Để video giới thiệu Công ty ‘không gây bi quan ngủ’

Video trưng bày Công ty thường nhàm chán, không thú vị. Nhưng vẫn có 1 số mẹo nhỏ để video trở cho nên thu hút, đáng xem hơn.

Vai trò nhiều chủng loại của video trưng bày doanh nghiệp

Video giới thiệu Công ty là đoạn phim ngắn về doanh nghiệp từ tên, địa chỉ, tiêu chí tới cơ sở vật chất, cống phẩm. Video giới thiệu Công ty tác động nhiều chủng loại đến hoạt động xúc tiến thương mại, thành lập brand, thậm chí cả tuyển dụng huấn luyện.

san-xuat-phim-doanh-nghiep

cùng khách hàng, sau trang chủ, video giới thiệu company là trang chủ đề thu được rất nhiều sự quan tâm của người truy cập trên website. Do bạn hàng thường hiếu kỳ, muốn khám phá về cống phẩm, người đứng sau sản phẩm nhanh nhất, khác biệt “không phải đọc nhiều”. Chỉ bằng 1 video gọn nhẹ 3 – 5 phút, bạn hàng sẽ nhìn thấy sâu sắc, ghi nhớ và tin cẩn hơn về Công ty, sản phẩm nhưng họ đang quan tâm.

Theo thống kê từ Wyzowl, 72% việc kinh doanh sử dụng video từ internet cải thiện đáng kể về cơ hội kết nối đối tác, 93% những người tiếp thị nói rằng là khách hang của họ hiểu về sản phẩm thuận tiện hơn qua các video. Con số này cho thấy sức hút không hề nhỏ dại đến từ các video quảng cáo đối với công chúng và bạn hàng.

Trong tuyển dụng, khám phá chủ đề trên trang web, fanpage chắc chắn là công việc trước tiên lúc ứng viên nghe đến Công ty. Và hiển nhiên, họ sẽ thích thú hơn hẳn lúc xem một video giới thiệu doanh nghiệp. Họ sẽ biết item, dịch vụ, sứ mệnh, định hướng kích thích của company trong thời gian tới. Đặc biệt, video được thành lập công phu giúp họ phần nào nhìn thấy độ chuyên nghiệp của đội ngũ và Công ty.

đặt video trưng bày Công ty thú vị hơn

xây dựng một video tự giới thiệu không khó, nhưng đặt tạo được cảm xúc cùng đối tác về Công ty thì không dễ. Video trưng bày Công ty thông thường bị đánh giá là nhàm chán, đơn điệu, lối mòn. Nguyên nhân có thể do tổ chức gia công, nhưng mà cũng có những company, con người không mang lại nhiều hứng khởi.

Dưới đây, Brasol xin gợi ý một số cách biến tấu giúp video trưng bày doanh nghiệp trở cho nên thú vị, đáng xem hơn.

– Thay video phẳng thành logo Animate

– dùng các Template có sẵn trong After Effects

– Tránh lạm dụng phông trắng, tìm cách đưa đối tượng vào không gian làm vệc đổi mới và môi trường thực sự của họ

– sử dụng các stock footage tốt hơn

– Tránh các kết cấu phẳng và đơn điệu

– Giảm thiểu những thuật ngữ chuyên ngành đặt bớt xa cách cùng người theo dõi

– Thoát ly kịch bạn dạng đặt gần cận hơn với người theo dõi

Tại sao nên chọn Brasol

– Là tổ chức sản xuất video giá rẻ hàng đầu Việt Nam

– Đội ngũ nhân sự rất nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình vui mừng

– thiết bị vừa đủ, đảm bảo chất lượng video

– Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn

Brasol mong muốn được đồng hành với quý khách hàng để đơn giản hóa mọi chiến lược truyền thông.

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN