5 Lý vì Công ty cần 1 tên thương hiệu bắt mắt

1 cái tên nhãn hiệu đẹp không chỉ hay về ý nghĩa, từ ngữ, vần điệu mà còn làm nổi bật lên ưu thế của sản phẩm/dịch vụ. Ngoài ra một cái tên brand định vị rõ lĩnh vực tốt sẽ giúp company xây dựng hình ảnh tốt hơn trong mắt bạn hàng ngay từ khi mở màn hình thành. Dưới đây, Brasol xin chia sẻ 5 lý bởi do sao Công ty cần sở hữu một tên thương hiệu bắt mắt và thú vị.

Tham khảo trọn bộ 27 dữ liệu đặt tên thương hiệu giúp Công ty để tên kết quả

5 lý do doanh nghiệp cần một cái tên thương hiệu đẹp

một. Giúp nhận biết company cùng các tình địch cạnh tranh

1 doanh nghiệp startup cũng giống như là một đứa bé bỏng mới sinh. Công ty mới cần một cái tên đủ riêng để khách hàng có thể phân biệt được. 1 Số doanh nghiệp có chủ trương để tên na ná tình địch. Và điều này dẫn tới việc tạo cho khách hàng tâm lý so sánh, do vậy vô tình nâng tầm kẻ địch của company như thế lên.

đặt 1 cái tên không “đụng hàng” còn giúp Công ty tránh các kiện cáo pháp luật. Và về dài lâu, tên brand chính là của cải quan trọng của company, cần được bảo hộ pháp lý.

2. Nâng tầm sức cạnh tranh của company

Trong bất kỳ lĩnh vực nào nguyên tố cạnh tranh là một vấn đề hết sức cần thiết. Trong hàng loạt các Công ty cung cấp dịch vụ và vật phẩm giống nhau, sự khác biệt là nguyên tố quyết định sự sinh tồn và tăng trưởng của company như thế. Nguyên tố đặc biệt này cho nên được biểu thị ngay trong tên nhãn hiệu của doanh nghiệp. Cái tên sẽ tạo cảm giác đầu tiên với đối tác của you và trả lời câu hỏi: tại sao khách hàng chọn dịch vụ/sản phẩm của you chứ không phải của đối thủ?

một ví dụ điển hình trong việc đặt tên thương hiệu gây cảm giác và tạo khác lạ cùng đối phương chính là Apple. Giữa hàng loạt các thương hiệu khác, cái tên Apple nổi bật do giảm tính chắc nịch của lĩnh vực công nghệ, thay vào đó là sự mịn màng, tính thời trang, tạo cảm hứng cho người sử dụng, thể hiện được chiến lược khác biệt hóa của Apple là nhấn mạnh tới yếu tố thiết kế của cống phẩm. Cho tới nay, cái tên Apple vẫn luôn gắn liền cùng những cống phẩm công nghệ danh giá.

5 lý do doanh nghiệp cần một cái tên thương hiệu đẹp

3. Tạo động lực tích cực cho đối tác mục tiêu

một tên nhãn hiệu bắt mắt là cái tên có kĩ năng tạo cảm nhận tích cực cho đối tác mục tiêu. Nhân tố này tổn hại to tới quyết định mua hàng/ dùng dịch vụ của đối tác. Ví dụ: tên thương hiệu cho thẩm mỹ viện phải mang lại cho đối tác cảm giác tin tưởng, an tâm, đồng thời phải gợi nhớ đến dự định ẩn giấu của bạn hàng qua image 1 cô gái trẻ trung, dễ thương và hấp dẫn.

5 lý do doanh nghiệp cần một cái tên thương hiệu đẹp

Dự án đặt tên thương hiệu thẩm mỹ viện Phú Xuân của Brasol

4. Để lại ấn tượng lâu dài cho bạn hàng

1 cái tên thương hiệu được chính company coi trọng và đầu tư chính xác về vĩnh viễn chính là của cải quan trọng của company. Một cái tên cảm xúc và dễ nhớ sẽ khắc ghi trong tâm trí đối tác, từ như thế có thể được bạn hàng nhớ tới khi cần tới sản phẩm/ dịch vụ lần kế tiếp. Trong một thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như bây giờ, các doanh nghiệp muốn sinh tồn bền vững đều phải coi trọng việc giữ chân bạn hàng cũ. Nhiều chuyên gia đã cho rằng giá cả để tạo một đối tác thế hệ gấp tới 6 lần so cùng giá cả duy trì 1 khách hàng cũ.

5. Tạo nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt động marketing

Đây là ý nghĩa khác biệt cần thiết của tên brand company. Sức mạnh của đội ngũ chính là nguồn sức mạnh cần thiết nhất của bất cứ company nào. 1 Cái tên nhãn hiệu hay không chỉ tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng, nhưng cần thiết hơn hết là nó tạo cho nên cảm hứng đổi mới dồi dào cho đội ngũ xúc tiến thương mại. Công ty chỉ thành công khi cái tên trở thành danh xưng tự hào đối với bất kỳ nhân sự nào của company, tạo cảm hứng và là động lực thúc đẩy quá trình phát triển của company.

Trên đây là 5 lý bởi vì company cần một tên nhãn hiệu đẹp. Đặt có những đề tài hữu hiệu và thiết thực hơn cho dự án của you, bạn có thể liên hệ Brasol để được tư vấn miễn phí!

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về brand

Xem thêm những bài báo khác:

  • design profile: Tổng hợp thông tin không thể thiếu nhất cho doanh nghiệp
  • 1 profile lôi cuốn cần những gì ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN