Bật mí ứng dụng phác thảo catalogue ‘ngon – xẻ – rẻ’

ứng dụng lên ý tưởng catalog giúp người dùng tự thiết kế catalog theo độc đáo của mình.

ứng dụng phác thảo catalogue miễn phí

catalogue là chiến binh thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả. Ứng dụng phác thảo catalogue là dụng cụ để phát hành thành phầm catalog bắt mắt, cảm xúc, hấp dẫn bạn hàng. Thay do thuê company phác thảo catalog chuyên nghiệp, you hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng catalogue theo cách riêng bằng những phần mềm lên ý tưởng catalog free.

Adobe Photoshop (PTS)

Được tăng trưởng, sản xuất bởi hãng Adobe Systems, PTS là dụng cụ sửa ảnh thường dùng nhất thị trường. Lên ý tưởng cataloge bằng PTS dễ sử dụng và phát hành hình họa đẹp, sắc nét, có chiều sâu. Phần mềm đặc biệt phù hợp đặt design thương hiệu thời trang, du lịch. Ngoài biên tập ấn phẩm, PTS còn được phép lên ý tưởng web, vẽ tranh, vẽ texture cho các chương trình 3D.

Phần mềm thiết kế catalogue Photoshop.

phần mềm lên ý tưởng catalog Photoshop.

MS WORD

Nếu you là người mới mở màn, người chưa am hiểu rất nhiều về lên ý tưởng catalogue thì MS WORD là một gợi ý hoàn hảo. Bởi vì lẽ, đây là phần mềm phác thảo catalogue đơn giản nhất, chia sẻ rất nhiều gợi ý hữu hiệu cho người dùng. Mẫu design catalog được sản xuất từ MS WORD khá dễ chơi. Ứng dụng này phù hợp cho người sử dụng muốn biểu thị ý tưởng phác thảo của mình nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

PowerPoint

Cái tên “PowerPoint” thân thuộc với rất nhiều người. Nhưng đa phần người sử dụng biết tới ứng dụng này là dụng cụ trình chiếu slide phục vụ học tập, công việc nhưng mà không biết rằng, PowerPoint còn là ứng dụng thiết kế catalogue free.

tuy vậy, PowerPoint chỉ tạo ra được những mẫu phác thảo catalog đơn giản, không hấp dẫn như là các dụng cụ phác thảo đồ họa chuyên nghiệp khác. Phần mềm này thích hợp cùng những người không chuyên, muốn lên ý tưởng catalogue đơn giản, không đề nghị cầu kỳ.

Adobe Illustrator (AI)

AI là ứng dụng lên ý tưởng catalog không tính tiền được dùng nhiều nhất hiện nay. Với thanh khí cụ dễ sử dụng, biên tập nhanh, căn chỉnh kích thước, dàn trang quảng cáo, nét vẽ mượt mà, màu sắc hiển thị sắc nét, hiệu ứng tinh vi, AI là một trong những chọn lựa hàng đầu của các nhà design chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Phần mềm thiết kế catalogue AI.

ứng dụng lên ý tưởng catalogue AI.

CorelDraw

Công việc thiết kế catalogue trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bằng phần mềm design catalog CorelDraw. Cùng 1 số bộ phông chữ và hình vẽ được design sẵn, ứng dụng cho phép người dùng sản xuất cuốn catalog có image sắc nét, rõ ràng, độ phân giải lớn. Đây là công cụ thiết kế đồ họa dạng vector có hiệu ứng mạnh bạo giúp phác thảo ấn phẩm tiếp thị chuyên nghiệp, hiệu quả.

phần mềm phác thảo catalog trực tuyến

Flip PDF

một phần mềm lên ý tưởng catalog miễn phí trực tuyến nhưng mà Brasol muốn trưng bày là Flip PDF. Item được phát hành từ ở dạng HTML, Flash, có thể đưa ra cả trực tuyến và ngoại tuyến. Ứng dụng này cho phép tùy chỉnh giao diện, thêm image, âm thanh, slide show, đồng thời cung ứng nhiều chủng loại lựa chọn thông tin, ảnh mẫu, phông nền.

Phần mềm thiết kế catalogue Flip PDF

phần mềm lên ý tưởng catalog Flip PDF

MyBusinessCatalog

Từ 1 cơ sở tư liệu đơn giản, MyBusinessCatalog cung ứng tác dụng cho phép tùy chỉnh catalog theo ý muốn người dùng dễ dàng. Mặt mạng của phần mềm thiết kế catalog này là tự động cập nhật danh sách. Thay bởi vì lên ý tưởng lại, bạn chỉ cần cập nhật file excel theo mẫu mỗi khi thay đổi nội dung trong catalog.

FlipHTML5

với tính năng tích hợp Google Analytics, FlipHTML5 không chỉ là ứng dụng design catalog trực tuyến, nhưng còn giúp người sử dụng theo dõi hành vi của người đọc để chia sẻ kế hoạch quảng bá thích hợp. FlipHTML5 khác lạ thích hợp lên ý tưởng catalogue thời trang, phụ kiến, nội thất.

Clever Cat catalogue Creator

Là ứng dụng lên ý tưởng online, Clever Cat catalog Creator dễ dùng với cả những người mới bắt đầu học thiết kế catalogue. Thậm chí, ứng dụng có trình thiết kế mẫu giúp việc phát hành ấn phẩm trở cho nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

catalogue Machine

gần giống Clever Cat catalogue Creator, ứng dụng lên ý tưởng catalogue cũng là công cụ tạo catalogue dễ chơi, dễ dùng. Thậm chí, kho mẫu catalogue sẵn cho phép you tạo ấn phẩm mau lẹ nhưng không cần phải có khả năng phác thảo.

Ceros

nói tới ứng dụng lên ý tưởng catalogue trực tuyến free nhưng mà công hiệu, người dùng cho nên nghĩ ngay tới Ceros. Đây là công cụ đắc lực giúp người dùng tạo ra cuốn cataloge tuyệt bắt mắt và chân thật.

FlipBuilder

FlipBuilder cho phép người dùng phác thảo catalogue điện tử không cần viết mã. Các Công ty có thể cập nhật catalog lập tức nhưng không cần nhờ đến đơn vị trung gian.

Phần mềm thiết kế catalogue trực tuyến FlipBuilder.

ứng dụng phác thảo catalog trực tuyến FlipBuilder.

Trên đây là các gợi ý phần mềm thiết kế catalogue được dùng thường dùng bởi phù hợp cùng rất nhiều đối tượng như cá nhân, company bé dại. Bạn có thể tải xuống không tính tiền hoặc sử dụng trực tuyến.

Nếu you còn thắc bận bịu về ứng dụng thiết kế catalog hay muốn tìm doanh nghiệp thiết kế catalogue chuyên nghiệp Hà Nội, hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi tại đây.

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN