Design poster-áp phích, làm sao để hấp dẫn người xem

phác thảo poster(áp phích) cần phải có điểm nhấn để hấp dẫn người xem, như vậy họ mới lại tiếp tục xem tiếp những nội dung khác.

company Brasol chuyên nhận những hợp đồng lên ý tưởng poster lớn bé dại tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có những chuyên gia thiết kế hàng đầu trong ngành design poster. Chúng tôi có sức trẻ, năng động, đổi mới. Chúng tôi sẽ mang những tố chất này vào từng poster, từng sản phẩm design.

Trong bài viết này, sẽ giới thiệu cho bạn những nội dung sau:

  • Poster là gì – design poster là gì?
  • Làm poster cần quan tâm những điểm gì
  • Những loại poster thường gặp.
  • Dịch vụ design poster – áp phích của Brasol sẽ mang lại gì cho khách hàng.

Poster được hiểu dễ chơi là một sản phẩm in, khi dùng người ta sẽ dán nó lên tường, kính, bảng, kệ…. Poster thường được in bằng giấy PP hay bạt hiflex. Poster sử dụng để truyền tải thông điệp nào như thế đến người xem, thông điệp như thế có thể chỉ là đặt quảng cáo nhãn hiệu, cũng có thể để tuyên truyền một thông điệp, quan điểm nào đó trong cuộc sống. Poster thường được dán ở những nơi công cộng, đông người qua lại cho nên tác động tuyên truyền quảng bá của poster là cực to.

thiết kế poster là dùng các ứng dụng đồ họa cao cấp như là photoshop, AI(illustrator), Corel… hay dễ chơi là you cũng có sử dụng microsoft word để ra một poster. Những phần mềm đồ họa cao cấp, sẽ rất khó sử dụng, nhưng đổi lại you sẽ có được một poster nhiều chi tiết bắt mắt hơn, poster sẽ ấn tượng hơn và chất lượng file khi in poster cũng sẽ tốt hơn.

Thiết kế poster trà

Mẫu lên ý tưởng poster trà

Làm Poster cần quan tâm những điểm gì?

– Trên poster không cho nên có quá rất nhiều chi tiết tinh vi bởi thông thường người xem poster chỉ là lướt thông qua rất nhanh, cho nên những chủ đề, image poster phải thật nổi bật và ít.

– hình ảnh trong poster chất lượng cao, nhìn sắc nét và chân thật.

– Màu sắc, không cho nên sử dụng quá nhiều màu trong design poster – áp phích.

– nội dung cho nên được viết ngắn gọn và chữ viết cũng cho nên phân cấp theo mức độ quan trọng của từ đó.

– Poster thường dán ở ngoài trời nên you phải chú ý độ bền của poster cùng với thời gian.

Kích thước áp phích: lúc làm poster, you cho nên làm 2 loại kích cỡ, 1 lớn 1 nhỏ. Poster you không những đem dán ở 1 nơi, có thể có những nơi không gian rất chật hẹp, 1 cái áp phích to thật không thích hợp, ngược lại ở nơi có không gian rộng, 1 tấm áp phích nhỏ tuổi trong thật lẽ loi.

Suzuki - Thiết kế poster xe máy

Suzuki – thiết kế poster xe máy

Những loại poster thường gặp gỡ.

Poster quảng cáo: đây là loại poster chúng ta hay gặp nhất, nó được dùng đặt quảng cáo cho 1 brand hay 1 item, dịch vụ thế hệ của thương hiệu. Ví dụ. 1 Công ty sản trà, nếu họ tung ra một cống phẩm thế hệ, điều tất nhiên là họ cần làm poster quảng cáo.

Poster tuyên truyền: Nó sử dụng đặt tuyên truyền về một phương diện gì như thế trong cuộc sống. Poster chúng ta hay thấy ở dạng này là những poster tuyên truyền phòng chống…

Poster nghệ thuật: Đây là những sản phẩm nghệ thuật của những nhà phác thảo chuyên nghiệp.

Poster thông báo: Tại các trường học hay doanh nghiệp, nếu có những cuộc thi, hội thảo… những tấm áp phích thông báo sẽ thật công hiệu.

Dịch vụ design poster – áp phích của Brasol sẽ mang lại gì cho khách hàng.

– Tư vấn chọn lên ý tưởng, nội dung, cung cấp image trong poster, được thi công trực tiếp với lên ý tưởng.

– sản xuất những mẫu phác thảo poster đặc sắc và đổi mới nhất.

– trưng bày những loại nguyên liệu in poster thế hệ nhất, thích hợp cùng từng loại poster.

– In poster cùng độ chuẩn màu cao, sắc nét, chân thật

– sản xuất thành phẩm chu đáo.

– Giảm giá khác lạ cho những đơn hàng to

– Giao hàng tận nơi cho những đối tác trong TP.HCM

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Hãy liên hệ cùng chúng tôi nếu you cần thiết kế hay in ấn bất kỳ một sản phẩm nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa, nếu chúng tôi không làm được, chúng tôi sẽ tư vấn những nơi làm chuyên nghiệp hơn. Chào tạm biệt và hẹn gặp mặt lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN