Các điều cần lưu ý khi chọn công ty thiết kế catalog

Rất nhiều doanh nghiệp bỏ chi phí không nhỏ cho việc thiết kế catalogue xong vẫn chưa hài lòng về bản thiết kế. Thiết kế catalog giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ … là nhu cầu thiết yếu của hầu hết doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng. Để tránh trường hợp này, sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một vài lưu ý nhỏ khi lựa chọn công ty thiết kế catalog.

Các điều cần lưu ý khi chọn công ty thiết kế catalog
Các điều cần lưu ý khi chọn công ty thiết kế catalog

Bài viết được nhiều người quan tâm: catalogue là gì

Giá thành thiết kế catalog

Nếu công ty của bạn không quan trọng lắm về vấn đề kinh phí, thì có thể chọn những công ty thiết kế lớn và yêu cầu rõ ràng mong muốn sản phẩm thiết kế của mình để ký hợp đồng. Thiết kế catalog không chỉ đơn giản là năng khiếu vẽ vời mà nó còn tổng hợp rất nhiều yếu tố như biết tư vấn cho khách hàng về biên soạn nội dung, về màu sắc, về bố cục trình bày… cho nên phí thiết kế cũng rất cao. Còn không thì bạn nên cân nhắc lựa chọn đối tác cho phù hợp

Nếu muốn biết một công ty thiết kế catalog chuyên nghiệp thì hãy xem những sản phẩm và khách hàng của họ, nếu một công ty thiết kế tốt, họ chắc chắn sẽ có nhiều sản phẩm đẹp

Thời gian thiết kế catalog

Thông thường mất từ 3 ngày đến 1 tuần để thiết kế một cuốn catalog. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn chuẩn bị dữ liệu thật tốt. Do vậy khi đặt vấn đề thiết kế catalog với công ty bạn cần trao đổi kỹ về bố cục, màu sắc và chỉnh sửa nội dung cho nhanh chóng.

Xem thêm:Hoạt động thú vị của những người vẽ logo tại Google

Dịch vụ hỗ trợ

Đây là vấn đề khó khăn nhất của doanh nghiệp. Vì thường thì catalog của công ty luôn luôn thay đổi thường xuyên hoặc cần chỉnh sửa. Khi đã thanh lý hợp đồng rồi, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn về mặt hỗ trợ về chỉnh sửa nội dung. Một số công ty thường yêu cầu mất phí hoặc hỗ trợ chưa thực sự nhiệt tình. Mặt khác nữa, công ty chỉ làm việc giờ hành chính và nghỉ cuối tuần nên nếu bạn có cần chỉnh sửa gấp thiết kế catalog để kịp buổi hẹn gặp đối tác hoặc cho kịp kế hoạch triển khai kinh doanh thì thường gặp nhiều khó khăn hơn.

Tóm lại, để có 1 bản thiết kế catalog chuyên nghiệp thì ngoài yếu tố về công ty thiết kế còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị về nội dung và hình ảnh của công ty. Một catalog chuyên nghiệp cần có bố cục gọn gàng, câu văn súc tích, đủ ý và hình ảnh phải sắc nét. Hạn chế tối đa lỗi chính tả. Điều này quyết định bởi chính doanh nghiệp làm catalog.

XEM THÊM: in catalogue

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế profile cho doanh nghiệp với sự tận tình, chu đáo, thấu hiểu quý khách hàng.Hãy để chúng tôi khởi nguồn thành công cho thương hiệu của bạn với sự uy tín và chất lượng được đảm bảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN