5 Xu hướng design thương hiệu năm 2019 sẽ lên ngôi

thiết kế logo nhận diện nhãn hiệu là nền tảng phát triển thương hiệu vững chắc. Lựa chọn cách phác thảo đặt biểu tượng nổi bật, có kỹ năng lan tỏa rộng rãi cần phải được tính đến. Dưới đây là 5 thiên hướng lên ý tưởng đáng đặt lựa chọn cho năm 2019.

= >> bạn có thể tham khảo thêm về trào lưu thế hệ trong thiết kế nhận diện brand trong năm 2019 này! Tại Đây

Phá bỏ giới hạn

Xu hướng thiết kế phá cách năm 2019

kết hợp tính thẩm mỹ và hiện thực xã hội khiến cho các design thương hiệu trở cho nên gần gụi và tiện lợi được công chúng đón nhận hơn. Ngoài giá trị quảng bá thương hiêu, nó còn biểu thị sự đóng góp cho xã hội.

Tiến đến sự tối giản

Xu hướng thiết kế logo tối giản 2019

lúc xã hội ngày càng phát triển, loài người càng phải đối mặt rất nhiều thử thách và giải quyết rất nhiều vấn đề. Khi như thế, người ta lại thích chọn lựa những gì đơn giản, đỡ phức tạp hơn.

một thiết kế thương hiệu tối giản giúp khách hàng đỡ tốn kém thời gian, công sức khi tiếp nhận nhãn hiệu. Càng dễ chơi càng dễ được chấp nhận.

biểu tượng siêu tác dụng

Xu hướng thiết kế logo siêu chức năng 2019

thành lập nhãn hiệu là một quá trình lâu và phải có tính nhất quán, bình ổn tương đối. Lên ý tưởng logo cần tính tới những đổi mới của Công ty sau này.

lên ý tưởng biểu tượng siêu chức năng là một chọn lựa khôn ngoan. Lúc doanh nghiệp phát triển nhưng biểu tượng vẫn đảm bảo logo phản ánh được và phục vụ được nhu cầu truyền thông brand của company.

loại chữ đột nhiên phá

Xu hướng thiết kế logo kiểu chữ đột phá 2019

độc nhất và riêng biệt đã biến thành tiêu chí thiết kế biểu tượng nhãn hiệu. Các thương hiệu ngày càng ưa chuộng phát triển các font chữ mang nét riêng của chính mình và không ai có thể sao chép được.

ứng dụng tối đa công nghệ

Xu hướng thiết kế logo gradient 2019

Sự tăng trưởng của công nghệ mở rộng không gian sáng tạo và các kênh truyền thông nhãn hiệu.

Những thiết kế logo nhãn hiệu dựa trên công nghệ như màu sắc gradient hay hình ảnh động cũng cần thiết để đáp ứng nhu cầu truyền thông nhãn hiệu của Công ty.

Brasol Branding

Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN