Kinh nghiệm lên ý tưởng logo lĩnh vực dầu khí

Mỗi company thuộc bất kỳ lĩnh vực nào cũng có những đặc trưng cá biệt – nguyên tố quan trọng trong việc định hướng xây dựng thương hiệu. Nhằm góp phần giúp các Công ty dầu khí triển khai nhận diện nhãn hiệu thuận tiện, Brasol xin nói những kinh nghiệm thiết kế logo kết quả.

một. Đặc trưng của các Công ty dầu khí

ngành dầu khí là ngành chuyên khai thác, chế biến, phân phối dầu mỏ và khí đốt. Đây là hai nhiên liệu, chất liệu có tổn hại rất lớn tới sự phát triển của mọi mặt cuộc sống và sản xuất của mọi thứ các giang sơn. Những company dầu khí thường có quy mô to với số vốn đầu tư cực kì vào, công nghệ tân tiến, nguồn nhân lực giỏi cả về trình độ lẫn tay nghề và mang đậm tính quốc tế.

Tại Việt Nam, lượng tiêu thụ dầu khí và các sản phẩm dầu khí đều rất to và có tiềm năng cao. Nhưng mà, các company hiện chỉ đang tập trung thăm dò và khai thác dầu khí, chưa đủ kĩ năng chế biến bởi còn thiếu thốn công nghệ, máy móc. Như thế là lý do tại sao Công ty dầu khí cần hấp dẫn được vốn đầu tư, anh tài và trang vũ trang đặt phục vụ được yêu cầu.

2. Kinh nghiệm design logo lĩnh vực dầu khí

Truyền tải tín hiệu kinh doanh

vì là company có số vốn đầu tư cao và hoạt động trong 1 phạm vi cực kì bát ngát, biểu tượng – khuôn mặt đại diện của bạn phải là khí cụ biểu thị được tín hiệu và ý nghĩa nhưng bạn muốn truyền tải đến công chúng. Đó có thể là thế mạnh của company, tinh thần kinh doanh hay những giá trị tích cực mà đối tác thu được lúc dùng.

Nhất quán với hệ thống nhận diện

Tính quy chuẩn và thống nhất trong toàn bộ hệ thống nhận diện sẽ giúp brand của doanh nghiệp dầu khí thuận tiện tiếp cận và xây dựng mối quan hệ cùng đối tác cũng như nhà đầu tư 1 cách dễ dàng, chuyên nghiệp, tăng tỉ lệ thành công trên mỗi mối quan hệ. Hơn nữa, bởi vì logo là dấu hiệu nhận biết đầu tiên và đơn giản nhất cho nên chúng cần nhập vai trò như đầu tàu để dẫn dắt những yếu tố nhận diện khác.

biểu lộ sự chuyên nghiệp và nghiêm túc

Các doanh nghiệp dầu khí thường mang tính đậm tính quốc tế, chính vì vậy sự chuyên nghiệp là một yêu cầu bắt buộc. Bạn không thể sử dụng 1 font chữ nhí nhảnh hay biểu tượng xinh đẹp cho logo brand dầu khí. Thay vào đó, những font chữ quy chuẩn mà không quá cứng nhắc và 1 image nghiêm túc nhưng sáng tạo sẽ giúp you ghi cảm xúc chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, khách hàng và nhà đầu tư.

Khẳng định khát vọng vươn lên

Đây là nhân tố quan trọng góp phần biểu thị những tiềm năng sẵn có trong company của you cũng như là sự hứa hẹn về 1 tương lai kích thích bền vững và đạt được những tầm cao thế hệ. Những hình ảnh đổi mới từ logo ngọn lửa, cây đuốc hay loài vật hùng dũng, mạnh khỏe như là đại bàng, hổ, ngựa… sẽ là 1 gợi ý đặt you có thể đạt được đề nghị này.

3. Tham khảo 1 số mẫu biểu tượng lĩnh vực dầu khí

Dưới đây là các mẫu lên ý tưởng logo cho các brand ngành dầu khí nhưng mà Brasol đã từng thực hiện:

Thiết kế logo được thiết kế bởi Brasol

thiết kế biểu tượng được thiết kế bởi vì Brasol

Bằng những kinh nghiệm đã được đúc kết từ hàng nghìn dự án thiết kế, Brasol hy vọng những nói trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc design logo ngành dầu khí.

Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đồng hành với you, tư vấn, giải đáp thắc mắc và cùng bạn tạo ra một biểu tượng tác dụng. Brasol luôn chuẩn bị cung cấp you qua đường dây nóng 0964.699.499 hoặc contact@www.Brasol.com.vn.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số 1 về phác thảo brand

Xem thêm những bài giới thiệu tiêu chuẩn khác:

  • 20 thiết kế trang liên lạc của Website truyền cảm hứng
  • Mất bao dài để thành lập nhãn hiệu chiến thắng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN