In catalogue đẹp bằng công nghệ in offset và những lợi ích

In offset là một công nghệ in hiện đại được sử dụng rất phổ biến trong việc in ấn các sản phẩm như in catalogue, in tờ rơi, in hộp giấy,… Có thể nói, nó là một trong những kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, trong kỹ thuật này, các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên tấm cao su trước rồi mới ép từ tấm cao su này lên giấy. Vậy In catalogue bằng công nghệ in offset có ưu điểm như thế nào? Các bước thực hiện trong quy trình in offset.

in-catalogue-so-luong-it

Lợi ích khi in catalogue giá rẻ bằng công nghệ in offset
Ngày nay, các công ty thường sử dụng kỹ thuật in offset vào quy trình sản xuất và in catalogue vì những sản phẩm được in ra từ công nghệ in offset có chất lượng hình ảnh cao, màu sắc rõ nét và đặc biệt công nghệ in offset hiện đại này hạn chế tối đa việc bản in bị lem nhòe mực so với những công nghệ in khác.

Không chỉ vậy, với quy trình in khép kín, doanh nghiệp sử dụng công nghệ này có thể giảm thiểu nhân công, giúp giảm chi phí sản xuất đồng thời do không tiếp xúc trực tiếp với vật liệu in ấn nên bản in cũng có tuổi thọ cao hơn.

in-catalogue-nganh-dien

Ngoài ra, một lý do nữa mà công nghệ in offset rất phù hợp khi in catalogue là số lượng in. Công nghệ in hiện đại này có thể in một số lượng bản in lớn với chất lượng thành phẩm in rất cao, đáp ứng nhu cầu in của nhiều doanh nghiệp lớn.

Các bước trong quy trình in offset
Bước 1: Lắp khuôn in lên bộ phận lắp bản

Bước 2: Đưa mực vào máng chứa, cho dàn đều lên hệ thống lô truyền mực

Bước 3: Đưa giấy-vật liệu in vào nơi chứa của máy, căn chỉnh đường đi của giấy

Bước 4: Đưa hệ thống nhận sản phẩm, gia công tờ in theo máy

in-catalogue-dep

In offset là phương pháp in phẳng, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hoá để tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Ngoài ra hình ảnh trên khuôn in phải là hình ảnh thuận, tức là cùng phương với tờ in sẽ được in ra.

Công ty TNHH In Nguyễn Kim chuyên in ấn các sản phẩm in catalogue, in hộp giấy, in brochure,… với công nghệ in offset hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN