Lên ý tưởng hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và in profile giá rẻ

thiết kế profile chuyên nghiệp – hồ sơ năng lực Công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực – là ấn phẩm quan trọng, thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp. Tầm cỡ, quy mô của Công ty. Do thế profile doanh nghiệp không thể làm một cách sơ sài.

Mẫu thiết kế profile chuyên nghiệp

Mẫu phác thảo profile chuyên nghiệp

một doanh nghiệp có thể có nhiều brochure, nhiều catalogue mà riêng profile, một doanh nghiệp chỉ có một. Chúng ta có thể thay đổi phác thảo catalogue tùy vào từng sản, từng ý tưởng kinh doanh nhưng mà việc thay đổi lên ý tưởng hồ sơ năng lực không phải là vấn đề bé dại. Vậy chúng ta hãy với khám phá một chút về profile nhé.

profile là ấn phẩm quảng bá nhãn hiệu, mang tính chất khuôn khổ. Doanh nghiệp dùng profile để chứng minh năng lực bản thân thông qua việc giới thiệu về company, thành tựu nổi bật, năng lực cốt lõi để đối tác, đối tác thấy được năng lực của Công ty. Việc phác thảo profile thường phải biểu thị được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp 1 cách đơn giản và trực tiếp nhất. Điều này không phải nhà phác thảo profile nào cũng làm được.

Mẫu thiết kế profile A4 ngang cao cấp

Mẫu lên ý tưởng hồ sơ năng lực A4 ngang cao cấp

Những để ý khi thiết kế hồ sơ năng lực company.

– Nội dung phác thảo profile phải gọn nhẹ xúc tích, đủ nhưng không được dài dòng, phải giới thiệu được những điểm mạnh, chỗ nhấn tổng quát nhất về company. Chính vì vậy mới có thể thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp.

– hình ảnh profile đầu tiên phải xinh và bám sát thực tế. Thông thường đối tác làm profile sẽ nhờ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đặt image của doanh nghiệp trở cho nên chuyên nghiệp nhất trong hồ sơ năng lực.

– kiểu dáng hồ sơ năng lực chuẩn: profile thường có kích thước A4 ngang hoặc A4 dọc. Kích thước A4 ngang thường được dùng hơn do nó biểu lộ sự khác lạ cùng catalogue.

– profile thông thường từ 12 tới 20 trang là phù hợp. Vì quá nhiều nội dung, đối tác và bạn hàng sẽ không có thời gian đặt đọc và chọn lọc thông tin.

– Màu sắc phác thảo phải nhất quán cùng bộ nhận diện thương hiệu, đồng bộ cùng màu sắc thiết kế logo.

Mẫu thiết kế profile ấn tượng

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng

Quy cách thành phẩm in profile tại Brasol

– Kích thước: A4 ngang, A4 đứng hoặc kích thước khác theo đề nghị.

– Kỹ thuật in. In offset 4 màu hoặc in kỹ thuật số – in nhanh lấy trong ngày.

– Chất liệu giấy couche, giấy fort, giấy mỹ thuật cao cấp.

– Gia công: cán màng, thái thành phẩm.

– Quy cách đóng cuốn: đóng gáy lò xo, đóng gáy keo, bấm gim giữa.

In profile bìa carton gáy keo

In hồ sơ năng lực bìa carton gáy keo

quy trình design và in hồ sơ năng lực giá rẻ tại Brasol.

  • Quý khách gởi đề nghị về thiết kế như: số trang tối đa, số trang tối thiểu, kích thước sản phẩm, màu sắc, phong cách mến mộ, nội dung thô hoặc nội dung chọn lọc, hình ảnh muốn hiển thị trong profile(nếu có).
  • Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn phác thảo và báo giá lên ý tưởng hồ sơ năng lực và in profile.
  • Quý khách đồng ý giá, chúng tôi sẽ làm thử 1 trang bìa và 1 trang ruột demo.
  • phác thảo sẽ được sửa nếu quý khách có đòi hỏi. Sau lúc hoàn thiện design. Quý khách có thể chọn in hồ sơ năng lực tại Brasol đặt chiếm được ưu đãi lớn, hoặc chúng tôi sẽ gởi file thiết kế gốc cho quý khách.

Mẫu làm profile kết hợp với folder

Mẫu làm profile phối hợp với thư mục

Lời kết

profile là 1 sản phẩm rất cần thiết trong trong bộ nhận diện nhãn hiệu. Với dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp của mình, incucdep sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lọc image, biên tập lại nội dung và diễn giả profile 1 cách ấn tượng, chuyên nghiệp, góp phần khẳng định hình ảnh brand của Công ty you trong mắt đối tác và đối tác.

Thiết kế profile công ty

lên ý tưởng profile Công ty

Hãy liên lạc ngay bây giờ để nhận được ưu đãi lớn từ Brasol. Quý khách sẽ được giảm 50% phí design hồ sơ năng lực khi in profile tại Brasol. Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của quý khách, hãy đến cùng Brasol và cảm nhận sự chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN