Kỷ yếu Dabaco – Tiếp bước truyền thống xây dựng tương lai

Nhân dịp hồi ức 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã tin cẩn phối hợp cùng company Brasol hoàn thiện cuốn kỷ yếu hiện đại cảm giác.

Đây là cuốn kỷ yếu được Brasol design về mặt thông tin, chụp ảnh và design, đổi mới mang màu sắc ấm áp tiến bộ khác hẳn cùng cuốn kỷ yếu truyền thống nhưng mà vẫn gần cận, đúng chất một Dabaco kiên định đi lên từ gian khổ. Cuốn sách ghi lại những dấu ấn tự hào, những chặng đường tăng trưởng, những đoạn đường có hạnh phúc có gian khổ của Tập đoàn trong suốt những năm thông qua, từ ngày đầu thành lập.

1 bia

cảm giác từ việc chọn lựa tên kỷ yếu và lời tựa cho doanh nghiệp

Sau 20 năm đi lên từ gian nan, Dabaco tự hào tiếp bước truyền thống, thành lập tương lai, tạo được chỗ đứng vững bền trên thương trường đồ ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm. Sự quyết tâm của ban chỉ đạo doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên đầy gian truân, thiếu thốn, thậm chí bên vực phá sản tới thành công vượt bậc được biểu lộ sâu sắc qua lời tựa “Hành trình ngàn dặm, mở đầu từ 1 bước đi”.

Cuốn kỷ yếu như là cuốn phim quay lừ đừ nhìn lại đầy tự hào một Dabaco thực sự vững mạnh, là lá cờ đầu trong thi đua sản xuất kinh doanh, có những đóng góp nhỏ nhắn vào nền kinh tế quốc gia.

ky yeu 4

đề tài kỷ yếu được viết dưới dạng bài viết, ký sự hấp dẫn

người đọc có thể thuận lợi hình dung chặng đường 20 năm Dabaco đã đi thông qua từ khi mở đầu thành lập nền tảng đến quá trình đoạt được thử thách- bứt phá thắng lợi, khẳng định brand – Khát vọng vươn xa đến sẻ chia hạnh phúc cam kết đồng hành. Đồng thời cảm phục ngưỡng mộ người hero Nguyễn như là So trong quá trình tạo dựng Dabaco group. Đó là câu chuyện khởi nghiệp của người bộ đội cố gắng chiến đấu và giành chiến thắng trên chiến trường kinh tế.

thông qua từng trang kỷ yếu có thể thấy phạm vi lớn lớn của tập đoàn cùng mô hình gia công kinh doanh 3F khép kín đáo, mưu trí và mạng lưới trên các 40 tổ chức thành viên liên hiệp ngặt nghèo, hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau đem lại không chỉ doanh thu, lợi nhuận nhưng mà vị thế, tầm vóc của Dabaco cũng được nâng lên.

ky yeu 3

kết cấu kỷ yếu logic, phác thảo sáng tạo, văn minh, mang tới sắc màu thương hiệu

ky yeu 2

hình ảnh kỷ yếu sắc nét, hấp dẫn

để có những tấm ảnh đẹp cho cuốn kỷ yếu, đội ngũ chụp ảnh không hoàn thành cố gắng, nghiên cứu biến những khung hình phổ biến thành công trình có cảm nhận, ý nghĩa.

Công nghệ in tiên tiến cho hình ảnh vật phẩm sang trọng

Kỹ thuật in tiên tiến, được lập trình trước để có thể ước lượng đúng đắn các màu mực không thể thiếu tạo nên màu sắc chân thực, bắt mắt.

để mang tới sự đúng mực trong từng nét màu item, Brasol đã: Tư vấn, chọn lựa mẫu giấy, quy cách gia công sản phẩm; Kiểm tra sản phẩm để so sánh với thiết kế; đàm đạo và thống nhất về màu sắc và chất lượng hình ảnh; In và gia công sản phẩm; Kiểm tra lại và bàn giao sản phẩm.

ky yeu 1

các bước làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng

Cuốn kỷ yếu được xây dựng nhanh chóng và đạt tác dụng cao nhờ quá trình hợp tác chuyên nghiệp giữa Dabaco và Brasol. Các bước làm việc khép kín được ấn định thời gian rõ ràng thích hợp cùng dự án. Xây dựng thông tin, chính xác, định hướng phong cách thể hiện.

cùng tiêu chuẩn đề tài, design, in ấn được đầu tư siêng năng chút, chọn lọc và biên tập cẩn thận, sự hài lòng của doanh nghiệp là những giá trị tin yêu nhưng mà Brasol muốn thành lập.

Chúng tôi hy vọng bằng quy trình thi công và chất lượng vật phẩm của mình, Brasol có thể hợp tác với rất nhiều tổ chức tổ chức, doanh nghiệp trong những dự án thành lập kỷ yếu, profile, brochure, catalog … và các dịch vụ thành lập thương hiệu khác.

Công ty TNHH Brasol
Phòng 401, Tầng 4, Số 80B, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: +84 (4) 37 101 319/20
Email: thietkeBrasol@gmail.com. Website: Brasol.vn

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN