Bộ nhận diện khu vui chơi trẻ em Lion King

Bộ nhận diện khu trung tâm thương mại Lion King – mới qua Brasol đã hợp tác với khu vui chơi Lion King xong xuôi bộ nhận diện nhãn hiệu thu hút. Chúng tôi hân hạnh trưng bày đến quý khách.

Trong xu thế phát triển kèm theo sự cạnh tranh ngày càng tăng thêm hiện nay, đề nghị các Công ty phải có phương pháp chứng minh brand, xây dựng nhãn hiệu bền vững. Bộ nhận diện brand ra đời giúp các doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh brand uy tín trong mắt khách hàng, khách hàng,đối tác, nhân viên…. Bộ nhận diện thương hiệu có vai trò như vậy nào đối sự sinh tồn và kích thích doanh nghiệp, các you có thể tham khảo thêm trong mục design bộ nhận diện nhãn hiệu.

khu vui chơi, khu vui chơi cho người to, khu trung tâm thương mại cho trẻ em, khu dã ngoại, khu vui chơi giải trí tổng hợp… là những cơ quan cần 1 bộ nhận brand dàng riêng cho mình nhất, bởi:

  • số lượng đối tác cực to, họ sẽ có thể sẽ quay quay về và mang thêm cho bạn nhiều khách hàng mới.
  • Số khu vui chơi cỡ nhỏ bây giờ khá nhiều, you cần giúp đối tác của bạn nhớ về bạn, đặt họ có thể quay trở lại vào 1 ngày không xa.

Lion King là một khu vui chơi và ẩm thực dành cho trẻ em và hộ gia đình, nó bao gồm Lion King Game Center và Lion King Food. Khách hàng Lion King đã tới với Brasol cùng một dự định có được 1 bộ nhận diện khu vui chơi – bao gồm cả design và in ấn, bộ nhận diện phải trẻ trung, phù hợp phong cách kinh doanh của Lion King.

Sau 1 thời gian lên kế hoạch và tiến hành cẩn thận theo đòi hỏi thực tiễn và dự định của khách hàng, chúng tôi đã ngừng 1 số sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu khu vui này. Dưới đây chúng tôi sẽ trưng bày một số cống phẩm đặc thù, 1 số cống phẩm đang trong quá trình lên ý tưởng và in như: đồng phục nhân viên, nón, bút, thẻ nhân viên, giấy note, banner quảng cáo website… chúng tôi sẽ trưng bày trong phần 2 của bài viết này.

Menu Lion King Food được thiết kế theo dạng menu gấp 3 biến thể, hay còn gọi là menu gấp cửa sổ. 1 Dạng lên ý tưởng menu một tờ dạng thế hệ khá thu hút.

Đặc điểm của dạng menu này là phần carton menu sẽ được design dễ chơi – không chưa bất kỳ đồ ăn nào. Sau lúc mở ra phần thông tin chính của menu mới xuất hiện, tạo sự bất ngờ thu hút dành cho thực khách, đặc biệt là những thực khách tí hon. You có thể tới trực tiếp Công ty chúng tôi đặt xem mẫu in menu khác biệt này nhé.

In menu khu vui chơi - menu gấp cửa sổ

In menu khu vui chơi – menu gấp cửa sổ

Phần bìa menu khu vui chơi - Menu dạng gấp của sổ

Phần carton menu khu trung tâm thương mại – Menu dạng gấp của sổ

phác thảo card visit – in card visit Lion King

Mẫu lên ý tưởng card visit được lên ý tưởng theo đẳng cấp dễ chơi, cảm xúc chủ yếu tập trung biểu tượng Lion King Food.

In card visit khu vui chơi Lion King

In card visit khu vui chơi Lion King

Mẫu design folder dành cho khu vui chơi

Thiết kế folder cho khu vui chơi

lên ý tưởng thư mục cho khu trung tâm thương mại

lên ý tưởng standee trong bộ nhận diện khu vui chơi Lion King Game Center

Nhân dịp trung thu, Brasol đã thiết kế standee vui hội trăng rằm sinh động và dễ thương đặt khách hàng của chúng tôi có thể tạo cảm nhận hoàn hảo trong đêm trung thu đầy ý nghĩa. Brasol không những phác thảo, chúng tôi còn trực tiếp in standee và gia công thành phẩm đặt khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và giá cả.

Thiết kế standee khu vui chơi trung thu

lên ý tưởng standee khu trung tâm thương mại trung thu

you có cảm nhận và thích thú với bộ nhận diện khu vui chơi này không, có phải bạn cũng muốn sở hữu ngay 1 bộ nhận diện như vậy này. Hãy nhanh tay liên hệ cùng chúng tôi đặt được tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Công ty chúng tôi.

company lên ý tưởng in ấn Brasol

210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Quận Phú Nhuận

HOTLINE: 0936 438 238

BÀI VIẾT LIÊN QUAN