Những cách thức viết slogan – khẩu hiệu tuyệt vời

Khẩu hiệu – slogan được xem như là chìa khóa tối ưu để mở ra cánh cửa chiến thắng cho một doanh nghiệp, góp phần tạo nên thương hiệu dài bền.

1 câu slogan đổi mới là một của cải to của company, là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Slogan hay, sáng tạo, người sử dụng bắt chạm mặt 1 lần sẽ nhớ rất dài và có thể lan truyền tự nhiên trong cồng đồng mạng xã hội, tạo nên tác dụng dài lâu.

tuy thế, phác thảo được một tín hiệu hay, vừa chạm đến quả tim khách hàng, vừa biểu hiện sống động hình ảnh company tới bạn hàng chưa bao giờ là điều thuận tiện.

Dưới đây là những qui định viết slogan hay, ý nghĩa và phong cách riêng bạn có thể tham khảo

một. Slogan khơi gợi cảm nhận

Slogan thắng lợi là lúc “đánh” vào tâm lý, như là 1 lời tâm tình của người bạn, người thân. Những từ ngữ khơi gợi ấn tượng tốt đẹp, nhân bạn dạng từ sâu thẳm mọi người sẽ có sức thuyết phục, đi vào lòng người.

slogan apple

2. Slogan phối hợp hài hòa với logo

Slogan luôn song hành cùng cùng logo. Bạn có thể có biểu tượng trước rồi sáng tác slogan phù hợp. Cho dù đổi mới theo từng thời kỳ nhưng khẩu hiệu luôn phải ăn nhập cùng biểu tượng của thương hiệu.

slogan adidas

3. Đừng ngại nó quá dài

Tiêu chí ngắn gọn là tiêu chí cần thiết hàng đầu của 1 slogan hay. Nhưng mà, đôi khi bạn cũng có thể dùng những slogan lâu công hiệu.

Độ lâu dưới 8 từ là chấp chiếm được cùng một khẩu hiệu, nếu khẩu hiệu của you có vần điệu, dễ nhớ hoặc thân thuộc cùng công chúng, bạn có thể được phép nó dài hơn 1 chút.

slogan kfc

4. Hãy kêu gọi hành động

Nghĩa cổ của “slogan” là tiếng hô xung phong của người quân nhân lúc tấn công trận, chính vì vậy, khẩu hiệu cần có sự kêu gọi hành động trong như thế. Có nhiều brand sử dụng những câu khẩu ngữ kêu gọi người nghe hành động ví dụ như “Just bởi it!”…

slogan nike

5. Tránh xa các từ sáo rỗng

Trung thực, thành thật là nhân tố hàng đầu để brand của you đi vào lòng người. Những từ như là “hàng đầu”, “đẳng cấp”, “tốt nhất”, “dẫn đầu”… là những từ ngữ rất sáo rỗng. Trừ khi bắt buộc phải dùng, you nên bỏ qua những sáo ngữ này.

Hãy trung thực, khẩu hiệu phải phản ánh đúng tình hình kinh doanh. Những lời đưa ra cường điệu thường dễ bị phản hiệu quả và người dùng “nghi ngờ”, thậm chí căm ghét, tẩy chay. Hãy thành thật, mà tìm một cách thông minh và khéo léo để nhấn mạnh thế mạnh của vật phẩm.

slogan nokia

6. Mang vần điệu vào slogan

đặt slogan của bạn dễ đi vào tâm trí độc giả, hãy tạo ra âm điệu cho nó. Có thể là bắt chước 1 điệu nhạc, hoặc cách gieo vần thuận tiện và dễ nghe đặt bất cứ ai thuận tiện tiếp thu hơn.

slogan kitkat

7. Cho thấy sự vượt trội của vật phẩm

1 khẩu hiệu hay phải chỉ ra được tác dụng hữu ích, đặc thù, điểm mạnh hoặc vượt trội của sản phẩm. Đơn giản hơn, đó có thể là 1 tính chất dễ phân biệt của cống phẩm, để đối tác dễ dãi nhận ra và ghi nhớ. Slogan là sự tương tác đầu tiên với bạn hàng, cho nên rất cần thiết cho họ thấy được sự vượt trội của sản phẩm.

slogan viet nam

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN