Để báo cáo thường niên trở nên hoàn hảo

khi năm tài chính của doanh nghiệp kết thúc, là khi bạn đau đầu phải làm thông báo thông thường niên cùng rất nhiều việc như: lên đề tài, thống kê số liệu, phác thảo,…

Đừng đợi đến lúc năm tài chính xong xuôi thế hệ xác định 1 chiến lược design. Sao you không mở đầu suy nghĩ về nó ngay hiện nay để lên tiếng thông thường niên trở cho nên tuyệt vời.

Hãy kể một câu chuyện kinh doanh

Hãy suy nghĩ công bố thường niên như là câu chuyện nhãn hiệu giúp mọi người hiểu rõ hơn về Công ty you. Bản lên tiếng được thiết kế hoàn toàn thú vị có chứa chủ đề hữu ích cho khách hàng.

thiết kế báo cáo thường niên

tài liệu trực quan

Hãy biến các con số khô khan thành những tài liệu trực quan chân thật. Bạn có thể làm mới lên tiếng thường niên bằng các biểu đồ, đồ thị, hay bài trí các con số có tính đoàn kết với hình ảnh.

Tạo cảm xúc cùng các kiểu chữ

lúc cần nhấn mạnh thông tin nào như thế trong lên tiếng thường niên, bạn có thể dùng kiểu chữ đặc biệt đặt tạo ẩn tượng. Bạn cũng cần lưu ý về màu sắc loại chữ.

dùng không gian một cách khôn ngoan

một trong những kỹ thuật design hấp dẫn của các lên tiếng thường niên là sự sáng tạo không gian. Với 1 dữ liệu thông tin mang tính chất văn bản công bố thì phải cân bằng không gian giúp độc giả dễ dãi.

liên hiệp các trang bằng màu sắc

Mỗi chủ đề chủ đề trong báo cáo thường niên nên được liên kết minh họa dễ hiểu. Nên chọn 1 thông tin màu sắc thường dùng đặt kết nối các trang. Màu sắc khiến cho đề tài dễ ợt qua nhưng không cần phải đọc từng dòng.

bỏ qua kiểu design bìa truyền thống

Có 1 thực tiễn, các lên tiếng thông thường niên chỉ tập trung vào design mặt trước của bìa. Tuy thế, bạn có thể design carton cùng mặt sau có nội dung trưng bày. Gap Inc đã làm điều này cùng lên tiếng của mình, mở đầu với 19 trang thông tin của các thương hiệu với hình ảnh và văn bạn dạng in đậm trước các công bố chất lượng từ gần 100 trang. You cũng có thể sử dụng các trang mở đầu cho quảng cáo giới thiệu trước khi lúc để ra số liệu tài chính chi tiết.

Nếu you vẫn còn băn khoăn thông tin, ý tưởng thiết kế cho cuốn công bố thường niên tuyệt vời, hãy liên hệ chúng tôi đặt được tư vấn và hướng dẫn không tính phí.

doanh nghiệp TNHH Brasol

Phòng 401, Tầng 4, Số 80B, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: +84 (4) 37 101 319/20. Hotline: 0936 438 238

Email: thietkeBrasol@gmail.com

Website: Brasol.vn

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN