Nhà Hàng Mặt Phố Tiger: Vững tâm dự án – an cư tuyệt vời

là đại khu đô thị để ở đầu tiên trên đảo ngọc, dễ hiểu lúc các dịch vụ của Meyhomes Capital Phú Quốc đã và đang khiến được “tiếng vang” rộng lớn trên thị trường và gần như không có “đối thủ cạnh tranh trực diện” vào địa điểm. Được coi là quan tâm sống động cũng như đông đúc hàng đầu bên cạnh con sông Mey*, mạch nguồn thịnh vượng lan phủ rộng đại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, phân trung tâm Tiger thuyết phục người tiêu dùng nhờ vào nắm giữ những ưu điểm nhấn.

điểm lưu ý để vững tâm nắm giữ

san sẻ về Vì Sao lựa chọn Shophouse tại phân trung tâm Tiger, anh V.C.K (39 tuổi, hiện khi là công ty doanh nghiệp tại Thành Phố. Hồ nước Chí Minh), nhà nắm giữ đã ĐK chiến thắng quyền mua 02 căn Nhà Hàng Mặt Phố TGD-50 cũng như TGD-51 cho biết, xuất hiện ba nhân tố chính làm anh định hình cao tiềm năng tại phân trung tâm Tiger để đưa ra quyết định nhanh gọn.

trước tiên, vùng đất đặt ở trên Phú Quốc vốn hiếm có, chỉ tầm 8%, Bất Động Sản biển được cung cấp pháp lý sở hữu lâu dài như Meyhomes Capital Phú Quốc lại càng hiếm trên Việt Nam. Chủ đầu tư dự án cũng bỏ ra tiến độ thanh toán giao dịch giãn và linh hoạt, phù hợp với dòng vốn của quý khách.

Thứ hai, với tọa độ cửa An Thới, là “nút giao” của hầu như những con đường trọng điểm nhất Phú Quốc, tham gia Nam đảo tới Bắc đảo cũng như nhiều khu cao điểm khét tiếng khác, ở đây là “miệng phễu” đón tất cả lượt du khách từ khắp khu vực đổ về. Cho thuê chung cư hoàng tháp

Thứ ba, phân khu Tiger khi nắm giữ vị trí kế cận con sông Mey, hưởng hệ sinh vật tiện ích đắt giá nhất đại đô thị, đồng thời cũng chính là phân khu nhộn nhịp đứng đầu, phù hợp với thị hiếu tìm tòi những căn hộ dự án linh hoạt, nhiều chức năng và dễ vận hành của anh.

Anh V.C.K chia sẻ: “Tôi đã sở hữu một số trong những Bất Động Sản biển trên trung tâm Thành Phố Đà Nẵng và Nha Trang, đã nắm khá rõ quy luật môi trường phương thức này và cũng chứng kiến thực tế sức tăng trưởng của BĐS Nhà Đất vào địa điểm trung tâm đi lên đô thị. Thế cho nên khi tìm tòi các dịch vụ tại Phú Quốc, mình đã chọn đầu tư Nhà Hàng Mặt Phố Tiger trên Meyhomes Capital Phú Quốc gần vào giai đoạn đầu này.”

Tan Á Phú Quốc
Phân trung tâm Tiger tận hưởng hệ sinh vật tiện ích đắt giá bán bên bờ sông Mey (Ảnh: minh họa)

trong những lúc đó, anh H.T.K (42 tuổi) đầu tư Nhà Hàng Mặt Phố Tiger nhằm phục vụ mục đích mang lại gia chủ vừa ở vừa kinh doanh, cũng đồng tình: pháp luật vững vàng, sở hữu dài lâu là nhân tố quan trọng khiến gia chủ anh an tâm đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Thêm vào đó, anh H.T.K cũng chia sẻ thêm: “Sau khi tìm tòi rất kỹ, gia đình tôi chọn quyền mua căn nhà phố TGD – 11 ở trong phân khu Tiger. Với địa điểm ở giữa vô số khu nghỉ dưỡng lừng danh tại Nam đảo, Nhà Hàng Mặt Phố Tiger là sản phẩm hiếm có thể vừa ở, vừa hoạt động cùng với nguồn khách hàng sang trọng chắc chắn quanh năm.

theo thời điểm, cùng với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và dân sinh trên Phú Quốc cũng được dự báo, vùng đất ở còn lại càng thu hẹp, thì BĐS Nhà Đất này sẽ ngày 1 tăng giá, tiềm năng thanh khoản cao, đồng thời khi là gia tài thu thập chất lượng truyền lại mang lại thế hệ sau.

bên cạnh đó, Shophouse Tiger xuất hiện diện tích S xây dựng rộng lớn, giao thô hoàn thiện mặt bên cạnh và được xây dựng sẵn cầu thang cơ bản, sẽ giúp đỡ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời điểm cũng như túi tiền hoàn thành, hoàn toàn có thể nhanh chóng ứng dụng vận hành”.

Tân Á Pic 2
Shophouse Tiger sở hữu diện tích S xây dựng rộng lớn, mặt tiền rộng (Ảnh: minh hoạ)

event giảm giá thu hút tháng 4/2023

theo “sức nóng” thị trường được khuấy động bởi cái thương hiệu “Tiger”, tháng 4 này, nhà đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland đang bỏ ra nhiều cơ chế giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký quyền mua Shophouse Tiger.

khách hàng ĐK mua tháng 4/2023 sẽ nhận được chương trình giảm giá nổi bậc gồm có: Bộ món quà kim cương trị giá bán 50 triệu đồng, Sở quà tặng năng lượng sạch của Tân Á Đại Thành, ưu đãi 50 triệu VND mừng đại lễ 30 tháng tư, miễn phí 2 năm phí điều hành cũng như ưu đãi 1% đối với quý khách thân thiết hay xuất hiện hộ khẩu trên Kiên Giang.

nhà đầu tư thanh toán giao dịch bằng vốn tự thân nhận gần giảm giá lên tới 8% và tiến độ thanh toán giao dịch giãn linh động với: 15% trong thời hạn 2023, 15% trong thời điểm 2024.

nổi bậc, người tiêu dùng vay vốn ngân hàng chỉ cần thanh toán 15% cho tới lúc nhận chuyển giao căn nhà (dự kiến cuối năm 2025). Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70%, tối đa 20 năm; ân hạn nợ gốc, miễn lãi vào 24 tháng và bỏ chốt chặn lãi suất; miễn phí thanh toán nợ nần trước hạn trong khoảng time hỗ trợ lợi nhuận.

nắm giữ tổng diện tích khoảng 14.9ha kéo dài bên 1km sông Mey, phân trung tâm Tiger đem đến chỉ 218 căn Nhà Hàng Mặt Phố. Với diện tích S quy hoạch linh động từ 233 – 662m2/căn, diện tích S trước mặt rộng lớn từ 6.5 – 7.5m, cũng như được thiết kế theo phong cách từ 3.5 – 5.5 tầng, Nhà Hàng Mặt Phố Tiger rất có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu vừa sống, vừa kinh doanh, mang đến không khí phố thị giao thương mua bán nhộn nhịp, khi là điểm đến trung tâm thương mại – thư giãn đứng đầu của cư dân đại đô thị và du khách tới Phú Quốc.

*Sông Mey khi là ích lợi của Meyhomes Capital Phú Quốc, không phải là địa danh hành chánh.

thông tin liên hệ:

Meyhomes Capital Phú Quốc – thành phố tinh khiết lõi nội khu đảo Ngọc

được đi lên bởi thương hiệu đất nước Tân Á Đại Thành

Website: https://meyhomescapital.vn/

Hotline: 096 869 9999

BÀI VIẾT LIÊN QUAN