Lên ý tưởng biểu tượng biếu kèm bao thư, letter head, danh thiếp

để tiện cho những company thế hệ thành lập, hay những đối tác muốn đổi mới bộ nhận nhãn hiệu. Chúng tôi thành lập gói lên ý tưởng biểu tượng biếu kèm design bao thư, letter head, danh thiếp. Hãy xem chủ đề chi tiết của gói dịch vụ này của của chúng tôi.

Nếu you đang cần:

  • một design logo chuyên nghiệp – ấn tượng đặt thành lập Công ty mới.
  • một logo trong thời gian nhanh nhất.
  • 1 danh thiếp, card visit để gởi khách hàng trong ngày khai trương, trong các cuộc họp mặt khách hàng…
  • Những bao thư được phác thảo chuyên nghiệp, đặt chứa những giấy tờ cần thiết để gởi tới khách hàng, phát lương cho nhân viên…
  • Những tấm giấy tiêu đề, letter head được design đơn giản tỉ mỉ – sang trọng. Giấy tiêu đề để ghi chú chủ đề.

thiết kế biểu tượng giá rẻ tại Brasol có gì khác?

logo Công ty chính là linh hồn, là sự sống cho thương hiệu. Biểu tượng chính là thứ đặt đối tác nhận biết doanh nghiệp này với company khác. Biểu tượng cũng có vai trò pháp lý trong việc thành lập doanh nghiệp. Vai trò của phác thảo logo thì nói cả ngày cũng chia sẻ hết.

do vậy, một Công ty muốn tồn tại và chiến thắng vĩnh viễn thì logo của company không thể phác thảo sơ sài. hiện nay trên thị trường có nhiều company phác thảo logo giá rẻ. Phác thảo biểu tượng của họ có thể rẻ, vì đó là những logo được thiết kế theo khuôn đúc, những tác hại đằng sau những logo theo khuôn mẫu này không thể đo lường được.

Thiết kế bao thư, letterhead, name card -  - thiết kế logo

thiết kế bao thư, letterhead, name card

Vậy thiết kế biểu tượng giá rẻ tại Brasol có gì khác. Tại company chúng tôi, biểu tượng không bao giờ được làm theo khuôn. Chúng tôi vẫn đầu tư cho design biểu tượng giá rẻ một cách đúng đắn, đặt đảm bảo mẫu thiết kế biểu tượng của you là duy nhất, phong cách riêng và bộc lộ phiên bản thân của doanh nghiệp nhất.

Vậy tại sao chúng tôi có thể design biểu tượng giá rẻ? Đơn giản, chúng tôi đã xây dựng quy trình lên ý tưởng chuyên nghiệp, đặt giảm thời gian lên ý tưởng. Chúng tôi không những thiết kế biểu tượng nhưng mà còn thiết kế danh thiếp, lên ý tưởng bao thư, giấy tiêu đề. Tại sao vậy? Khi nhưng mà 4 món được thiết kế không giống nhau, người thiết kế phải tốn thời gian suy nghĩ. Nhưng mà nếu 4 món được thiết kế bình thường, thời gian sẽ được giảm đi rất nhiều. Chính vì thế nhưng thiết kế logo của chúng tôi có giá rẻ hơn những nơi khác nhưng mà tiêu chuẩn rất đảm bảo. Brasol lên ý tưởng thi công logo giá rẻ – nhờ giảm thời gian toàn bộ để tiết kiệm chi phí.

Tại doanh nghiệp chúng tôi logo của you sẽ được lên ý tưởng theo bất cứ trường phái, xu hướng nào you muốn. design biểu tượng 3D, thiết kế logo giản hóa, lên ý tưởng logo chơi chữ… chúng tôi đều có thể làm được.

design card visit. Nếu you muốn có 1 name card đặc biệt. Thay bởi dùng những card visit thông thường, you có thể chọn phác thảo card visit ép kim, card visit dập nổi, dập chìm. Hoặc dễ chơi hơn, thay do in card visit trên giấy thường, you có thể sử dụng giấy mỹ thuật cao cấp để in card visit.

Thiết kế card visit dập nổi - thiết kế logo

phác thảo card visit dập nổi

phác thảo bao thư: bao thư chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho bạn 2 loại. 1 Loại bao thư lớn để đựng những giấy tờ loại to như là công thư, văn bằng, hợp đồng. Một loại bao thư nhỏ tuổi đặt đựng hóa đơn, thiệp mời,…

thiết kế giấy tiêu đề. You sẽ có một mẫu giấy tiêu đề, dễ chơi – cảm giác để ghi chú, lấy đề tài đối tác. Công việc của you sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn với giấy tiêu đề được phác thảo bởi vì Brasol.

*** mọi điều những phác thảo trong gói này: you được biên tập một tới 2 lần, chúng ta cần rút ngắn thời gian để giảm giá cả, nên thời gian không thể kéo dài. Nếu bạn cần biên tập nhiều hãy liên hệ đặt được hỗ trợ những gói thiết kế logo cao cấp hơn.

Hãy tham khảo thêm các bài báo tại incucdep.com

lưu ý. Chúng tôi chỉ dành gói ưu ái khác lạ này với một trong số những trường hợp dưới đây.

  1. you sẽ in bao thư, giấy tiêu, card visit tại doanh nghiệp.
  2. you đã từng là khách hàng của Công ty chúng tôi. Có thể là những hàng trong năm nay hoặc mọi điều các năm trước như thế, đều được hưởng ưu đãi này.

Nếu bạn không thuộc một trong 2 đối tượng trên. Hãy liên hệ với chúng tôi đặt được báo giá cụ thể các gói lên ý tưởng biểu tượng khác. Còn ngược lại hãy gọi ngay đặt chúng ta bắt đầu hợp bởi vì tác dụng hữu ích thương hiệu của company you. Hân hạnh được nghênh tiếp. Xin chào và hẹn gặp lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN