5 Quy tắc để tên Công ty trong kỷ nguyên số

Làm sao để đặt tên Công ty thật nổi bật, thích hợp, tạo nền tảng vững chắc cho 1 nhãn hiệu kích thích khỏe mạnh trong tương lai. Nỗi ám ảnh của chúng ta với màn hình đã đổi mới các công thức khi đặt tên Công ty.

Sự tăng thêm của kết nối liên tục và phương tiện truyền thông xã hội đã đổi mới cách chúng ta thi công, liên lạc với nhau, sắm sửa và vui chơi. Không có gì ngạc nhiên khi nó cũng đổi mới cách các doanh nghiệp cho nên – và không cho nên – được đặt tên.

xem xét rằng “việc chọn tên doanh nghiệp hoặc cống phẩm đang ngày càng trở nên cần thiết hơn” vì “tên company thông thường là địa chỉ web của nó”.

= >> khám phá về 5 bước đặt tên thương hiệu tác dụng và Phục Hợp

bài viết dưới đây khám phá 5 quy tắc đặt tên Công ty trong kỷ nguyên số.

Đặt tên doanh nghiệp khiến nhiều người bối rối.

nhiều người đang lúng túng lúc đặt tên Công ty.

  1. Tên miền ngắn được yêu thích hơn

bây giờ, tên company của you cũng thông thường là URL của you. Bởi vì lý bởi này, nghiêm túc để ý giữ nó ngắn. Nghiên cứu từ Karl Ulrich, phó trưởng khoa khởi nghiệp và sáng tạo tại Wharton, cho thấy “tên miền gồm bảy ký tự trở xuống, ngoại trừ dot.com hoặc hậu tố khác, có khuynh hướng mang lại lưu lượng truy cập cao hơn. Khách truy cập vào một trang web sẽ giảm 7% nếu tên miền được mở rộng thành 10 ký tự.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là you sẽ mong đợi “giảm hai phần trăm lưu lượng truy cập cho mỗi ký tự xẻ sung ngoài ranh giới tối ưu từ bảy ký tự trở xuống.”

  1. Tên thu hút nhưng mà tối nghĩa có ưu và nhược điểm

Tầm quan trọng của tên miền khiến rất nhiều company lựa chon tên company ngăn nắp và đáng nhớ. Ngay cả khi tên như thế là 1 từ được tạo ra (như Spotify) hoặc một cái gì đó hoàn toàn không liên quan tới company (bạn không thể chỉ bằng cách nhìn nhưng cho rằng Amazon bán sách hơn là bán tour ngày lễ Nam Mỹ).

như đã nêu ở trên, một URL mạnh khỏe có thể vô cùng có giá trị, nhưng mà chỉ khi khách hàng của you đã nhận ra Công ty của bạn và việc đi tới thời kỳ như thế có thể tốn kém. “Giống như Uber và Amazon, các doanh nghiệp như thế này phải chi nhiều tiền đặt cho mỗi người biết họ đại diện cho điều gì”, giáo sư marketing Leonard Lodish cảnh báo.

Giải pháp tốt nhất – dù rằng thông thường là khó nhất – là tìm 1 cái tên vừa dễ nhớ vừa dễ diễn giải, như là Diapers.com.

Đặt tên doanh nghiệp đúng có ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp.

để tên Công ty đúng giúp xây dựng nhãn hiệu hiệu quả.

  1. Nghiên cứu Siri

với sự gia tăng của các trợ lý kỹ thuật số điều khiển bằng giọng chia sẻ như là Siri, việc có một tên dễ phát âm là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Điều bắt buộc là tên của 1 company nghe có vẻ chính xác như thế nào khách hàng sẽ phát âm nó. Ví dụ, những người kiếm tìm nhà hàng Mexico Garaje ở San Francisco có thể phát âm sai và hiểu sai với phần mềm nhận dạng giọng nói được dùng đặt tìm quán ăn.

  1. để ý màn hình nhỏ

Nó có dễ ợt để ai như thế nhận ra tên doanh nghiệp của bạn trên màn hình laptop thông minh? Một phần của câu trả lời thuộc về các yếu tố design như là phông chữ nhưng mà một phần điều đó cũng phụ thuộc vào tên bạn chọn và cách tấn công vần. Xu hướng trong trang bị di động là nhìn vào màn hình 1 cách nhanh chóng. Vì vậy, you sẽ muốn (người tiêu dùng) có thể xử lý mọi thứ gấp rút. Nó được gọi là sự lưu loát về nhận thức, giáo sư marketing Wharton Barbara Kahn để ý.

Spa Andeva do Brasol đặt tên thương hiệu và thiết kế logo.

1 item đặt tên brand của Brasol.

  1. Đừng quá sợ hãi với tên company của bạn

Tên doanh nghiệp là rất quan trọng? Chắc chắn rồi. Nhưng có 1 thứ không kém quan trọng hơn là cung cấp vật phẩm chất lượng cho đối tác. để tên cho doanh nghiệp bây giờ cũng dễ ợt được giải quyết nhờ vào dịch vụ để tên company. You có thể tìm các Công ty uy tín, tiêu chuẩn để nhờ đặt tên Công ty hộ. Các Công ty kích thích nhãn hiệu sẽ giúp you để tên doanh nghiệp, phục vụ đòi hỏi, nguyện vọng của you, vừa phù hợp với xu thế thị trường. Và điều quan trọng là tên company của you sẽ đảm bảo các tiêu chí kích thích brand trong lâu dài: dễ nhớ, dễ hiểu, ấn tượng, đặc sắc và thích hợp cùng ngành gia công kinh doanh của doanh nghiệp.

Brasol Branding

Tổng hợp từ inc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN