Design catalog mau lẹ công hiệu cao

company chuyên design catalog ấn phẩm truyền tải thông tin cống phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Design nhanh – bắt mắt – rẻ là mục tiêu chúng tôi thành lập các bước lên ý tưởng catalog tuyệt vời.

để thuận lợi có được nội dung bổ ích về design catalogue, mời you xem những chủ đề chính chúng tôi sẽ trình bày trong bài báo này:

– catalog là gì?

– design catalogue là gì?

– Phân loại catalog thông thường hay sử dụng.

– Những lưu ý khi khách hàng muốn design catalogue tại company chúng tôi.

– Các dịch vụ cung cấp cho phác thảo catalog.

– Giá design catalogue.

Thiết kế catalogue nội thất đẹp

thiết kế catalog nội thất bắt mắt

một. Catalog là gì?

catalog cũng giống như brochure, profile là 1 dạng ấn phẩm quảng cáo, sử dụng để truyền tải nhiều đề tài khác biệt tới cùng đối tác thông qua hình ảnh, thông tin. Trước đây catalogue chỉ có 1 dạng như thế là ấn phẩm in bằng giấy, bây giờ người ta còn bằng flash và trao lên trên website, hay còn được gọi bằng e-catalogue.

Điểm đặc biệt của catalog so cùng brochure là:

  • catalog là giống 1 quyển sách, có thể dày, có thể mỏng manh. Còn brochure chỉ là một tờ gấp cao cấp nhưng mà thôi.
  • catalogue bởi có hàm lượng trang rất nhiều hơn, nên hàm lượng nội dung hình ảnh lớn hơn nhiều.

Mẫu Mẫu thiết kế catalogue nước hoa A3 đẹp

Mẫu Mẫu phác thảo catalogue nước hoa A3 bắt mắt

2. Thiết kế catalog là gì?

catalog là một ấn phẩm quảng cáo cần thiết đối với company, còn thiết kế catalog là gì?

chia sẻ một cách dễ chơi và gọn ghẽ nhất, lên ý tưởng catalog là tìm cách sắp xếp image, đề tài về sản phẩm, dịch vụ của company một cách có lí và thích mắt.

đưa ra thì nghe có vẻ dễ chơi, sắp đặt thế nào thế hệ có lí, bố cục thông tin image biểu thị thế nào cho hiệu quả, thế nào thế hệ là thiết kế catalogue đẹp. Thật khó để trả lời những câu hỏi này, bởi chẳng có tiêu chuẩn hay thước đo nào có thể giải quyết các vấn đề này.

Thiết kế catalogue nhanh chóng hiệu quả cao

design catalogue gấp rút tác dụng cao

you thấy thật khó, nhưng đối cùng những chuyên gia thiết kế catalog tại Brasol, mọi việc có vẻ đơn giản hơn. Vì họ là những người có kinh nghiệm, có nhiệt huyết, có sức đổi mới khỏe khoắn.

  • Họ biết làm thế nào để catalogue của bạn có thể đưa những thông điệp, truyền tải những item, chủ đề item tới người dùng nhanh nhất.
  • Họ có sức sáng tạo, mắt thẩm mỹ tốt để có thể làm cuốn catalogue đẹp hơn.
  • Và đặc biệt, doanh nghiệp chúng tôi vừa lên ý tưởng vừa in catalogue thế cho nên, chúng tôi có những trải nghiệm riêng, có những bí quyết nhỏ(nhưng có võ) của riêng mình. Làm sao đặt phiên bản in không bị nhòa, không bị lệch màu, ước lượng chi tiết nhất đặt giảm thiểu giá bán in catalog cho bạn.

3. Phân loại catalog thường hay sử dụng.

Bìa thiết kế catalogue A4 nằm ngang

carton design catalog A4 nằm ngang

Cách phân chia catalog thông thường có 2 cách. Cách thứ nhất dựa vào kích thước và quy cách thành phẩm của catalog. Cách hai là phụ thuộc mục đích dùng, hay ngành nghề kinh doanh của company.

– Kích thước và quy cách thành phẩm của catalogue

– catalog A5. Loại này hơn nhỏ dại, dùng khi you hữu ích sản phẩm, nhưng mà lại muốn nhìn catalog dày hơn.

– catalog A4 in ngang, in dọc. Đây là loại catalog thông thường thấy nhất. Do nó kích thước in chuẩn cho nên, giá in catalogue rẻ hơn rất nhiều.

– catalog A3. Loại này thì hơi to và nặng nữa. Chỉ sử dụng khi bạn có quá nhiều nội dung và thông thường catalogue loại này cần đặt lên kệ để xem.

– ngoài ra người ta còn chia theo quy cách thành phẩm catalogue như: catalogue đóng gáy lò xo, catalog gáy keo, catalog mở phẳng…

– Mục đích sử dụng, hay ngành nghề kinh doanh của company

Người ta thường gọi như sau: catalogue + tên lĩnh vực. Ví dụ, catalog du lịch, catalog thời trang, catalogue bất động sản….

Catalogue thiết kế ấn tượng

catalogue phác thảo ấn tượng

4. Những lưu ý khi khách hàng muốn lên ý tưởng catalogue.

– Cần phải biết catalog của doanh nghiệp you làm ra đặt làm gì?

– Xác định đề tài chủ chốt, xu hướng màu sắc. Nếu thích phong cách phác thảo catalogue nào thì cũng cần phải cung cấp cho chúng tôi.

– Lên đề tài chi tiết, hình ảnh sản phẩm. Tốt nhất image nên được chia ra thành nhiều mục và đặt tên có thứ tự.

– Xác định số trang catalog dự kiến. Hàm lượng trang trong lên ý tưởng catalog có thể rất nhiều hoặc ít hơn hàm lượng dự kiến. Chúng tôi sẽ phụ thuộc số trang dự kiến này đặt bố cục image, đề tài phù hợp.

Lưu ý thiết kế catalogue rẻ đẹp

lưu ý lên ý tưởng catalogue rẻ bắt mắt

Có lẽ you thấy việc you cần làm quá rất nhiều. Nhưng thực ra chúng tôi đang giúp you tiết kiệm thời gian làm catalog. Khi đã sẵn sàng dứt đề tài như là trên. Chỉ cần từ 4 – 5 ngày là mẫu catalog của bạn đã xong rồi. Nhưng mà nếu không sẵn sàng tốt, thì việc sửa lên ý tưởng, biên tập chủ đề liên tục, sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn và cả của chúng tôi nữa. Chúng tôi là Công ty design catalog chuyên nghiệp, cho nên luôn muốn khách hàng sử dụng ít thời gian gian, công sức, tiền bạc nhất khi làm catalogue.

5. Các dịch vụ hỗ trợ cho phác thảo catalog.

– Dịch vụ chụp hình item.

– Dịch vụ viết content cho catalog. Mà you đã trao cho chúng tôi những chủ đề tổng quát và mục tiêu làm catalogue của Công ty mình nhé.

– In catalogue lập tức sau khi có phác thảo.

– gia công thành phẩm.

– Giao hàng tận nơi, ở bất kỳ đâu.

Công ty in nhanh  catalogue rẻ đẹp

company in nhanh catalog rẻ đẹp

6. Giá design catalogue.

Tham khảo giá thiết kế catalog ngay hiện nay.

Giá phác thảo catalogue tại Brasol sẽ được giảm 50% nếu you sẽ in catalog tại Brasol hoặc bạn làm việc trực tiếp với lên ý tưởng để duyệt tổng thể phác thảo trong 2 – 3 ngày.

Nghe thật ấn tượng và lôi cuốn phải không nào. Hãy liên lạc cùng chúng tôi ngay nhé, bạn có thể gọi bất kỳ số điện thoại hoặc gởi email nào trong phần liên hệ bên phải. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về design cũng như là in catalogue nhé. Nếu you cần làm những sản khác như đế lót ly, menu nhà hàng, brochure… hay những cống phẩm khác(bạn có thể tham khảo thêm) cũng hãy tham khảo đề tài trên incucdep.com và gọi điện với chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN