Ngỡ ngàng trước nơi ở tại dự án Westgate vừa giao

Westgate được phát triển tại quỹ đất 3,1 ha, gồm có 4 khối căn hộ cao 20 tầng do An Gia làm chủ đầu tư dự án, Ricons làm tổng thầu thiết kế.

tiến hành khởi công từ quý 2/2021, đến thời điểm này, An Gia tổ chức chuyển giao đến người dân hai khối căn nhà mới nhất (Danube và Seine).

hiện nay các danh mục ích lợi trên dự án sẽ thi công hoàn thành, đáp ứng ở, làm công việc, học tập, vui chơi… của hiệp hội cộng đồng người ở trẻ. căn hộ him lam riverside

khu dã ngoại công viên trung tâm rộng 1,9 héc-ta đc ví dụ như “lá phổi xanh” của toàn dự án, bao gồm hồ bơi đi theo chuẩn Olympics, sân thể thao đa năng, khu vực BBQ, dòng sông lười phối kết hợp bồn tắm sục Jacuzzi…

không khí vui chơi bên cạnh trời là chỗ trẻ em rất có thể thường xuyên tương tác, bàn giao lưu cùng với cuộc sống, đem đến tác động tích cực và lành mạnh về thể chất cũng như tâm trạng.

các khu vực sảnh đón khách trên dự án công trình Westgate có thiết kế rộng rãi, mát mẻ.

nhà đầu tư sắp xếp hai tầng hầm dưới đất nhằm xe có diện tích S rộng thoải mái, thông những tòa tháp, thỏa mãn nhu cầu của hàng trăm ngàn người dân.

mọi hệ thống điều hành, hoạt động cũng như được mang lại phục vụ đc điều hành bởi Tokyu Nhật Bản.

căn hộ xuất hiện diện tích rộng lớn (85 – 113m2) được những gia chủ đông thành viên quan tâm. Dòng thiết bị thiết kế bên trong, gia dụng, phụ kiện bên phía trong căn nhà dùng nhiều tên lừng danh giống như Häfele, Otis, Casta, Grohe…

không khí hội họp cộng đồng, phòng ngủ đều có mặt thoáng phía ra ngoài, tăng khả năng đón gió và điều tiết không gian.

An Gia cũng trang bị sẵn nội thất phòng ngủ, bàn làm việc, tủ quần áo, tủ giày… giúp những gia đình trẻ vừa tiết kiệm ngân sách được 1 khoản giá thành không hề nhỏ vừa có thể dọn vào sinh sống ngay.

người dân rất có thể linh hoạt chuyển đổi nhằm dùng các bầu không khí tính năng, thuận tiện bứt phá nơi ở khi thêm thị hiếu nơi ở.

với khu phức hợp Westgate, nhà đầu tư An Gia hy vọng tạo dựng nơi ở hiện đại, chất lượng giành riêng cho các gia chủ trẻ tại phía Tây Thành phố mang tên Bác.

hiện nhà đầu tư ban hành chính sách mua nhà “3 không”: chưa vốn vay – chưa áp lực thanh toán – không chờ đợi được bàn giao nhà. Từ đó, người mua thanh toán giao dịch cao nhất 30% khi là hoàn toàn có thể nắm giữ gần căn nhà sẽ hoàn thành. Khoản còn sót lại thanh toán giao dịch sau khi được bàn giao nhà 18 tháng.

cùng với, áp dụng nhiều ưu đãi chiết khấu 1-3% cho người tiêu dùng thân thiết, miễn phí điều hành trong hai năm cùng chế độ Happy Surprise với chiết khấu 2-3%…, trợ giúp quý khách tối ưu hóa dòng tiền.

người hâm mộ truy vấn www.westgate.vn hoặc tương tác Hotline 0916.770.880 để biết thêm chi tiết./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN