Kinh nghiệm design biểu tượng cho hệ thống nhà hàng – khách sạn – resort

Mỗi company trong nhóm lĩnh vực nhà hàng – khách sạn – resort đều có những đặc thù riêng, nhưng mà xét về toàn cục vẫn sống sót những định hướng sáng tạo và yêu cầu tầm thường, trong đó không vứt bỏ design biểu tượng. Dưới đây là những kinh nghiệm lên ý tưởng biểu tượng cho hệ thống nhà hàng – khách sạn – resort được Brasol đúc kết thông qua hàng nghìn dự án của mình nhưng mà bạn có thể tham khảo.

1. Đặc trưng của các hệ thống nhà hàng – khách sạn – resort

Hệ thống nhà hàng – khách sạn – resort là tập hợp những khu vực, vị trí được thành lập cùng phác thảo kiên cố, sang trọng, là nơi lưu trú, nghỉ dưỡng, thư giãn và hưởng thụ ẩm thực dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Những company thành lập thương hiệu trong ngành này thông thường có số vốn đầu tư lớn, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng văn minh, thuận lợi và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Những brand nhà hàng – khách sạn – resort đều hướng đến mục tiêu mang tới cho đối tác những trải nghiệm thư giãn, thuận tiện, sảng khoái và đáng nhớ thông qua các item, dịch vụ cùng tính thẩm mỹ và phần mềm cao. Việc xây dựng brand và hệ thống nhận diện giúp các Công ty tăng tính cạnh tranh và được ghi nhớ tốt hơn trong tâm trí khách hàng.

2. Kinh nghiệm thiết kế biểu tượng hệ thống nhà hàng – khách sạn – resort

Nhất quán cùng nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhà hàng – khách sạn – resort thông thường kích thích với rất nhiều tiện ích và ứng dụng. Điều không thể thiếu là phải tăng độ nhận diện nhãn hiệu lên tối đa để tiếp cận đối tác 1 cách kết quả. Trong khi như thế, biểu tượng là dấu hiệu nhận biết trước tiên và đơn giản nhất đưa image brand tiến xa hơn ở quy mô bao la hơn. Chính vì thế, chúng cần được design 1 cách đồng nhất theo những quy chuẩn đã được đề ra trong bộ nhận diện brand.

biểu hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng

Định hướng kích thích của các thương hiệu trong hệ thống này là sự sang trọng, tinh tế và hoàn thiện dịch vụ 1 cách chuẩn mực. Bởi vì lý do vậy, logo thương hiệu cũng cần khẳng định được sự mẫu mực trong chất lượng, sự đầu tư nghiêm túc và phong thái chuyên nghiệp. Đặc biệt cùng những Công ty to, điều đó còn quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin và kết nối chiến thắng các mối quan hệ với nhà đầu tư và đối tác.

Truyền tải thông điệp riêng

cùng đặc trưng là phạm vi hoạt động lớn với số vốn đầu cao, biểu tượng của các company thuộc lĩnh vực nhà hàng – khách sạn – resort cần bộc lộ được tín hiệu và những ý nghĩa nhưng you muốn truyền tải đến công chúng. Đó là đẳng cấp nhãn hiệu, thế mạnh về chuyên môn hoạt động, tinh thần kinh doanh và những giá trị tích cực mà đối tác sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của you.

dùng font chữ phù hợp

Đối với các doanh nghiệp dịch vụ, font chữ được áp dụng khá nhiều chủng loại và phụ thuộc vào đặc trưng riêng của mỗi company. Tuy vậy, font chữ trên biểu tượng thông thường không quá cứng rắn và khỏe khoắn, thay vào như thế sự mềm mại, linh hoạt nên được ưu đãi để thích hợp cùng tính chất lĩnh vực và tạo nhận thấy thư giãn, thoải mái, hài lòng cho đối tác.

Màu sắc mang cảm thấy thư cắt

biểu tượng hệ thống nhà hàng – khách sạn – resort cho nên dùng những màu sắc mang đúng tinh thần nghỉ dưỡng và điều hòa, mang lại cảm thấy thư cắt, sảng khoái và thế hệ mẻ. Như thế có thể là những màu sắc tạo liên tưởng đến thiên nhiên như là xanh lá, xanh lam hay các màu sắc tràn đầy năng lượng như tiến thưởng, đỏ, cam. Trong khi, những màu sắc sang trọng, văn minh và thanh lịch như ánh kim, đen, trắng, xám cũng là những gợi ý thích hợp cho you.

3. Tham khảo 1 số mẫu lên ý tưởng logo hệ thống nhà hàng – khách sạn – resort

Dưới đây là các mẫu design biểu tượng cho các thương hiệu nhà hàng – khách sạn – resort nhưng Brasol đã từng thực hiện:

logo khách sạn Cosiana

logo khách sạn Majestic

logo khách sạn 4 sao Alaska

logo khách sạn 4 sao Millennium

biểu tượng Sunny beach resort

bạn có thể tham khảo thêm hàng trăm dự án phác thảo logo khác của chúng tôi tại đây hoặc theo dõi Tổng hợp hệ thống nhận diện thương hiệu các ngành nghề

Hệ thống nhà hàng – khách sạn – resort là 1 lĩnh vực hoạt động mênh mang với nhiều nguyên tố phối hợp. Việc thiết kế 1 biểu tượng phù hợp với mọi điều các nguyên tố đó và truyền tải được tín hiệu cũng như gây cảm xúc với đối tác là một việc không hề tiện lợi. Ngoài những kinh nghiệm đã chia sẻ trên đây, Brasol còn nhiều điều có thể tư vấn và hỗ giúp sức bạn để thực hiện dự án. You hoàn toàn có thể liên lạc cùng chúng tôi đặt chạm chán các chuyên gia thiết kế brand hàng đầu và hoàn thiện biểu tượng của mình 1 cách hiệu quả.

Nguồn: Brasol branding

Chuyên gia xây dựng nhãn hiệu

Xem thêm những bài giới thiệu tiêu chuẩn khác:

  • 5 Bước đặt triển khai xây dựng thương hiệu mạnh tác dụng
  • 4 bước bình chọn nhanh hiện trang thương hiệu doanh nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN