7 Design brand nữ tính đáng xem

thiết kế nhận diện nhãn hiệu nữ tính là công việc không thuận lợi. Bởi những yếu tố về nữ tính như sự mềm mại, duyên dáng hay màu sắc nhẹ nhàng đã trở cho nên quá phổ biến, khi các thương hiệu luôn đề nghị sự đặc biệt. Để phục vụ yêu cầu từ các nhãn hiệu, Brasol đã khôn khéo phối hợp các nguyên tố nữ tính truyền thống cùng những ý tưởng lên ý tưởng phá cách mang lại cho các nhận diện nhãn hiệu vẻ thế hệ mẻ, tân tiến nhưng mà vẫn giữ được vẻ dịu dàng, nữ tính.

design biểu tượng thế hệ cho brand mỹ phẩm SKINMATE

brand mỹ phẩm Skinmate hướng tới xây dựng 1 thương hiệu mỹ phẩm an toàn với nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên dành cho đàn bà tại Việt Nam và các nước trên trái đất. SKINMATE dự định thành lập một image thương hiệu thể hiện rõ tính chất thiên thiên và thân thương, an toàn với chị em phụ nữ. Chính vì thế, hình ảnh chiếc lá cùng sắc xanh được dùng để truyền tải thông điệp mà brand SKINMATE hướng đến.

Thiết kế logo mới cho thương hiệu mỹ phẩm SKINMATE

phác thảo nhận diện brand thời trang 92wear

thương hiệu thời trang nữ 92wear muốn làm mới hình ảnh thương hiệu, hấp dẫn nhiều hơn sự quan tâm của đối tác trẻ tuổi trong bối cảnh thị trường có rất nhiều hãng thời trang trẻ. Brasol đã đồng hành với 92wear ngay từ những ngày đầu. Từ việc đổi mới tên nhãn hiệu 92wear, Brasol tiếp tục nhập cuộc lên ý tưởng biểu tượng cho brand thời trang nữ với đẳng cấp văn minh, đơn giản thích hợp với khuynh hướng ngày nay.

Thiết kế nhận diện thương hiệu thời trang 92wear.

phác thảo logo nhận diện brand trang sức Auspicious Jewelry

Trong dự án này, Brasol thực hiện thiết kế logo và các ấn phẩm nhận diện thương hiệu trang sức Auspicious Jewelry – là nhãn hiệu mang nghĩa là cát tường, may mắn, những điều tốt hiền đáp ứng các du khách tại các khu du lịch Phan Thiết, Bình Thuận.

Thiết kế logo nhận diện thương hiệu trang sức Auspicious Jewelry

design biểu tượng nhãn hiệu Vietnails & Beauty

Vietnails & spa là brand chuyên về làm bắt mắt tại Đan Mạch. Giữa bối cảnh tại Đan Mạch, các brand đều sở hữu logo và Bộ nhận diện nhãn hiệu chuyên nghiệp, nhất quán, Vietnails cần tạo sự ấn tượng hiếm hoi và ấn tượng. Brasol nói giải pháp logo cùng ý tưởng là chim thiên nga phối hợp cùng hoa sen. Loài chim thiên nga dễ thương được mọi người coi là biểu tượng của sự xinh tươi, sang trọng và xinh xắn. Hoa sen là một loài hoa đẹp, sạch sẽ, và là biểu tượng của Việt Nam. Màu vàng gold duyên dáng tạo nhận thấy tinh tế, cảm giác.

Thiết kế Logo thương hiệu Vietnails & Beauty

phác thảo brand thời trang cao cấp dành cho bà bầu Celenamom

Celenamom tự định vị mình là brand thời trang bà bầu phục vụ phân khúc thị trường cao cấp. Làm thế nào đặt phát hành nhận thức về 1 brand thời trang Việt Nam cao cấp, quý phái nhưng mà vẫn thân cận, ngọt ngào chính là thách thức để ra lúc phác thảo hình ảnh brand cho Celenamon.

Lấy concept chính từ image những đường chỉ tinh tế được kết hợp khôn khéo và image quả tim thể hiện tâm huyết, đam mê cái bắt mắt, sự hoàn hảo của người nghệ nhân cũng như sự kết nối tình cảm của người mẹ, biểu tượng của Celenamom đã giúp thương hiệu tạo được những liên kết tích cực đối với công chúng.

Thiết kế thương hiệu thời trang cao cấp dành cho bà bầu Celenamom

phác thảo logo thời trang mẹ và nhỏ nhắn Daily Mami

nhãn hiệu thời trang Daily Mami tập trung vào thương mại điện tử và bán lẻ đa kênh các cống phẩm cho mẹ và nhỏ xíu. Daily Mami hy vọng chiếm hữu được một logo đặc biệt, đơn giản mà tạo cảm xúc cho bạn hàng về 1 nhãn hiệu dành cho mẹ và bé nhỏ. Biểu tượng của Daily Mami được cách điệu tạo hình mẹ bầu và hình quả tim bộc lộ tình yêu, sự chăm nom và chiều chuộng từ Daily Mami đến tận tay đối tác mẹ và nhỏ nhắn. Logo logo còn thể hiện sự mềm mại, êm ái từ chất lượng tiến thưởng trong từng item của thương hiệu.

Thiết kế logo thời trang mẹ và bé Daily Mami

Bộ nhận diện brand thời trang y tế May Khang Việt

May Khang Việt là một trong những nhãn hiệu mạnh và uy tín về ngành may mặc, đồng phục thời trang, đồng phục y tế tại Hà Nội. Doanh nghiệp May Khang Việt mong muốn ra mắt brand thế hệ chuyên về ngành đồng phục y tế (spa). May Khang Việt không thể thiếu kế bộ nhận diện nhãn hiệu đáp ứng các đòi hỏi khắt khe và đảm bảo tính phần mềm cao trong thực tiễn. Bộ nhận diện của May Khang Việt được phác thảo dựa trên cảm hứng từ dải lụa và chiếc kim khâu, tất cả đều tôn lên sự khác biệt, tinh tế và tuyệt vời của một brand sẵn sàng đáp ứng và góp sức cho thời trang y tế.

Bộ nhận diện thương hiệu thời trang y tế May Khang Việt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN