Kinh nghiệm thiết kế logo ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là ngành đặc trưng cùng item là vật chất có thể tác động trực tiếp tới sức khỏe khách hàng. Việc xây dựng hình ảnh brand cũng cần phải phụ thuộc đặc thù đó để đảm bảo hiệu quả, trong đó không thải trừ việc thiết kế logo – khuôn mặt đại diện của nhãn hiệu. Brasol sẽ mách you những kinh nghiệm design logo ngành nông nghiệp ngay trong bài báo sau đây.

1. Đặc trưng của các company lĩnh vực nông nghiệp

Nông nghiệp là ngành gia công vật chất căn bản của xã hội, là quá trình sản xuất lương thực và thực phẩm. Các doanh nghiệp thuộc ngành nông nghiệp có thể thuộc nhiều chuyên ngành như trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản. Theo nghĩa rộng, các doanh nghiệp này còn có thể bao gồm cả lâm nghiệp và thủy sản.

Nông nghiệp thuần nông và nông nghiệp chuyên sâu được hiểu là hai loại hình chính của lĩnh vực này, trong đó các Công ty xây dựng thương hiệu của riêng mình thông thường thuộc nông nghiệp chuyên sâu. Đây là ngành được chuyên môn hóa trong mọi điều các khâu gia công nông nghiệp, bao gồm cả việc sử dụng máy móc trong trồng trọt, chăn nuôi hoặc chế biến vật phẩm nông nghiệp.

2. Kinh nghiệm lên ý tưởng logo brand nông nghiệp

đơn giản và dễ ghi nhớ

biểu tượng là dấu hiệu phân biệt đầu tiên và đơn giản nhất của thương hiệu, do vậy 1 phác thảo logo đơn giản, tinh tế cùng cấu trúc hài hòa, đường nét rõ ràng và màu sắc nổi bật sẽ giúp tạo sự hài lòng thị giác của bạn hàng, từ như thế khiến cảm giác của you về họ khỏe khoắn hơn. Logo không cầu kỳ, phức tạp và ít cụ thể còn giúp họ ghi nhớ bạn tốt hơn so với các địch thủ khác.

thể hiện tín hiệu kinh doanh

thương hiệu nông nghiệp luôn hướng tới 1 tương lai tốt bắt mắt, nơi mỗi người đều được hưởng 1 nguồn thực phẩm sạch, an toàn và hữu dụng cho sức khỏe, đồng thời thỏa mãn cả vị giác. Chính vì vậy, hãy đặt logo của bạn truyền tải những tín hiệu như thế 1 cách mạnh khỏe và hứa hẹn những giá trị tích cực mà đối tác sẽ nhận được lúc dùng vật phẩm của you.

biểu thị chuyên lĩnh vực

Nông nghiệp là lĩnh vực mênh mang bao gồm cả những chuyên lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản, thậm chí cả lâm nghiệp và thủy sản như Brasol đã kể trên, chính vì như vậy you cần đặt khách hàng biết mình là chuyên gia trong ngành nào qua các logo hoặc chữ viết. Điều này giúp công chúng dễ ợt nhận biết các thương hiệu trong cùng ngành và dễ dàng hơn lúc liên lạc tới hình ảnh của you mỗi lúc nghĩ đến 1 hình ảnh nhất định như cây lúa, bắp ngô, con cá hay lợn giống…

thân thiết cùng môi trường

Vấn đề vệ sinh bình an trong trồng trọt và chăn nuôi luôn là yếu tố rất quan trọng có khả năng tác động trực tiếp tới ấn tượng và quyết định phung phí của công chúng. Bạn cần biểu thị được hình ảnh 1 thương hiệu có trách nhiệm cùng xã hội, luôn cố gắng giữ gìn môi trường sống và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Những yếu tố như thế có thể được biểu hiện thuận lợi nhất qua những tông màu lạnh như xanh lá, xanh biển hay tím than… mà you dùng trên biểu tượng.

3. Tham khảo 1 số logo nhóm ngành nông nghiệp

Dưới đây là các mẫu thiết kế biểu tượng cho các brand ngành nông nghiệp nhưng mà Brasol đã từng thực hiện:

Thiết kế logo thương hiệu CAVIFEED nổi bật

design logo brand CAVIFEED nổi bật

Nếu bạn cũng đang suy nghĩ về việc lên ý tưởng logo hay làm mới biểu tượng cho nhãn hiệu nông nghiệp của mình, đây sẽ là những kinh nghiệm rất có lợi. Brasol còn có thể cung cấp và chia sẻ nhiều điều hơn thế nếu bạn liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay. Với trên 10000+ bạn hàng tin cậy phác thảo từng thực hiện, Brasol đảm bảo cho sự thành công của you.

Brasol luôn chuẩn bị cung cấp bạn qua đường dây nóng 0964.699.499 hoặc contact@www.Brasol.com.vn.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số một về lên ý tưởng nhãn hiệu

Xem thêm những bài giới thiệu chất lượng khác:

  • 20 phác thảo trang liên hệ của Website truyền cảm hứng
  • Mất bao dài đặt xây dựng thương hiệu thắng lợi

Follow các bài viết tiêu chuẩn của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #Thietkelogo #Logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN