Lên ý tưởng brochure gấp 3, design tờ gấp 3 chuyên nghiệp

Bí quyết design brochure gấp 3 – tờ gấp 3 chuyên nghiệp và kết quả dành cho tay ngang và người thế hệ. Trưng bày cách kết cấu chủ đề, kích thước thường dùng đối cùng những loại brochure gấp 3 khác nhau.

XEM BÁO GIÁ RẺ: design brochure

you người thế hệ trong lĩnh vực phác thảo in ấn, you là tay ngang muốn tự design brochure. Bạn muốn phác thảo brochure gấp 3 đặt phục vụ cho chiến lược PR. Mà you chưa biết cách design brochure gấp 3 thế nào mới đúng. Trong bài báo này sẽ giúp bạn tự tin thắng lợi để làm brochure gấp 3 đáp ứng cho in brochure.

đầu tiên xin giới thiệu trước phác thảo brochure gấp 3 không phải chỉ đưa ra tới loại brochure A4 gấp 3 thường. Thiết kế brochure gấp 3 trên thực tế có đến 3 loại thiết kế không giống nhau. Mỗi loại đều cách cấu trúc, thứ tự tiếp cận đề tài không giống nhau.

  • Brochure gấp 3 cơ bản – gấp 3 lồng
  • thiết kế brochure gấp 3 zích zắc
  • Brochure gấp 3 cửa sổ

Mời bạn tham khảo dịch vụ in nhanh brochure giá rẻ tại tphcm.

Thiết kế brochure gấp 3 - brochure giáo dục

phác thảo brochure gấp 3 – brochure giáo dục

design brochure gấp 3 căn bản

Tờ gấp 3 căn bản gồm có 6 mặt thiết kế 6 nhỏ dại, 3 mặt ngoài, 3 mặt trong. Lúc gấp lại mặt carton sẽ tờ trên. Khi mở khổ trải tổng thể chủ đề chính sẽ hiển thị ra. Bởi thế đề tài chính design của brochure gấp 3 cơ bản là mặt bìa ngoài và 3 mặt trong. 2 Mặt ngoài còn lại sẽ ít được độc giả tiếp cận do thế cho nên đặt những đề tài ít cần thiết.

Thứ thự design trên mặt phẳng tính từ quả sang phải. Mặt ngoài: carton, mặt ngoài 2, mặt ngoài 3 hoặc mặt ngoài 2, mặt ngoài 3, bìa. Mặt trong: mặt trong một, mặt trong 2, mặt trong 3.

Kích thước brochure A4 gấp 3 căn bản. Kích thước khổ trải: 21 x 29.7cm, kích thước thành phẩm: 9.9 x 21cm.

Thiết kế brochure gấp 3 cơ bản

thiết kế brochure gấp 3 cơ bản

thiết kế brochure gấp 3 Zích Zắc

Cũng giống như thiết kế tờ gấp 3 căn bản. Tờ gấp 3 dạng zích zắc cũng gồm 6 mặt phác thảo. Mà ở loại brochure cả 6 mặt thiết kế đều có những thông tin quan trọng hệt nhau. Do thế nếu thông tin brochure dàn trải, cái gì cũng quan trọng thì cho nên chọn loại brochure này. Còn nếu brochure có phần quan trọng, phần tầm thường thì cho nên chọn thiết kế brochure gấp 3 cơ bản ở trên.

trưng bày dịch vụ in brochure số lượng ít tại tphcm. Có cung cấp giao hàng ngoại tỉnh thông qua bưu điện hoặc nhà xe.

Thứ tự tiếp cận của người xem. Mặt carton của brochure -> phần trước của brochure bao gồm 3 mặt thiết kế -> phần sau brochure gồm 3 mặt lên ý tưởng còn lại.

Kích thước thiết kế brochure A4 gấp zích zắc. Kích thước khổ trải: 21 x 29.7cm, kích thước thành phẩm: 9.9 x 21cm.

Mẫu thiết kế brochure gấp 3 kiểu zích zắc

Mẫu phác thảo brochure gấp 3 kiểu zích zắc

Làm brochure gấp 3 dạng cửa sổ

Trước đây chúng tôi có trưng bày về loại in menu gấp cửa sổ. Nếu you đã từng đọc bài báo này thì chắc loại brochure gấp cửa sổ này không khác là mấy đâu.

Thiết kế menu gấp cửa sổ

thiết kế menu gấp cửa sổ

design brochure gấp 3 dạng cửa sổ gồm 5 mặt phác thảo. Mặt carton của brochure gấp cửa sổ sẽ được thiết kế liền mặt, nhưng lúc in ấn thành phẩm sẽ được cắt đôi gập lại như mẫu. Khi mở ra giống như mở cửa sổ của 1 căn phòng. Toàn bộ chủ đề của brochure sẽ hiện lên. Phần mặt sau brochure thường chỉ để hình ảnh + chủ đề liên hệ chứ không có nội dung chính của brochure.

nói tóm lại phần thiết kế chủ chốt của brochure gấp cửa sổ là phần carton. Phần nội dung chính của brochure sẽ để ở 3 mặt trong.

Kích thước brochure gấp cửa sổ A3: kích thước thành phẩm: 21x 29.7cm. Kích thước khổ trải 42×29.7cm. Kích thước từng phần: 10.5 x 21 x 10.5cm.

Thiết kế brochure gấp cửa sổ

lên ý tưởng brochure gấp cửa sổ

Brasol là company lên ý tưởng và in brochure chuyên nghiệp. Cùng rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lên ý tưởng và in ấn. Brasol đã thực hiện thành công rất nhiều dự án làm brochure cho khách hàng trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực khác nhau như: brochure Spa, brochure nhà hàng, brochure ẩm thực, brochure du lịch, brochure giáo dục, brochure sản phẩm… . Quý khách hoàn toàn có thể an tâm giao brochure của mình cho chúng tôi lên ý tưởng.

giới thiệu 1 số mẫu brochure ngoại quốc chúng tôi từng thực hiện cho Việt Kiều tại các nước trên thế giới.

liên hệ ngay đặt được phác thảo brochure chuyên nghiệp. Brochure gấp 2, brochure gấp 3, brochure gấp 4 chúng tôi đều có nhận thực hiện. Liên lạc để được báo giá thiết kế & in ấn ngay hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN