In nhanh catalogue tại Hà Nội

Để có in thể in nhanh catalogue và in catalogue đẹp, chuyên nghiệp, bạn cần làm việc với những nhà thiết kế chuyên nghiệp tại các công ty in ấn có uy tín, trách nhiệm. Tuy nhiên, trước đó, bạn cũng nên tìm hiểu một số thông tin cần thiết để có thể làm việc thuận lợi cũng như nắm bắt được vấn đề chính, từ đó trình bày mong muốn của mình với các nhà thiết kế một cách rõ ràng. Vậy đâu là bí quyết để có thể thiết kế, in ấn catalogue đẹp?

In nhanh catalogue

Luôn phải có điểm nhấn trong cuốn catalogue

Điểm nhấn đó có thể là bất kỳ thông tin, slogan hay hình ảnh đẹp, nổi bật nào đó. Vậy điểm nhấn này có vai trò quan trọng như thế nào? Để trả lời được câu hỏi này, bạn hãy tự đặt mình vào vị trí của người xem (khách hàng). Cầm trên tay một cuốn catalogue, loại bỏ yếu tố thời gian, liệu bạn có đọc một cách chăm chú, chi tiết một cuốn catalogue ngay từ đầu không? Điều này cũng giống như tâm lý khi bạn đọc báo vậy. Trước bạn sẽ chú ý bởi tiêu đề, nếu thấy hay bạn sẽ click vào để đọc tiếp; sau đó bạn sẽ lướt qua bài viết và sẽ chỉ dừng lại khi bắt gặp những hình ảnh hay bất kỳ một thông tin đặc biệt với bạn. Như vậy, một điểm nhấn trong catalogue sẽ tạo ra thu hút – hay còn có thể gọi là cú kích lớn đối với tâm lý người đọc, khiên họ phải chú ý và ghi nhớ về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Có sự sắp xếp bố cục hợp lý giữa các phần trong một trang giấy

Bạn cần ghi nhớ điều này khi tiến hành sắp xếp bố cục cho catalogue: Phần text cần được trình bày một lượng cụ thể, quá nhiều sẽ khiến người đọc dễ chán, mà quá ít thì có thể thiếu thông tin. Chỉ nên đưa những thông tin quan trọng, đắt giá, đủ sức để hấp dẫn khách hàng vào catalogue. Đối với những điểm nhấn, slogan thì bạn có thể in to hơn, in khác kiểu chữ, khác màu,….Không nên dùng quá 3 kiểu chữ cho phần text. Phần text có thể trình bày đa dạng hơn: như để trong các dạng box, các hình ảnh đồ họa ngộ nghĩnh,…Về hình ảnh, bạn nên lựa chọn những bức ảnh có độ nét cao, đẹp và tốt nhất là ảnh thật về con người, sản phẩm, hoạt động dịch vụ thật do chính công ty bạn sản xuất và cung ứng.

Giữa ảnh và phần text có sự trình bày hợp lý, tránh để có trang chỉ trình bày mỗi text hay ảnh.

MỘT SỐ SẢN PHẨM IN CỦA CHÚNG TÔI:

  • Xưởng in hóa đơn
  • In thiệp nhanh
  • In tem hologram
  • In sách

Luôn nhớ nguyên tắc 1/3 trong thiết kế

Đây là một nguyên tắc khá quen thuộc, đặc biệt là đối với những ai đã học qua ngành chụp ảnh. Tác dụng của nguyên tắc này đó chính là giúp người đọc có được cái nhìn thuận, vừa mắt; đồng thời tạo nên sự hấp dẫn của catalogue. Thực tế đối với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, có tiếng trên thế giới thì việc họ phá vỡ các nguyên tắc và thiết kế không theo nguyên tắc nhưng sản phẩm vẫn được ca ngợi là chuyện bình thường. Nhưng đối với chúng ta, việc mới bắt đầu thiết kế catalogue thì đảm bảo, giữ vững các nguyên tắc là điều cần thiết và an toàn.

Trên đây là một số thông tin cần thiết mà bạn cần ghi nhớ nếu muốn thiết kế, in ấn catalogue đẹp, chất lượng. Để có thể in nhanh catalogue, một gợi ý cho bạn là có thể tìm đến Công ty In Hà Nội.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, Công ty In Hà Nội  tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Chính vì thế, khi chọn lựa các dịch vụ in của Công ty In Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN