Mẫu in tờ gấp đẹp trong mùa giáng sinh

Tháng 12 là khoảng thời gian bận rộn trong năm của các Công ty in và thiết kế. Bất cứ ai đều muốn mang thật rất nhiều cụ thể noel vào mẫu in tờ gấp chất lượng cao. Nhưng mà, các designer chuyên nghiệp lại nghĩ khác.

khi khách hàng đã bị “quá tải” bởi vì đủ thứ image thì qui định “ít hơn để rất nhiều hơn” lại phát huy kết quả. Brasol xin nói 4 mẫu in tờ gấp đẹp vừa mang không khí giáng sinh vừa giúp nhận diện thương hiệu tốt.

một. Sáng tạo giáng sinh của riêng you

lúc sẵn sàng design tờ quảng cáo, ba màu: Đỏ, xanh, quà và những thứ lấp lánh là những gì hiện ra trước tiên trong đầu của bạn đúng không?, đây là cách thường, dễ làm nhưng không phong cách riêng. Thay do dùng màu sắc hãy dùng hình tượng cách điệu liên quan đến giáng sinh – ngôi sao, như là nhà hàng Pháp – Nouvel An đã làm. Đảm bảo sẽ phát huy công hiệu đấy.

1

2. Không gian trắng

Sắc trắng đã trở nên không xa lạ và không bao giờ “lỗi mốt” trong công việc thiết kế mùa noel. Ngoài việc làm nổi bật thông tin của quảng cáo, nó còn tiện lợi phối hợp với các màu truyền thống khác như là vàng, bạc và xanh … mẫu brochure của Copthorne Hotel tinh tế dưới đây là ví dụ điển hình.

2

3. Chọn phông nền

Nếu công việc kinh doanh của bạn không đặc thù như là nhà hàng khách sạn hay ăn uống, sử dụng 1 phông hình xuyên suốt từ tờ gấp quảng cáo đến các vật phẩm xúc tiến thương mại khác là cách hiệu quả nhưng mà tiết kiệm. Chọn đúng image nền sẽ giúp bạn hàng định vị được nhãn hiệu cũng như là item của bạn. Nhớ là đừng cố ép quá nhiều nhân tố giáng sinh vào mẫu in brochure. Hãy cứ đơn giản như kiểu dưới đây vậy nhưng bắt mắt.

3

4. Mẫu truyền thống

Những ý tưởng thế hệ mẻ thông thường được ưa chuộng, tuy nhiên giáng sinh là thời gian hoài niệm, bởi thế đừng ngần ngại sử dụng những biểu tượng truyền thống, giản dị. Đồng thời, you phải chú trọng tới vẻ bề ngoài của tờ quảng cáo, nỗ lực nghiên cứu nhiều kiểu khác nhau, kể cả mẫu xưa đặt tìm ra phương án phù hợp nhất. Cùng mức đầu tư đẩy đà cho marketing vào dịp giáng sinh, từ lâu dân phương tây coi sự hình thành của quảng cáo Coca – Cola là mốc bắt đầu cho noel. Image của mẫu in brochure của tập đoàn này cũng vui mừng, ấm áp như những gì nhưng mà hãng mang đến cho đối tác.

4

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN