In catalogue

Công ty in ấn chuyên nghiệp Nguyễn Kim, có địa chỉ tại Hà Nội. Được biết đến là một công ty có kiến thức chuyên môn vững vàng có nhiều sản phẩm chất lượng. Chúng tôi chắc chắn sẽ nắm bắt yêu cầu của khách hàng khi tới đặt in catalogue tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ tạo ra sản phẩm ưng ý nhất cùng chất lượng tốt giá thành rẻ cho bạn.

Dịch vụ thiết kế in catalogue giá rẻ tại Hà Nội.
Catalogue(catalog hay catalo) là một ấn phẩm chứa hình ảnh và nội dung chi tiết về sản phẩm của doanh nghiệp. Nó rất quan trọng trong kinh doanh, quảng bá hình ảnh tới khách hàng. Là giải pháp tốt nhất khi bạn không thể mang quá nhiều sản phẩm để tiếp thị khách hàng. Nó có tính chân thực hơn so với hình ảnh trên internet thiếu uy tín và có thể sử dụng được nhiều lần nên sức lan tỏa lớn. Chính vì điều đó chúng tôi cung cấp dịch vụ in catalogue tại Hà Nội mang đến sản phẩm chất lượng nhất

Hiện nay giấy in catalogue thường được sử dụng bằng chất liệu giấy couche. Couche là loại giấy chuyên dùng công nghệ offset hiện đại mang đến sản phẩm sản phẩm sắc nét. Thường thì bìa cuốn catalogue dùng loại giấy có định lượng C250 có độ dày đủ để bảo vệ phần ruột tăng độ bền cho cuốn catalogue. Phần ruột catalogue sử dụng giấy có định lượng C150.

Báo giá in catalogue tại Hà Nội.
Khi bạn đặt in catalogue giá thành của sản phẩm sẽ khác nhau phụ thuộc vào việc chọn in khổ giấy A4, A5 hay số lượng trang, loại giấy. Tuy nhiên cho dù bạn lựa chọn như thế nào thì chất lượng và giá thành chúng tôi đưa ra đều tốt hơn bất cứ các địa chỉ nào ở Hà Nội. Với số lượng càng nhiều càng cho Catalogue giá rẻ hơn.

in-catalogue-tai-ha-noi-2

in-catalogue-tai-ha-noi-1

Cần chuẩn bị gì khi đến in Catalogue.
Chúng tôi MIỄN PHÍ thiết kế catalogue các bạn. Bạn chỉ cần xác định nội dung và hình ảnh xuất hiện trên cuốn catalogue và gửi nó cho chúng tôi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điều.

Khuyến khích dùng hình ảnh thật của sản phẩm có kích thước lớn. Hình ảnh được sử dụng phải sắc nét không bị vỡ hình khi phóng to. Cũng nên chọn ảnh không có dung lượng quá lớn giúp việc in catalogue đẹp hơn.
Số trang trên catalogue phải chia hết cho 4.
Nội dung cần ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin và đều nhắm đến người đọc.
thiet-ke-catalogue-o-to-3

Địa chỉ in Catalogue tại Hà Nội
Có địa chỉ tại Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội, thuộc nội thành Hà Nội rất thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng mà còn đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn. Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển với những đơn hàng giá trị lớn tại nội thành Hà Nội. Miễn phí thiết kế cùng chiết khấu cao với những đơn đặt hàng có số lượng nhiều. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những cuốn catalogue đẹp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các dịch vụ in catalogue lấy ngay, in catalogue chất lượng cao mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN