Báo giá in catalog báo giá rẻ nhất tại Hà Nội

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của đối tác, Brasol xin gửi tới khách hàng 1 số báo giá in catalog dành cho khách hàng đang có nhu cầu tham khảo giá. Tuy thế, đây cũng chỉ là mức giá tham khảo, đặt có những khuyến mại và ưu đãi lôi cuốn hơn, quý đối tác vui mắt liên lạc trực tiếp. Brasol sẽ tư vấn cho quý khách hàng toàn thể các bước design catalog cũng như là ý tưởng design catalogue, tư vấn nội dung catalog cũng như vật liệu giấy sử dụng đặt in catalog và loại in ấn thích hợp để có được item catalog chất lượng tốt nhất, giúp quý company đẩy mạnh doanh thu từ việc bán hàng.

bao gia in catalogue 2

Loại giấy sử dụng trong in ấn và in catalogue

Hai loại giấy Couche và Couche matt là hai loại giấy thường được sử dụng đặt in catalogue. Cả 2 loại đều có tiêu chuẩn tốt và được sử dụng phổ biến trong in ấn nhất là giấy couche. Dòng giấy couche matt là 1 dòng khác biệt hơn của giấy couche nói tầm thường trên thị trường

– Giấy Couche: có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng đặt in catalog, tờ rơi quảng cáo, poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90 -210g/m². Giấy Couche có rất nhiều định lượng và khổ, you có thể dễ dãi tìm chúng ở bất cứ tiệm bán văn phòng phẩm hay bán chất liệu in. Giấy Couche độ bóng cao, mực in nhanh khô hơn.

– Giấy Couche matt: Là loại giấy khó kiếm tìm hơn trên thị trường do nhu cầu sử dụng thông thường ít hơn do giá tiền giấy thông thường cao hơn so với giấy thông thường. Nhưng mà, như là tên gọi của nó loại giấy này có nhiều đặc điểm tối ưu như là giấy không bóng như giấy couche giúp cho bản in khi in ra đọc không bị mỏi mắt, độ mịn của loại giấy này cũng cao hơn so với giấy thông thường.

bao gia in catalogue 1

Báo giá in catalog Hà Nội

Quý đối tác có nhu cầu vui tươi liên lạc trực tiếp để được giá tốt. Brasol sẽ tư vấn cho quý bạn hàng về các bước lên ý tưởng, ý tưởng design catalog, loại giấy in và kiểu in thích hợp để bạn hàng có được cống phẩm catalogue đẹp nhất.

hotline-lien-he-de-duoc-gia-tot

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN