Lên ý tưởng poster thời trang – ấn tượng từ sự khác lạ

bạn muốn trưng bày shop thời trang, các khuyến mãi của shop, các sự kiện thời trang hãy nghĩ ngay đến poster và design poster thời trang ngay cho mình nha.

đôi khi có những thứ đơn giản nhưng lại tạo được thành công. Poster là 1 dụng cụ quảng cáo đơn giản và khá hữu ích cho những cửa hàng thời trang trong thời buổi hiện nay. Tại sao như vậy nhỉ?

Muốn thông báo cho khách hàng biết cửa hàng của mình đang khuyến mãi. Dễ chơi, chỉ cần ra tiệm photocopy in 1 tờ giấy A4 – A3 in lên đó mấy chữ, khu chợ đang giảm giá 20%, 30%… mà làm vậy có kết quả không. Xin thưa là, làm như vậy sẽ có công hiệu. Vậy bạn sẽ tự hỏi. Design poster để làm gì? Bận rộn quá trời (nếu so với in giấy). Tôi xin thưa cùng các you như vậy này.

  • Thứ nhất: lúc in giấy nó chỉ có giá trị đối cùng những siêu thị quần áo, nhỏ và bình dân.
  • Thứ hai: lúc in giấy thay vì in poster. Giá trị của cửa hàng của bạn sẽ bị suy giảm. 1 Phác thảo biểu tượng shop thời trang bắt mắt sẽ hấp dẫn hơn nếu you chỉ có mỗi cái tên cũng như tấm poster được thiết kế đặc biệt sẽ phải có giá hơn một tờ giấy. Những đối tác của bạn sẽ nghĩ bạn cao cấp nếu bạn làm những thứ cao cấp.
  • Thứ ba: người ta sẽ để ý quan tâm tới 1 tờ giấy giảm giá hay 1 poster quảng cáo giảm giá đây.
  • Thứ tư: nếu có 1 poster quảng cáo, you có thể đem nó tới các triển lãm, cuộc giới thiệu, hay các cuộc thi thời trang. Người ta sẽ rất xem trọng bạn. Điều đó chẳng thể làm được nếu you không lên ý tưởng poster cho cửa hàng thời trang của mình.

Giờ các you đã biết được giá trị của một poster thời trang chưa? Nếu đã thấy được tầm quan trọng của nó, hãy bắt đầu tham khảo một số nội dung về poster dưới đây nhé.

Thiết kế poster thời trang lộng lẫy

phác thảo poster thời trang lộng lẫy

Những đề tài cần biết về thiết kế poster thời trang

Poster thời trang thuộc loại poster nào? Xin thưa thế này: poster thời trang có thể thuộc 2 loại sau: poster quảng cáo, poster nghệ thuật( sử dụng đặt các nhà phác thảo thời trang giới thiệu những ý tưởng phác thảo mới).

Thiết kế poster thời trang

thiết kế poster thời trang

design poster làm sao đặt hấp dẫn người xem. Mời you nhấp vào link để xem cụ thể hơn về lên ý tưởng poster đưa ra phổ biến. Còn riêng cùng poster thời trang, cách lôi cuốn người xem hiệu quả nhất là làm poster thật lộng lẫy. Thời trang luôn cần sự lộng lẫy – còn làm sao cho nó lộng lẫy thì you có thể nhờ các chuyên gia phác thảo tư vấn.

In poster làm sao để tốt. Theo cá nhân tôi, thì you nên in poster bằng In PP loại có keo ở mặt sau, cán màng ở mặt trước, đặt dễ dùng và đảm bảo độ bền. Mời bạn tham khảo thêm các các công nghệ in tại bài giới thiệu In Poster in PP in hiflex vừa rẻ vừa bắt mắt để có thêm đề tài về in poster.

Lời kết

thiết kế poster thời trang ở đâu? In poster ở đâu? bạn có thể chọn Brasol làm bạn hàng đặt làm poster. Tại đây chúng tôi có những chuyên gia lên ý tưởng poster quảng cáo và nghệ thuật. Có những công nghệ in poster thế hệ nhất, hiện đại hàng đầu TP. HCM. Việc chọn một Công ty có kỹ năng lên ý tưởng và in poster sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, mong muốn được hợp tác với you trong thời gian mới đây. Hẹn chạm chán lại nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN