Khuynh hướng lên ý tưởng bao bì 2016: hiện đại và rất dị

Việc thiết kế bao bì cống phẩm luôn thay đổi và phát triển theo thị hiếu của khách hàng, vì thể đặt nắm bắt kịp thiên hướng thường khó khăn.

Nếu như là bạn đã chuẩn bị chấp nhận thử thách và đối mặt với các địch thủ cạnh tranh có thiết kế bao bì bắt mắt nhất thì hãy nắm bắt thiên hướng design bao bò 2016 tân tiến và rất dị.

Từ thương hiệu bia được truyền cảm hứng bởi phong cách cổ điển cho tới việc minh họa bằng màu nước 1 cách sắc nét tới mức trung thực.

thiên hướng hình học lập thể

Trước lúc thị trường bia thủ công trở nên phổ biến rộng rãi, thì việc đóng gói bao bì cho loại thức uống có bọt này là 1 vấn đề gây đau đầu đối với các nhà phát hành.

với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực công nghiệp phát hành bia, các nhà phát triển ngày nay thông thường đổi mới bao bì vật phẩm, làm chúng hoàn toàn nổi bật, tách biệt cùng các mặt hàng của địch thủ cạnh tranh trong từng cụ thể bé dại nhặt. Cùng sự thay đổi tới chóng mặt này, cho tới nay, chúng tôi dự đoán rằng năm 2016 sẽ là năm cùng nhiều thiết kế bao bì bia và rượu không còn gò bó về mặt tư tưởng.

thiết kế bao bì 2016

Chúng tôi đã vô cùng cảm nhận với lên ý tưởng đồ họa giàu tính trừu tượng của Evil Twin Brewing. Nhà máy bia ở Brooklyn này đã sáng tạo ra tên của các loại bia không giống nhau như là “Citra Sunshine Slacker” và “Bikini Beer” đặt truyền cảm hứng cho thiết kế thương hiệu theo phong cách Avant-Garde của họ.

rgb

Martin Justesen, nhà design brand item đồng thời cũng là nhà đồng sáng lập của brand bia Evil Twin, đã giải thích về chiến thuật và mục đích của ông trong việc sáng tạo ra những bạn dạng lên ý tưởng lạ mắt, tuyệt đẹp.

“Tôi thích những thương hiệu nhưng mà có thể phát huy được 2 mục đích khác nhau, thứ nhất là lôi cuốn được sự lưu ý của khách hàng khi ra mắt vật phẩm, và thứ nhì là có thể ẩn chứa những chi tiết nhỏ tuổi nhặt nhưng mà bạn chỉ có thể phát sinh ra khi ngồi xuống và để ý chúng 1 cách tỉ mỉ.”

Bất kì thương hiệu nào được phát triển dưới dạng hình tam giác, đều có bản lĩnh cực kì cao trong việc giúp bạn hàng phân biệt ngay được item của company trong vô vàn những item với loại.

khuynh hướng design mang tính thẩm mỹ cao

Từ nhu cầu dùng những sản phẩm thủ công tăng thêm đã dẫn đến việc phát triển thường dùng của các trang web như Etsy, khách hàng ngày nay quan tâm, bình chọn rất nhiều hơn về nguồn gốc của item cũng như chất lượng của nó. Tuy nhiên, Ngoài ra là mặt hàng phát hành thủ công đang dần biến mất khỏi thị trường, khi nhưng mà khách hàng không muốn mua những item nhìn như là được phát hành đại trà (ngay cả lúc nó thực sự đúng như vậy).

rgb.vn_4-xu-huong-thiet-ke-bao-bi-2016_03

Theo lời ông Andrew Gibbs, người sáng lập Công ty The Dieline “Thị hiếu của đối tác đang dần chuyển sang những cống phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đúng tiêu chuẩn, trung thực hơn. Những item không quá phức hợp, làm thủ công hay ngay cả được lên ý tưởng theo đẳng cấp cổ đại cũng được ưa chuộng không kém.”

Gibbs đã dự đoán rằng việc thành lập nhãn hiệu mang tính bình thường chung sẽ dần bị loại bỏ vào đầu năm 2015, và chúng tôi tin rằng thiên hướng này đang trong đà kích thích mạnh mẽ vào năm đến.

rgb 2

Cacao Barry là thương hiệu đã thực hiện một cuộc giao dịch thương mại (B2B nghĩa là Business to business) trong việc bán những thanh chocolate tiêu chuẩn cao cho nhiều nhà hàng và tiệm bánh. Đây chính là ví dụ điển hình nhất cho việc duy trì tính thuần khiết trong việc phác thảo đóng gói sản phẩm. Công ty phát hành chocolate đã hợp tác cùng doanh nghiệp thiết kế design Bridge đặt design bao bì sao cho có thể tôn vinh được chất lượng cống phẩm và truyền đạt được tín hiệu đằng sau từng món hàng.

đặt xây dựng hình thức mang tính thuần khiết cho từng mùi vị khác nhau của chocolate, company design ngoại quốc đã lên ý tưởng ra một bảng tuần hoàn information các mùi vị, kết hợp hoàn toản với những hình vẽ, bức tranh thực vật mô tả mùi vị như thế.

rgb 3

xu hướng nghệ thuật trừu tượng

Các nhà thiết kế bao bì sẽ làm bất cứ điều gì miễn là item của họ trở nên đẹp hơn: như in chữ to hơn, dùng màu sắc neon nổi bật, thậm chí là cực kì tối giản bản design của mình. Chúng ta vẫn lại tiếp tục chiêm ngưỡng các loại xu hướng lên ý tưởng bao bì nổi bật trong năm 2016, nhưng mà chúng tôi tin rằng trong tương lai, rất nhiều brand sẽ dùng những nguyên tố có màu sắc sặc sỡ đặt làm cho sản phẩm trở cho nên thanh lịch, mang tính nghệ thuật tập trung hơn.

Chúng tôi vô cùng yêu mến thiết kế thế hệ trang trí trên những chai rượu hiệu Rojalet, brand rượu phổ biến đến từ Tây Ban Nha. Công ty thiết kế Atipus ở Barcelona đã chịu bổn phận cho phần lên ý tưởng những đường kẻ đầy tính nghệ thuật này, giải thích thêm về cảm hứng thiết kế chai rượu độc đáo, có 1 không hai này.

rgb.vn_4-xu-huong-thiet-ke-bao-bi-2016_07

“Để design ra brand, chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ chính tên gọi của sản phẩm này (bởi bởi vì Rojalet phát âm gần giống như là màu đỏ trong catalan) và màu đỏ rất dị của vùng đất nơi nhưng họ trồng nho đặt sản xuất rượu.”

Bằng việc phủ lên chai rượu một lên ý tưởng với đường kẻ mang tính trừu tượng như thế này, Rojalet muốn chứng minh rằng sản phẩm của you cũng được xem như 1 bức tranh sơn dầu. Trong khi từng vỏ chai có vẻ như là được lên ý tưởng với màu sắc và phong cách khác nhau, mà những đường kẻ trên đó mọi điều đều đoàn kết ăn khớp cùng nhau khi đặt những chai rượu khác kế bên. Chính điều đó đã tạo cho nên sắc thái cần thiết xuyên suốt từng thiết kế.

xu hướng lên ý tưởng lấy cảm hứng từ lịch sử

Từ xu hướng thời trang hippie đến các thương hiệu mang âm hưởng thập niên 90, Bên cạnh đó là mỗi người muốn chiếu lại những năm tháng hoàng kim của mình. Khuynh hướng này cũng đang dần xuất hiện trong các design bao bì cống phẩm, và chúng tôi hy vọng rằng sẽ được thấy nhiều design đẹp mắt hơn trong năm 2016.

tương tự như là việc các nhãn hiệu cố gắng gợi lên cảm giác dùng các sản phẩm làm bằng tay, họ cũng nỗ lực bắt chước hiệ tượng vật phẩm thật cổ điển, hoài cổ. Chúng tôi nhìn thấy có nhiều những nhãn hiệu ở tất cả độ tuổi đang áp dụng ý tưởng xây dựng image bao bì cổ đại này, khiến khách hàng luôn thủy chung cùng thương hiệu của mình. Thật sự ra chỉ có vài brand đang quay lại lên ý tưởng bao bì sản phẩm cũ của mình.

Trước và sau khi tấm ảnh của nhà phát triển bia Genesee Brewing chứng minh rằng cho dù nhãn hiệu của you dài đời đến như vậy nào, bạn vẫn có thể thích ứng cùng những thiên hướng không giống nhau và xây dựng được một brand hiện đại.

rgb.vn_4-xu-huong-thiet-ke-bao-bi-2016_10

Nhà sản xuất bia cùng thâm niên 125 năm vừa mới thay đổi mẫu mã cống phẩm, ghi lại bạn dạng thiết kế mà họ đã từng dùng vào thập niên 60, thời điểm brand bia Genesee đạt tới đỉnh cao. Trong khi bạn dạng phác thảo này phổ biến rộng rãi cách đây nhiều thập niên, thì hiện nay họ áp dụng đẳng cấp tối giản hóa bạn dạng design sao cho thế hệ mẻ và kết hợp với item bán ra.

thiên hướng lên ý tưởng bao bì vật phẩm và brand của bạn Chúng tôi dự đoán rằng năm 2016 sẽ là năm đầy những lên ý tưởng bao bì cống phẩm theo xu hướng trang trí theo hình học lập thể, thẩm mỹ cao, nghệ thuật trừu tượng và cảm hứng lịch sử. Đặt có thêm rất nhiều cảm hứng về lên ý tưởng cống phẩm, you có thể xem thông qua 5 brand cà phê với bao bì cống phẩm vô cùng nổi bật (website) hoặc Heritage Branding: The Hidden Value of Nostalgia.

Theo brandfolder.com

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN