In catalogue giá rẻ, chuyên nghiệp như thế nào tại Hà Nội

In catalogue là một phương pháp giới thiệu hình ảnh thông tin các sản phẩm một cách cụ thể và mang lại rất nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp không chỉ ở khả năng quảng bá thương hiệu mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp đó. Do đó, việc thiết kế và in catalogue là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư.

Tiết kiệm chi phí khi in Catalogue như thế nào?
– Lựa chọn chất liệu: Tùy theo giá trị sản phẩm và mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp. Đối với các sản phẩm cao cấp có thể lựa chọn giấy couche với 2 bề mặt láng bóng, cho ra chất lượng tốt, hình ảnh đẹp và sắc nét. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể sử dụng giấy ford hay giấy mỹ thuật để làm tôn lên giá trị sản phẩm. Ngược lại, đối với các loại sản phẩm có giá trị trung bình có thể lựa chọn chất liệu giấy duplex, bristol để in catalogue giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí.

– Số lượng in: Đây là một trong những yêu cầu rất quan trọng giúp các doanh nghiệp được một khoản chi phí rất lớn. Việc xác định in catologue số lượng ít hay nhiều không chỉ giúp doanh nghiệp tránh in thừa gây lãng phí mà còn giúp giảm giá thành khi in tại các cơ sở in với số lượng nhiều.

– Kỹ thuật in: Hiện nay, có rất nhiều công nghệ in hiện đại như ép kim, in phun UV, cán màng bóng hoặc màng mờ, bế nổi, in UV định hình… tạo ra các sản phẩm catalogue cao cấp vừa chất lượng về mẫu mã vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá thành mỗi loại công nghệ in là khác nhau. Vì vậy, các doanh nghiệp cần tìm hiểu về đặc điểm và giá cả từng kỹ thuật in catalogue để có lựa chọn phù hợp và giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần chú ý các công đoạn này đa số chỉ dùng in ngoài trang bìa để tạo nên điểm nhấn, nét sang trọng cho cuốn catalogue.

Kích thước in catalogue phổ biến
Thông thường, các mẫu in catalogue có các loại kích thước phổ biến bao gồm:
– Kích thước A4: 29,5 x 20,5 cm gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau
– Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.
– Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 xếp chồng lại với nhau.

Độ dày phổ biến của một cuốn catalogue
Dựa vào lượng thông tin và hình ảnh mà doanh nghiệp cần gửi đến khách hàng mà mỗi cuốn in catalogue cao cấp có độ dày khác nhau. Thông thường, độ dày 15 – 20 trang là con số phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao trong marketing.

Bí quyết in catalogue giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội

In catalogue giá rẻ là một trong những phương pháp marketing giá rẻ hiện được rất nhiều công ty và doanh nghiệp tin dùng.

in-catalogue-dep

Tuy nhiên, tùy theo quy mô mà mỗi công ty có nhu cầu in một số lượng catalogue khác nhau, với những công ty lớn, nhu cầu in catalogue nhiều thì dù chi phí cho một cuốn catalogue là khá nhỏ thì tổng chi phí vẫn là một số tiền rất lớn. Trong trường hợp này “bí quyết in catalogue giá rẻ chất lượng” sẽ là một giải pháp thích hợp dành cho họ.

Cách in catalogue chất lượng tiết kiệm
Chất liệu giấy in: In Catalogue có rất nhiều loại giấy in khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu mà khách hàng có thể chọn loại giấy phù hợp. Để tiết kiệm chi phí mà chất lượng về cơ bản vẫn được đảm bảo thì khách hàng nên lựa chọn chất liệu tầm trung như giấy duplex, bristol.
in-catalogue-gia-re

Số lượng in: Thường thì khi in với số lượng càng lớn, giá thành càng được hạ thấp, tuy nhiên không vì vậy mà khách hàng in thừa quá nhiều. Hãy tính toán số lượng in phù hợp để tiết kiệm chi phí tốt nhất.
Kỹ thuật in: Hiện nay, rất nhiều cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in catalogue, tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí quý khách hàng nên chọn những cơ sở có kỹ thuật in hiện đại như in offset vì nó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều các loại chi phí trong quá trình in ấn.
Khổ in: nên chọn những khổ in catalogue phổ biến hiện nay như A4, A5, A6 để tránh việc nhà in phải cắt khổ in lạ gây tăng chi phí.
In test: Với số lượng catalogue lớn thì việc in test trước sản phẩm là điều nhất định khách hàng phải làm, công việc này giúp kiểm tra chất lượng bản in cũng như các thông tin, màu sắc của sản phẩm, nếu đồng ý với chất lượng này thì mới tiết hành in số lượng lớn.
Nên in catalogue tầm 15-20 trang để đạt kết quả tốt nhất vì quá dài sẽ khiến người xem nhàm chán mà quá ngắn thì không truyền đạt được hết thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
in-catalogue-gia-re-tai-ha-noi

Địa chỉ in catalogue đẹp, giá rẻ tại Hà Nội
In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy,… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một catalogue dược phẩm ưng ý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN