8 Thiên hướng màu sắc sẽ rất hot trong phác thảo nhãn hiệu năm 2019

Màu sắc là 1 cơ chế không thể thay thế của truyền thông có tác động trực tiếp và mạnh bạo. Nó khác lạ cần thiết trong địa cầu diễn ra cùng nhịp độ nhanh như bây giờ, nơi cảm giác đầu tiên rất cần thiết. Chỉ cùng một cái liếc mắt, màu sắc có thể làm dịu hoặc đánh lạc hướng sự chú ý. Nó có thể đổi mới suy nghĩ và thậm chí là hành động. Đó là lý do tại sao các nhà lên ý tưởng thương hiệu trên khắp thế giới đã và đang vượt thông qua các ranh giới, tạo ra những phương pháp thế hệ và đầy màu sắc để khơi gợi cảm xúc cho đối tác của họ.

Năm 2019 có đủ màu sắc cho mọi lựa chọn: từ màu trắng sáng cho đến những màu chủ đạo đặc sắc. Hãy cùng xem những thiên hướng màu sắc sẽ rất hot trong năm 2019.

1. Màu đỏ rực

Là một màu sắc mạnh mẽ, một chút màu đỏ trong thiết kế cũng có thể mang lại hơn những gì mong đợi. Những gì nhưng màu đỏ mang lại sẽ là rất nhiều hơn cả bạn tưởng tượng.

Màu đỏ được xem là màu của máu và lửa, được gắn kết với tình yêu, đam mê, năng lượng và sức mạnh, mà phổ biến nhất, với thú vui và cực thịnh.

điều đó cho thấy, nó là một yếu tố thú vị sự để ý của một lựa chọn chắc chắn và mạo hiểm. Nhưng mà, như thế không nhất thiết phải là 1 điều xấu! Nó có thể mang tới nhận thấy lo âu cho khách hàng của bạn. Bạn cần phải chắc chắn sử dụng màu đỏ đặc sắc do đó có ý nghĩa cho thương hiệu hoặc vật phẩm của bạn.

2. Trắng trung tính

Nếu you cảm giác màu đỏ quá đặc sắc thì có thể tìm thấy sự tĩnh lặng trong màu trắng trung tính. Đó là biểu tượng của sự sạch và thường gắn liền cùng sự trung thực và trung lập.

Nhờ những đặc điểm này, việc sử dụng màu trắng trong lên ý tưởng có kết quả làm dịu lập tức. Nó làm cho bất cứ thành phần nào của thiết kế trở cho nên mịn màng và thoáng mát và mang lại cho nó một nhận thấy tuyệt vời.

Màu trắng đã sinh tồn từ rất lâu, nhưng mà có vẻ như là nó đang chiếm vị trí trung tâm vào năm 2019. Nó hoàn hảo cho các brand tân tiến và thanh lịch. Bởi vì khoảng trắng là thành phần chính trong một kiểu dáng tối giản, đẹp mắt.

Rõ ràng, nó sẽ luôn được phối hợp với các màu khác (thường là các màu trung tính khác). Mà miễn sao những màu như thế không lấn át bố cục và tổng thể của thiết kế.

3. Gam màu đất

Các màu sắc chủ đạo đất kết nối tiềm thức của chúng ta trở lại cùng mẹ thiên nhiên. Như thế là, nó gợi lên 1 cảm nhận hoài cổ. Nó khiến you nhớ tới một chuyến đi tới bãi biển hay sa mạc, mùi cỏ tươi. Để tạo lại nhận thấy này cho đối tác của bạn, hãy để ý sử dụng các màu xanh lá cây, màu nâu, màu tiến thưởng, san hô hoặc thậm chí là màu lạnh hơn như là màu xanh da trời, hầu hết các màu nhạt. Bạn có thể dùng chúng ở các mức độ sáng hơn hoặc tối hơn, nhưng trong cả hai trường hợp, bạn sẽ có được nhận thấy mộc mạc và đầy nhung nhớ.

Vấn đề là năm 2019, chúng ta kiếm tìm một sự phá cách từ những hình ảnh đang ngày càng tăng hàng ngày trên các mạng xã hội. Đôi lúc chúng ta cần nhìn thấy những màu sắc thoải mái khiến chúng ta cảm giác an toàn và như là đang ở nhà. Như thế là lý vì quang minh chính đại tại sao những màu sắc chủ đạo này đang trở nên phổ biến khi này.

4. Ít là rất nhiều

một kết cấu đơn giản, tối thiểu chỉ với 1 chút màu sắc sẽ khiến cho bất cứ design nào bật lên. 1 Vệt màu bé dại như thế có kỹ năng biến 1 image phẳng thành một image có tiếng thét. Nó mang lại sự chú trực quan, làm nổi bật nội dung nhất định và định hướng thị giác qua design. Nó khiến cho tổng thể thiết kế trông hiện đại và gan dã.

dự định sẽ thấy các nhà design dùng màu sắc một cách tiết kiệm, mà theo những cách lanh lợi và đẹp trong bất cứ điều gì từ lên ý tưởng web cho đến lên ý tưởng bao bì trong năm 2019.

5. Tương phản táo bạo

thi công với màu sắc tương phản có thể là công việc nhiều khó khăn. Chỉ cần một sai lạc và bạn mang lại một thành quả khiến người xem đau mắt. Mặt khác, nếu you xoay sở để khiến cho đúng, you sẽ có một thành phầm siêu đặc sắc và nổi bật.

kết hợp hai hoặc rất nhiều màu ở phai phía đối diện sẽ khiến cho chúng nổi bật lẫn nhau. Và tăng nhanh độ bão hòa sẽ giúp chúng phát sáng, chuyển động và biết la thét.

Năm 2019, bên cạnh những tương phản truyền thống, các nhà đổi mới thử nghiệm những tương phản dị thường chưa từng có. Độ tương phản không chỉ đạt được bằng cách kết hợp hai màu sắc ngược nhau, nhưng cả hoạ tiếu và bóng cũng vậy. Mọi điều mang tới 1 cấu trúc năng động mà táo bạo và không khiếp sợ.

6. Càng nhiều càng tốt

Nếu bạn yêu mến màu sắc thì đây là dành cho you. Vì lập tức chúng khiến cho bất kỳ thành phần nào của phác thảo phấn kích và chân thật. Trước đây, chúng ta được khuyên cho nên giới hạn và tránh các phối màu siêu phức hợp. Bây giờ, toàn cục phổ màu là sân chơi của chúng ta.

phối hợp màu là trò chơi thu hút. Mà hãy đừng vội đâm đầu vào biển màu sắc và phối hợp ngẫu nhiên. Bạn cần cực kỳ chú ý và thận trọng đặt sản xuất các thành quả hài hòa. Ví dụ, you có thể điều chỉnh độ bão hòa hoặc độ sáng của với 1 màu. Hoặc bạn có thể thêm với một độ sáng cho mọi thứ các màu đặt có bảng màu hài hòa và lặng hơn.

7. Bảng màu ánh kim

Độ tương phản cao hoặc một bảng màu siêu sặc sỡ mang lại cho các phác thảo một diện mạo táo bạo. Mà có những khi you có thể muốn 1 cái gì như thế nhưng ánh sáng và ma thuật hơn 1 chút. Đó là lúc ánh kim đã đến khi để sử dụng.

Ánh kim là một hiệu ứng quang học trong đó các bề mặt nhất định (như bong bóng xà phòng hoặc mặt sau của đĩa CD) Ngoài ra thay đổi màu sắc của chúng khi nhìn từ các góc không giống nhau. Trong cả lên ý tưởng và thời trang, hiệu ứng này đang trở nên phổ biến nhờ vẻ ngoài mê hoặc của nó. Nếu you đang tìm cách thêm 1 sự tinh tế, huyền bí khác vào thiết kế của mình, đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của you. Do bạn có thể dễ dàng tạo lại hiệu ứng này với việc dùng độ dốc màu pastel.

8. Màu san hô – Màu sắc năm 2019 của Pantone

Chúng ta không thể nói về thiên hướng màu sắc mà không đề cập đến màu sắc năm 2019 của Pantone. Có vẻ như trong năm đến, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​rất nhiều màu sắc san hô Pantone 16-1546, một sắc màu đặc sắc nhưng êm dịu. Nó truyền cảm hứng cho sự ấm áp và dễ chịu, lạc quan và nụ cười.

1 số nhà design có thể đã đoán hoặc ảnh hưởng khuynh hướng sắp đến này bằng cách dùng màu sắc khá gần với màu sắc này. Hiện nay, như là 1 dấu hiệu khác về sự trở về cùng thiên nhiên của năm 2019, màu sắc này đang nổi lên từ dưới đáy biển sâu đặt lên trên bề mặt của địa cầu cùng chúng ta từng ngày.

Tổng hợp từ 99designs

Follow các bài báo chất lượng của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #ThietKeLogo #Logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN