Kết nối cộng đồng người dân Hưng Thịnh trên Thành Phố. Quận Thủ Đức

khi là căn nhà đi lên dự án chuyên nghiệp hóa, với tầm nhìn mũi nhọn tiên phong tiềm lực và xây dựng của TP. Thủ Đức – hạt nhân thúc đẩy kinh tế toàn thành phố và chốn kinh tế tài chính trọng điểm mặt Nam, trong thời gian qua Hưng Thịnh Land sẽ phát triển thành công các dự án ở địa chỉ này, xuất hiện hàng trăm chốn định cư lý tưởng cho cư dân TP.HCM trẻ, đón đầu Xu thế sống chất lượng, hiện đại của TP. Hồ Chí Minh hiện đại, điển hình nổi bật khi là các dự án công trình Moonlight Residences, Lavita Charm, Lavitar Garden, 9view Aparment, Moonlight Avenue… mới nhất khi là Avatar Thu Duc. Từng dự án chính là mảnh ghép cùng tạo nên bức họa thiên nhiên tươi mới cũng như đầy sắc màu trên TP.HCM trẻ Quận Thủ Đức. Cho thuê chung cư Him Lam nam sài gòn

Các dự án do Hưng Thịnh Land phát triển đều có thiết kế hiện đại với hệ tiện ích hoàn thiện, phong phú, mang đến không gian sống an lành.
các dự án công trình do Hưng Thịnh Land phát triển đều được thiết kế theo phong cách hiện đại với hệ tiện ích hoàn thành, phong phú, mang đến không gian sống trong lành.

Trẻ em thoải mái vận động phát triển thể chất trong không gian rộng rãi và ngập tràn cây xanh tại dự án Lavita Charm (phường Trường Thọ).
trẻ em thư giãn hoạt động đi lên thể chất vào bầu không khí rộng rãi cũng như ngập tràn cây cối tại dự án Lavita Charm (phường Trường Thọ).

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án tại TP. Thủ Đức do Hưng Thịnh Land phát triển, hiện Avatar Thu Duc đang được giới thiệu ra thị trường với nhiều thế mạnh vượt trội. Dự án được xem giải pháp cho cách tiếp cận ngôi nhà đầu đời tại Trung tâm Hành chính mới khu Trường Thọ - thủ phủ của TP.Thủ Đức.
Tiếp nối thắng lợi của chuỗi dự án trên TP. Thủ Đức do Hưng Thịnh Land đi lên, hiện tại Avatar Thu Duc đang được ra mắt ra môi trường với khá nhiều như thế mạnh nổi bật. Dự án công trình được xem biện pháp mang lại biện pháp đi tới ngôi nhà đầu đời tại nội khu hành chính còn mới trung tâm Trường Thọ – thủ phủ của TP.Thủ Đức.

Ngay khi ra mắt, Avatar Thu Duc thu hút sự chú ý của khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích, đặc biệt là lịch thanh toán kéo dài đến 66 tháng giúp khách hàng chủ động sắp xếp tài chính phù hợp, không phải chịu áp lực vay nợ ngân hàng.
ngay lúc ra mắt, Avatar Thu Duc gây chú ý của công ty bởi sở hữu các ưu thế vệ địa thế, ích lợi, đặc biệt là lịch thanh toán giao dịch nối dài đến 66 tháng trợ giúp quý khách chủ động bố trí trung tâm tài chính thích hợp, không cần chịu áp lực vay nợ ngân hàng.

Avatar Thu Duc nằm ở ngay mặt tiền Vành đai 2 – tuyến xuất hiện tổng giá trị đầu tư 12.540 tỷ VNĐ, quy mô 6 – 10 làn xe. Trong năm 2023, thành phố Hồ Chí Minh chủ trương cố gắng xây dựng nhằm sớm hoàn thành con đường trọng điểm này, đóng góp phần đi lên kinh tế – xã hội của TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận. Hiện Thành Phố. Q. Thủ Đức đang được đề xuất với Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố bổ sung những dự án mới mẻ, thực hiện một trong những dự án công trình đã xuất hiện chủ trương, cùng với tổng giá trị đầu tư 30.800 tỷ việt nam đồng.

dự án còn ngay cạnh với chuyển giao lộ Xa lộ Hà Nội; sát ngôi nhà ga Metro bậc nhất Bến Thành – Suối Tiên, gần địa điểm cửa ngõ đi tỉnh bình dương, Đồng Nai… người dân dự án công trình chỉ mất tầm 4 phút nhằm dịch chuyển cho đại lộ Phạm Văn Đồng hay Xa lộ thủ đô Hà Nội, 15 phút (đi bộ) đến ga Metro, 20 phút đến nội khu quận 1… nắm giữ vị trí độc đắc, Avatar Thu Duc được mong muốn sẽ trở thành nơi định cư của nguồn đội ngũ chuyên gia, con người trình độ chuyên môn cao, nhân lực được huấn luyện và giảng dạy chuyên môn… chuẩn bị “nhập cư” mang đến TP. Thủ Đức.

Tiếp nối nhịp ở sống động của chuỗi dự án công trình do Hưng Thịnh Land đi lên, Avatar Thu Duc hứa hẹn tiếp tục xuất hiện thêm nơi sống chất lượng và an bình, góp thêm phần quan trọng trong công việc hình thành hiệp hội người ở hiện đại, văn minh của Hưng Thịnh trên TP. Q. Thủ Đức

đại diện thay mặt bộ phận đi lên cho biết, Với Tay nghề Kinh nghiệm rộng 20 năm, có tổng quỹ đất lên đến 3.300ha cũng như ngay 60 dự án công trình phong phú về loại hình cũng như phương thức tại khắp đất nước, Hưng Thịnh Land đã kiến tạo tổ ấm an cư đáp ứng ở thực mang lại rộng 100.000 khách hàng. Hiện bộ phận sẽ phát triển đa dạng các loại hình căn hộ chung cư, căn nhà nghỉ dưỡng, khu đô thị dịch vụ thương mại – du lịch ở nhiều tỉnh, thành khắp cả nước./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN