Bộ nhận diện nhà hàng phở Golden

Sau khi dứt bộ nhận diện brand cho nhà hàng phở Golden tại yangon myanmar. Chúng tôi xin trưng bày bộ nhận diện nhãn hiệu phở Golden bao gồm: in menu gỗ, in tờ rơi, in túi giấy, card visit, nhãn dán…

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới các bạn bộ nhận diện nhà hàng phở hoàn toản, qua thực tế sinh động đó là bộ nhân diện nhãn hiệu nhà hàng phở Golden.

phác thảo menu và in menu là việc đầu tiên cần phải nghĩ đến lúc làm nhận diện thương hiệu cho nhà hàng chia sẻ bình thường và nhà hàng phở nói riêng. Để biết thêm về các dạng in menu nhà hàng quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tại thể loại in menu của chúng tôi hoặc gọi điện đến Brasol đặt chúng tôi có thể gợi ý menu thích hợp.

Riêng đối cùng bộ nhận diện nhà hàng Golden, họ đã chọn làm menu gỗ, là dạng menu cao cấp vô cùng phù hợp với những nhà hàng cao cấp, theo đuổi sự chuyên nghiệp trong phong cách. Còn về thiết kế menu, nhà hàng phở Golden đã quyết định chọn, đẳng cấp lên ý tưởng menu dễ chơi sử dụng tông màu gỗ tối và kết hợp cùng màu quà sang trọng đặt phù hợp cùng dạng menu bìa gỗ. Sự kết này càng đặc biệt hơn, lúc chúng tôi kết hợp thiết kế menu nền gỗ cùng in menu cán màng cát “màng laminate đặc biệt”, đặt biến thành dạng menu chống bẩn, chống trày, thay ruột cực dễ.

Mẫu mockup làm menu gỗ

Mẫu mockup làm menu gỗ

Menu cho quán phở - thương hiệu phở golden

Menu cho quán phở – thương hiệu phở golden

In card visit

Sau lúc làm menu việc tiếp theo cần quan tâm là làm card visit. Card visit của quán phở, không cần quá nhiều thông tin nhưng cần thiết phải địa chỉ và hotline của quán. Khác lạ đối với những quán phở mang về và giao hàng tận nơi, việc làm card visit càng không thể thiếu.

Mẫu <a class=thiết kế card visit golden phở” class=”size-full wp-image-4395″ src=”/wp-content/uploads/2023/05/bao-gia-bo-nhan-dien-thuong-hieu.jpg” style=”height:245px; width:750px”>

Mẫu thiết kế card visit golden phở

In túi giấy.

Đối với những quán phở cho mang về, giao hàng tận nơi cần phải in thêm túi giấy hoặc túi ni lông. Nhưng mà thời buổi “buổi bảo vệ môi trường” thì tốt nhất chúng ta cho nên chọn in túi giấy kraft để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Mẫu thiết kế túi giấy kraft trong bộ nhận diện nhà hàng phở

Mẫu thiết kế túi giấy kraft trong bộ nhận diện nhà hàng phở

In sticker dán

Đối với những sản phẩm không thể in logo lên được, you có thể in sticker biểu tượng đặt dán lên, vừa tiện vừa nhanh.

ngoài ra, còn cần thêm 1 số item khác đặt tạo thành một bộ nhận diện phở hoàn chỉnh: in hình ảnh trang trí quán, in giấy lót bàn, in đế lót ly, in bao tăm, bao đũa muỗng.

Đây là những cống phẩm, chúng tôi nhận thấy cần thiết cho một bộ nhận diện nhà hàng phở, huy vọng có thể giúp khách hình dung được cơ bản những việc cần làm để tạo 1 brand phở hoàn chỉnh.

Quý khách cần tư vấn thêm về bộ nhận diện nhà hàng phở, xin sung sướng liên lạc cùng nhân sự tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Trong trường hợp quý khách cần xem mẫu menu gỗ, menu bìa da, menu nhựa, menu bìa bồi carton, mẫu phác thảo menu và các item khác. Có thể ghé văn phòng Của Brasol để xem mẫu.

Cảm ơn, quý khách đã ghé thăm incucdep.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN