5 Lý do Công ty nên in lịch tết làm tiến thưởng tặng

ngày nay, in lịch tết không những đơn giản là dụng cụ để xem ngày tháng nhưng mà còn được dùng như một dụng cụ xúc tiến thương mại tác dụng. 1 Cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải tín hiệu tốt hiền hậu tới người nhận, vừa có ý nghĩa nội dung quảng cáo sản phẩm dịch vụ của Công ty kết quả, vĩnh viễn.

Có 5 lý bởi vì chính Công ty cần in lịch tết:

1. In lịch tết biểu thị sự quan tâm tới khách hàng, khách hàng

Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn tất cả tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ tới cùng mình. Company in lịch Tết biếu biếu cho bạn hàng, bạn hàng với dự định truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt bắt mắt và trân trọng nhất tới cho người nhận, đồng thời biểu lộ sự quan tâm thâm thúy đến đối tác.

mau in lich tet thiet ke Brasol

2. In lịch tết quảng cáo item, dịch vụ Công ty cung ứng

bạn cần trưng bày cho các đối tác tiềm năng về vật phẩm, dịch vụ của company thì đây chính là thời điểm thích hợp. Khách hàng có cơ hội tìm hiểu rõ hơn linh vực kinh doanh kinh doanh của company 1 cách tự nhiên nhất.

3. In lịch tết là công cụ nhận diện thương hiệu

Các doanh nghiệp thường mất nhiều thời gian và công sức để tạo cho nên thương hiệu, ghi dấu ấn trong lòng bạn hàng. Bởi vì thế, hãy tận dụng mọi cơ hội đặt bạn hàng, đối tác biết tới you, nhận diện được thương hiệu Công ty, sản phẩm Công ty.

in lich tet gioi thieu san pham cong ty 2

4. Tăng cường mối quan hệ gắn bó trong Công ty

In lịch tết không chỉ dành cho khách hàng, bạn hàng nhưng mà còn đặt tặng nhân sự thay lời tri ân bởi những nỗ lực và chiến thắng góp sức của họ cho doanh nghiệp.

5. Tiết kiệm chi phí

giá thành in 1 cuốn lịch tùy theo phác thảo, hàm lượng nhưng mà thường so với các sản phẩm xúc tiến thương mại khác thì khá rẻ nhưng mà lại dùng xuyên suốt trong cả năm.

với dịch vụ design in lịch Tết 2016 chuyên nghiệp, www.Brasol.vn sẽ với các bạn tạo nên một món tiến thưởng Tết rất nhiều ý nghĩa. Cùng rất nhiều chuyên mục như: phác thảo lịch treo tường, lên ý tưởng lịch để bàn, thiết kế carton lịch bloc,… và cả những loại lịch đặc sắc theo ý tưởng cùa riêng you.

Liên hệ: Phòng 401, Tầng 4, Số 80B, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Tel: +84 (4) 37 101 319/20. Hotline: 0936 438 238. Email: thietkeBrasol@gmail.com

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN