Những quan niệm sai trái về lên ý tưởng hồ sơ năng lực doanh nghiệp

một. Doanh nghiệp tôi đã có website vậy không thể thiếu kế profile đặt làm gì?

Trong thời đại kết nối internet toàn cầu như là hiện nay suy nghĩ này có vẻ như là hiển nhiên.

tuy nhiên, không phải lúc nào đối tác cũng truy cập website để đọc nội dung về doanh nghiệp bạn. Vả lại đối tác sẽ nản chí cùng một website tràn ngập chủ đề và image nhưng mà không thể tìm thấy ngay những chủ đề mình cần. Mặt khác, website không hề có kết quả lúc nhưng mà đối tác của bạn không kết nối cùng internet.

2. Quảng cáo in ấn đã lạc hậu so với công nghệ internet

Các phương tiện truyền thông hiếm khi thay thế nhau hoàn toàn. Đài phát thanh không bị thay thế vì truyền hình, báo và tạp chí in cũng không bị thay thế bằng báo mạng. Ngày nay, chúng ta chứng kiến nhiều hơn các loại quảng cáo in ấn. Internet không thể và không bao giờ thay thế hoàn toàn quảng cáo in ấn.

3. Chỉ cho nên tặng hồ sơ năng lực cho các khách hàng thân thiết hoặc đối tác

Mỗi lần bạn tặng đi một cuốn profile là một cơ hội chào hàng được thực hiện. Trừ lúc bạn muốn hạn chế doanh số của mình thì mới nên hạn chế tặng hồ sơ năng lực cho mọi đối tượng liên quan. Càng quảng bá nhiều, you càng có rất nhiều đối tác. Do thế, hãy dành hồ sơ năng lực của bạn cho càng rất nhiều người càng tốt.

4. In ấn profile là rất lãng phí

bạn có thể sử dụng quy tắc tính ROI (Thu nhập trên chi phí đầu tư) để kiểm tra công hiệu của việc dùng ấn phẩm này. Thế nhưng, in ấn profile là để đem lại cho you bạn hàng thế hệ và doanh số thế hệ. Bởi vì thế không hề có chuyện lãng phí ở đây.

5 . Doanh nghiệp tôi rất bé dại (mới thành lập) thì đâu không thể thiếu kế hồ sơ năng lực

thực tế ngược lại cùng điều you vẫn nghĩ. Các doanh nghiệp to thông thường có profile “hoành tráng”. Vậy nếu you cũng có 1 hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, company you sẽ được nhìn nhận như 1 “ông lớn” trong ngành.

6 . Đính kèm mọi thứ mọi thứ vào hồ sơ năng lực

đối tác của you có không quá 10 phút đặt tìm hiểu về bạn thông qua cuốn hồ sơ năng lực. Nếu bạn muốn trao tất cả mọi điều vào tài liệu này (ví dụ như là : hồ sơ nhân viên của từng nhân sự, danh mục tài sản, danh mục dự án, các bằng khen, chứng chỉ chuyên nghành …) sẽ làm cho khách quá tải và không thể tiếp tục xem hồ sơ năng lực của you.

7 . Hãy viết thật nhiều vào profile

nên nhớ khách hàng xem profile của bạn chứ không đọc nó. Bởi vì thế hãy sử dụng hình ảnh để truyền tải tín hiệu cho đối tác. Chủ đề văn phiên bản cần cô đọng, súc tích.

Trên đây là những quan niệm sai về design hồ sơ năng lực, bạn có muốn bổ sung thêm vào danh mục này không ? Hãy đưa ra cùng chúng tôi bằng cách gửi nhận xét dưới bài giới thiệu này nhé.

Sưu tầm

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN