riêng và lên ý tưởng phong thủy nói thông thường bạn phải xác định “mệnh” trong ngũ hành. Ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc. Việc xác định mệnh trong ngũ hành sẽ dựa vào năm sinh, you vào google search từ khóa “cách tính mệnh” sẽ thuận tiện xác định “mệnh”.

Sau lúc xác định được mệnh bạn vui tươi tra cứu bảng dưới đây đặt xác định màu sắc hợp cùng “mệnh” của mình.

Màu sắc phù hợp theo ngũ hành

Màu sắc phù hợp theo ngũ hành

Ngũ hành trong ngành nghề

Ngũ hành của lĩnh vực rất phức tạp nhưng mà chúng tôi tạm thời liệt kê như là sau:

  • Hành Kim: Đối cùng những ngành nghề liên quan tới kim loại: kinh doanh vàng bạc kim cương, gia công sắt thép, thậm chí là mua bán bu lông ốc vít….
  • Hành Mộc: Liên quan đến cây xanh sức khỏe: VD Spa, làm bắt mắt, thuốc, y khoa….
  • Hành Thủy: Liên quan tới nước hoặc sự chuyển động. VD Công ty dịch vụ du lịch, hoặc kinh doanh cafe….
  • Hành Hỏa: Liên quan tới lửa, sự đổi mới, kỹ thuật. VD bán cơm, bán đồ ăn hoặc chuyên ngành tin học, lên ý tưởng quảng cáo…
  • Hành Thổ: Liên quan tới đất hoặc sự định hình. VD kinh doanh bất động sản hoặc cho thuê nhà thuê phòng…

Ngoài phong thủy cần xem xét gì trong phác thảo logo.

design biểu tượng theo phong thủy, là điều không thể thiếu mà you không được chỉ chịu khó chăm làm theo phong thủy. Việc lên ý tưởng ngoài quan tâm đến vấn đề phong thủy you cần phải quan tâm thêm các vấn đề sau:

– phù hợp về mặt văn hóa

– Chứa đựng image nhưng mà company của you muốn giao tiếp cùng đối tác

– Không được quá phản cảm

– Màu sắc logo không được quá chói hoặc lòe lẹt.

– Tính mỹ thuật, tao nhã, chân phương, có điểm nhấn

– Hài hòa về loại dáng

– logo không quá 03 màu, màu sắc dễ in ấn, gia công, hạn chế dùng những màu pha(màu trộn từ nhiều màu).

– Cân bằng giữa nhân tố phong thủy và các nhân tố trên.

Trên đây là những kiến thức về phong thủy trong thiết kế logo, những kiến thức này chỉ là kiến thức cơ bản bởi vì kiến thức về phong thủy rất nhiều chủng loại và nhiều biến hóa khôn lường, sự hạn chế của bài viết không thể cung cấp toàn diện về phong thủy cho các you. Hi vọng những nội dung chúng tôi cung ứng sẽ có lợi cho bạn trong quá trình thiết kế logo, phác thảo card visit hay những những design phong thủy khác.

Dịch vụ thiết kế logo theo phong thủy tại Brasol

Chúng tôi đã mời những chuyên gia hàng đầu trong ngành phong thủy, những chuyên gia này sẽ đảm nhận tư vấn cho you về phong thủy trong design, từ thiết kế logo đến lên ý tưởng card visit đều sẽ được ước lượng và tư vấn kỹ càng. Chúng tôi luôn để chữ “tâm” vào trong từng thiết kế, những thiết kế của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo mang lại sự thành công cho design của you.

Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo nội dung liên lạc ở footer, để được tư vấn về design phong thủy cụ thể, hoàn toản và tận tâm nhất nhé.

Lưu lý. Khi không thể thiếu kế biểu tượng theo phong thủy you cần cung cấp các thông tin sau:

– Họ tên – địa chỉ người chủ Công ty

– Ngày tháng năm sinh – cả dương lịch và âm lịch

– ngành nghề kinh doanh

– Những màu sắc và đẳng cấp design ưu tiên

liên lạc

phác thảo logo PHONG THỦY

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN