Design brochure spa nails – nét bắt mắt từ sự thuần túy

để giới thiệu dịch phác thảo brochure spa nail – thẩm mỹ của doanh nghiệp design Brasol, cũng là để giúp you có thêm 1 số sự lựa chọn lên ý tưởng brochure spa. Trong bài báo này, sẽ giới thiệu những yếu tố làm tăng giá trị brochure spa và những mẫu thiết kế brochure spa – nail đẹp và cảm nhận đặt thêm ý tưởng cho bạn chọn mẫu design brochure.

=> XEM BÁO GIÁ RẺ: lên ý tưởng brochure

Kinh doanh spa – nail là 1 những lĩnh vực mới kích thích nhiều ở Việt Nam trong thời gian mới đây, nhưng sự tăng trưởng của spa rất mau lẹ, khác biệt là ở những thành phố to như: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Chúng ta có thể tiện lợi tìm được những spa cao cấp.

Ở nước ngoài, ngành kinh doanh spa – nails đã có từ dài, nhiều người Việt kiều ở nước ngoài sinh sống bằng nghề này không phải con số ít. Thời gian mới qua chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng làm brochure, voucher, couper nail – spa từ ngoại quốc. Có lẽ ở Việt Nam design brochure rẻ và in brochure đẹp hơn nước ngoài chăng, cho nên nhiều Kiều bào ta ở ngoại quốc, đã qua người thân, bạn hữu, hay người mua giới giúp họ đặt hàng.

Những nhà kinh doanh spa trong nước hay nước ngoài cũng cần có những brochure đảm bảo các yếu tố dưới đây để tăng giá trị brochure spa.

nhân tố thẩm mỹ: kinh doanh spa – nails là 1 ngành nghề kinh doanh thiên về cái. Muốn người ta đến chỗ mình để làm đẹp, thì mình trước tiên phải bắt mắt. Brochure spa cũng thế. Vậy nguyên tố thẩm mỹ của brochure biểu hiện ở đâu?

– Tập trung chủ yếu ở image: Những image trong brochure phải là những hình ảnh biểu thị cho cái đẹp như: hoa cỏ cây lá… Hình biểu thị cho spa như là mỹ phẩm như là sữa dưỡng thể, son môi, đèn, nến… đặc biệt nếu bạn chọn người mẫu chụp hình cho brochure thì cho nên chọn người có làn da trắng toàn thân. Đối với kinh doanh ở ngoại quốc thì không sao, nhưng mà ở Việt Nam bởi vì yếu tố thuần phong mỹ tục, cho nên những hình ảnh về con người nên được sử dụng đúng mực

Những yếu tố quyết định giá trị thiết kế brochure spa

Những nguyên tố quyết định giá trị lên ý tưởng brochure spa

Màu sắc đa dạng. Gam màu của brochure không bó buộc trong khuôn khổ, không có thước đo cho vẻ đẹp của màu sắc. Đưa ra thông thường màu sắc phải phù hợp với kết cấu của toàn brochure. Có thể là màu kem sắc thể, cũng có thể là hồng tiểu thư, xanh thiên nhiên, tiến thưởng tươi tắn. À nhưng mà Dường như chưa thấy brochure spa nào làm từ màu đỏ nha. Có ai muốn thử không?

yếu tố logic brochure: Tính logic mạch lạc của brochure cần phải được đảm bảo, người xem thường có xu hướng nhìn từ trái thông qua phải, từ trên xuống dưới. Nên đề tài phải được sắp xếp theo mạch logic của bạn đọc.

yếu tố tâm lý:

– Thứ nhất việc xem brochure khiến người xem được dễ chịu, đặt loài người ta có thể thư giãn do đó mới là 1 phác thảo spa thắng lợi, bởi người ta tìm đến spa là để thư giãn.

– Thứ hai: chia sẻ phổ biến là kinh doanh spa cũng hơi nhạy cảm, nên brochurephải tạo được sự tin cậy từ phía bạn hàng. You có bao nhiêu thành quả, được ai công nhận, spa của you có gì đặc biệt… Những điều đó phải được làm nổi bật trong brochure. Đó chính là những nguyên tố lấy lòng tin từ quý khách hàng.

Brasol đã có những thành công trong lĩnh vực thiết kế brochure spa trong và ngoài nước, you hãy tin tưởng để chúng tôi được lên ý tưởng brochure cho bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo design brochure của you sẽ không có mẫu thứ 2, brochure sẽ làm người xem dễ chịu nhất.

Trước lúc tạm biệt, you hãy cùng…

Xem một số mẫu lên ý tưởng brochure spa – nail dưới đây nhé

Mẫu thiết kế brochure spa số 1

Mẫu phác thảo brochure spa số một

Bộ nhận diện thương hiệu nails

Bộ nhận diện brand nails

Mẫu thiết kế brochure nails - spa

Mẫu phác thảo brochure nails – spa

Mẫu thiết kế brochure spa - yoga

Mẫu design brochure spa – yoga

BÀI VIẾT LIÊN QUAN