Menu quán karaoke và trọn gói thương hiệu karaoke chuyên nghiệp.

Dịch vụ in menu quán Karaoke cùng bộ nhận diện chuyên nghiệp cho các brand KARAOKE hàng đầu. Cung ứng tất cả các item không thể thiếu cho kinh doanh giải trí từ design menu, lên ý tưởng bảng hiệu đến in menu, tờ rơi, poster, card visit, voucher, thẻ VIP, List bài hát, kẹp bill tính tiền…. Đặc biệt, lúc để hàng trọn gói sẽ được giảm giá đặt biệt, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Karaoke là hình thức giải trí được nhiều người Việt yêu mến. Khác biệt tại các đô thị lớn như là HCM hay Hà Nội, các quán karaoke hiện ra nhiều, dẫn đến việc cạnh tranh ngày càng khóc liệt hơn. Muốn đứng vững trong 1 thị trường đầy sự cạnh tranh như thế, các ông chủ bà chủ quán karaoke phải tạo dựng được hình ảnh brand uy tín, tiêu chuẩn và dùng các chiến thuật makerting thích hợp. Trong quá trình này, cần thiết việc để in ấn và design trọn gói brand karaoke chuyên nghiệp của Brasol được.

Bộ sản phẩm design in ấn quán karaoke chuyên nghiệp của chúng tôi, cung cấp đầy đủ mọi thứ các vật phẩm tối cần thiết cho việc kinh doanh, tăng trưởng thương hiệu. Điều này sẽ giúp đối tác giảm bớt thời gian tìm hiểu về việc phải in ấn gì? Lên ý tưởng gì? Hay làm sản phẩm gì đặt kinh doanh quán karaoke tốt? Nào chúng ta cùng mở đầu từ những sản phẩm trước tiên nhé.

Thiết kế in ấn trọn gói quán karaoke chuyên nghiệp

thiết kế in ấn trọn gói quán karaoke chuyên nghiệp

Menu quán karaoke một vật phẩm nhưng mà mỗi quán kinh doanh karaoke phải có. Không có menu thì không làm ăn gì được luôn nhé. Cái này là chia sẻ thật không phải đùa đâu, kinh doanh karaoke thì tiền giờ hát không bao nhiêu, chủ chốt nguồn thu của họ đến từ thức ăn, nước uống và bia. Mà những thứ này, đều cần thực đơn để lựa chọn, không có menu thì coi như chấm dứt phim.

Menu thì không thể thiếu rồi, nhưng mà khi làm thực tế chúng ta gặp mặt phải một câu hỏi. nên làm menu quán karaoke rẻ hay xịn? Phải công nhận 1 thực tế rằng, đa phần menu cho các quán karaoke hiện tại đều được làm quá sơ sài. Từ tiêu chuẩn tới chế độ đều không thể sánh cùng menu quán cafe, quán nước thông thường khác. Thậm có 1 vài vị trí chọn in giấy trắng đen bỏ vào bìa da được tặng kèm từ các hãng bia. Điều đó đối cùng những quán nhỏ tuổi, ít cạnh tranh thì không sao. Đổi lại, những quán karaoke lớn, chịu áp lực cạnh tranh từ rất nhiều phía thì cuốn menu thế này chắc chắn không được lòng khách hàng.

Từ đó việc bình chọn chất lượng quán cũng bước xuống, kinh doanh cũng chẳng khá hơn được. Thế nên, chúng tôi vẫn khuyên các you, đã làm menu cho quán karaoke thì hãy đầu tư 1 chút. design menu bắt mắt, chất lượng in ổn, vật liệu in ấn phù hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về sau.

>>> Tổng hợp các nguyên liệu in menu từ giá rẻ đến sang trọng bậc nhất hiện tại.

In menu quán karaoke chuyên nghiệp

In menu quán karaoke chuyên nghiệp

In menu nhựa đóng cuốn. Chống nước, chống trày, chịu lực va đập tốt, không gãy, không vỡ, đưa ra tóm lại là kiểu menu bền nhất mọi thời đại. Dùng thực đơn nhựa cho quán karaoke là tốt nhất rồi. Thế nhưng, giá in menu này hơi đắt và trọng lượng có hơi nặng, cho nên không thích hợp cùng menu từ 15 tờ trở lên.

In menu nhựa cho quán karaoke Ken

In menu nhựa cho quán karaoke Ken

Menu tờ gập nhỏ gọn, tiện dụng, giá thành rẻ và có đủ các công dụng của menu nhựa đóng cuốn ở trên. Phù hợp cùng các quán có thực đơn không quá đồ sộ.

Giới thiệu menu gấp cửa sổ nhỏ gọn cho quán karaoke

giới thiệu menu gấp cửa sổ nhỏ dại gọn cho quán karaoke

Menu carton bồi cứng giá rẻ nhưng mà lại đẹp. Đây là loại thực đơn được nhiều nhà hàng, quán cafe ưa thích nhất bây giờ, bởi nó vừa bền, lại bắt mắt và tiện dụng. Quan trọng hơn hết, menu carton cứng có nhiều option linh động, thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Nhược điểm duy nhất của nó chính không chống nước tốt bằng menu nhựa nhưng thôi.

Bìa menu karaoke dạng bìa bồi cứng

carton menu karaoke dạng bìa bồi cứng

Menu carton rời cao cấp. Thực đơn quán karaoke có thể sử dụng các loại bìa da, bìa gỗ cao cấp. Dòng thực đơn này, có carton ngoài được sản xuất rất đặc sắc, bên trong đựng ruột menu được lên ý tưởng chỉn chu thì tuyệt cú mèo luôn.

In thực đơn karaoke bìa da thay giá

In thực đơn karaoke carton da thay giá

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế & in menu đặc sắc khác của chúng tôi tại link nhé.

lên ý tưởng in ấn quán karaoke trọn gói.

Ngoài menu ra chúng tôi còn cung cấp nhiều cống phẩm đáp ứng kinh doanh và phát triển brand dành riêng cho các quán karaoke trên khắp cả nước như:

thiết kế biểu tượng, bảng hiệu, standee, băng rôn giới thiệu. Riêng gói phác thảo logo karaoke tại Brasol, sẽ tặng kèm rất nhiều item khác như: in card visit, voucher, flyer, bảng hiệu… tùy theo từng gói phác thảo logo.

sản phẩm đáp ứng kinh doanh thiết yếu: menu, bìa sổ karaoke, kẹp bill tính tiền, lót ly giấy, lót ly nhựa, silicon, lót ly vải… .

sản phẩm phục vụ quảng cáo: Standee, Poster, Tranh treo tường, Tờ rơi(flyer).

Ấn phẩm nâng tầm giá trị thương hiệu: Card visit, In thẻ VIP, VIP CARD, MEMBER CARD, thiệp mời tri ân, in voucher thẻ vàng biếu.

Thiết kế & in ấn tờ rơi cho karaoke

phác thảo & in ấn tờ rơi cho karaoke

để hàng in ấn quán karaoke tại incucdep & Brasol.

Công ty TNHH design In Ấn Brasol
Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận -HCM
Hotline: 0936 438 238 – 028 6292 1221
Email: info@khainguyenepco.vn

Menu karaoke chuyên nghiệp từ hình thức đến chất lượng

Menu karaoke chuyên nghiệp từ cơ chế đến tiêu chuẩn

➢Liên hệ để được Brasol tư vấn, cung cấp in ấn trọn gói quán karaoke theo đòi hỏi của từng người. Các you hãy vào mục liên hệ để chọn kinh doanh làm việc trực tiếp thông qua facebook, zalo, viber, email, skype… .

➢Khách hàng cung ứng nhu cầu đặt kinh doanh giúp xác định sản phẩm cần in ấn và lên ý tưởng.

➢Duyệt quy cách phác thảo và in ấn từng cống phẩm sau khi kinh doanh của chúng tôi tổng hợp thông tin.

➢Đặt cọc đơn hàng và đợi nhận design (nếu cấn). Kiểm duyệt, chỉnh sửa và cùng hoàn thiện mẫu sau cuối cùng Brasol.

➢Sau khi duyệt lên ý tưởng, quá trình in ấn diễn ra từ 1 – 7 ngày tùy theo độ phức hợp của gia công.

➢Giao hàng tận nơi lúc khách hàng đề nghị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN