Phác thảo brand 2019: rực rỡ lên ngôi, tối giản vẫn nhất

Bộ nhận diện brand bao gồm những gì?

Bộ nhận diện brand là gì và tại sao nó lại chiếm một phần không nhỏ đến sự thắng lợi của thương hiệu? Điều

12 Cách để tên nhãn hiệu độc nhất, không giống ai

đưa ra các bước 5 bước để tên nhãn hiệu dễ chơi, 12 cách để tên và cách tra cứu tên thương hiệu, đảm bảo 97% kĩ năng bảo hộ.

40 Mẫu phác thảo logo dùng ý tưởng từ Pixel và Code

Tham khảo 40 mẫu design logo dùng ý tưởng từ các Pixel (điểm ảnh) và Code (mã lệnh). Phù hợp cùng các company liên quan đến công nghệ, dạy lập trình, studio …

33 Mẫu phác thảo logo xử lý khoảng trống sáng tạo

Kỹ thuật xử lý khoảng trống (không gian âm) trong design logo được nhiều nhà lên ý tưởng yêu thích. Tham khảo ngay 33 Mẫu thiết kế logo này để tìm cảm hứng.

30 Mẫu lên ý tưởng biểu tượng đổi mới dùng kỹ thuật ẩn ký tự

Bộ sưu tập 30 mẫu thiết kế logo đổi mới dùng kỹ thuật ẩn ký tự – kỹ thuật gợi sự liên quan, tò mò, dẫn dắt ta như là 1 trò chơi đố chữ.

Quảng bá thương hiệu: 5 Điều SMEs cần làm đầu tiên

Trước khi đầu tư làm quảng bá brand, Công ty SMEs cần chú trọng đến 5 đầu việc dưới đây đặt hoạt động quảng bá mang lại công hiệu cao.

Kinh nghiệm phác thảo logo bất động sản, thành lập

Hãy với Brasol khám phá kinh nghiệm lên ý tưởng logo cho các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng trong bài giới thiệu dưới đây.

7 đổi mới nhỏ dại tạo khác lạ lớn cho lên tiếng thông thường niên doanh nghiệp

Chỉ bằng một chút đổi mới trong tư duy thiết kế, doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu cuốn thông báo thường niên có sức hấp dẫn cao cùng bạn đọc

thay đổi thương hiệu: 10 Lời khuyên nên và Không nên từ chuyên gia

Tham khảo ngay 10 điều nên và không cho nên lúc thay đổi nhãn hiệu mà Brasol đúc rút được từ kinh nghiệm tư vấn cho bạn hàng của mình

Top 10 Font chữ bắt mắt, Việt hóa cho thiết kế, làm Slide, Word

với nhu cầu design, làm slide powerpoint, word phong cách riêng, đẹp mắt. Đây là top 10 font chữ bắt mắt, việt hóa vì google cung ứng không lấy phí you không cho nên bỏ qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN