Công bố thông thường niên 2016 và triển vọng 2017

công bố thông thường niên 2016 và triển vọng 2017 chứa đựng nhiều thông tin hữu hiệu giúp cổ đông, nhân viên và những khách hàng tiềm năng biết được tình hình hoạt động của Công ty trong năm 2016 cũng như triển vọng, định hướng kích thích của năm 2017.

qua báo cáo thường niên 2016 và triển vọng 2017, vận tốc phát triển của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ ràng và chi tiết qua từng con số, biểu đồ với những hình ảnh hoạt động cảm giác về các kế hoạch đã xong xuôi, các dự án thế hệ được triển khai nhưng mà doanh nghiệp đã lưu giữ lại. Bên cạnh đó, thông báo thông thường niên sẽ đi sâu phân tích ưu – nhược điểm của company và cho thấy tiềm năng kích thích trong các năm tiếp theo. Có thể đưa ra, lên tiếng thông thường niên 2016 giống như những trang lịch sử tổng kết thắng lợi cả 1 năm lao động miệt mài của Công ty. Những trang công bố được design đẹp với nhiều thông điệp, số liệu được lồng ghép trực quan, sinh động sẽ góp phần bát thắm những trang sử vinh hoa đó. Khi này, thông báo thông thường niên không những là một ấn phẩm thu hút bạn hàng, khách hàng về mặt thẩm mỹ mà còn là một hình thức quảng bá nhãn hiệu vô cùng “chất”.

Hãy đặt Brasol giúp bạn thổi hồn cho thông báo thường niên bằng cách tăng thêm các giá trị:

một. Ngày càng tăng giá trị thẩm mỹ bằng cách thức bộc lộ

design lên tiếng thường niên 2016 bằng hình thức bộc lộ sinh động, mới lạ, hấp dẫn theo góc nhìn của một Designer sẽ làm ngày càng tăng giá trị thẩm mỹ cho chính doanh nghiệp đó.

Bạn hãy tin rằng, việc lược bớt văn bản không có nghĩa là diễn đạt thiếu nội dung nhưng mà như thế chỉ là cách phân tích và diễn đạt các con số ở một góc nhìn trực quan và dễ hiểu hơn nhưng thôi. Một lên tiếng thường niên đẹp và tiêu chuẩn sẽ vừa biểu thị đầy đủ chủ đề lại vừa được phác thảo bắt mắt và lôi cuốn người xem.

PC 03

2. Tăng thêm giá trị thông tin bằng thông tin câu chuyện

nội dung trong báo cáo thông thường niên về cơ bản cũng phải có cốt truyện. Việc tổng thể đề tài chủ đề được trình diễn trong công bố sẽ đi theo diễn biến như thế và kích thích thành những câu chuyện không giống nhau. Đó có thể là câu chuyện về lịch sử thành lập, vừa cung ứng cho người xem cái nhìn tổng quan về những ngày đầu thành lập, vừa cập nhật được những nội dung cần thiết ở thời điểm hiện tại. Hoặc câu chuyện về những thử thách mà company của bạn đã trải qua hay những thành công nhưng Công ty đã gặt hái được cùng những bài học kinh nghiệm rút ra trong quá trình hoạt động.

Điều quan trọng nhất khi xây dựng câu chuyện là phải giữ được bạn dạng sắc và tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Công ty. Hãy đặt Brasol giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi sẽ dựa trên bạn dạng sắc của company đặt phác thảo thông báo thường niên đi theo câu chuyện của bạn với một giọng điệu kể đặc biệt nhất.

bctn sh2010

3. Tăng thêm giá trị thu hút bằng image

hình ảnh sinh động, lôi cuốn là nguyên tố chính xuyên suốt lên tiếng thường niên và cũng là yếu tố được Brasol khác lạ chú trọng lúc design công bố thường niên cho bạn hàng.

lúc công nghệ phát triển vượt bậc, hình ảnh trong thông báo thông thường niên 2016 không những là những hình ảnh được chụp lại bằng máy ảnh, điện thoại nhưng mà hình còn còn được design sáng tạo từ những tư liệu, con số, biểu đồ, đồ thị, sơ đồ… hanh. Ví dụ, thay vì vẽ biểu đồ giản đơn, bạn có thể dùng phối hợp với hình ảnh tượng trưng để biểu đạt sao cho mềm mại, sinh động và lôi cuốn hơn.

nang luc bao cao thuong nien-11

4. Tăng thêm giá trị nghệ thuật bằng thiết kế

thông thường, các bảng số liệu vốn mang lại cảm giác khô khan, chắc nịch cho người xem, vì vậy, nếu bạn mạnh dạn phá cách, thể hiện chúng theo một cách thức khác thì lên tiếng thường niên của bạn sẽ biến thành tác phẩm nghệ thuật.

nang luc bao cao thuong nien-13

5. Gia tăng giá trị cảm xúc bằng nghệ thuật bố trí

1 trong những kỹ thuật lên ý tưởng được phần mềm rất nhiều vào lên tiếng thông thường niên 2016 chính là cách bố cục sử dụng không gian sao cho có lí. Công bố thường niên cho dù đầy đủ thông tin cũng cần có những khoảng trống để thư giãn. Đôi mắt sẽ được nghỉ ngơi bằng các trang nghỉ dùng hình ảnh là chủ chốt.

Những khoảng trống bên cạnh các số liệu chen chúc về chi phí, lợi nhuận đặt các cổ đông có chỗ đặt ghi chú, ghi chép thêm là điều rất cần thiết mà nhiều lúc thiết kế báo cáo thông thường niên người ta không hề nghĩ tới. Những khoảng trống ở phần mở đầu hoặc cuối trang văn phiên bản sẽ tạo cảm thấy dễ chịu cho người xem, xóa bỏ nhận thấy eo hẹp và nặng nề lúc xem 1 văn bản toàn chữ và số.

PC 02

6. Gia tăng giá trị doanh nghiệp bằng sự khác biệt

cùng kinh nghiệm lâu năm cùng lối tư duy sáng tạo, Brasol sẽ giúp bạn thiết kế lên tiếng thông thường niên theo ý muốn nhằm tạo ra sự khác lạ. Dù là design theo kiểu truyền thống hay hiện đại thì Brasol vẫn có thể làm lên tiếng thường niên trông thu hút hơn, gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

hiện nay, vẫn còn rất nhiều Công ty muốn thiết kế thông báo thông thường niên theo loại truyền thống. Brasol sẽ tìm giải pháp phác thảo thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Hãy tới cùng Brasol ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác lạ trong từng cống phẩm.

BCTN Vietcombank 04

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN