46 Lên ý tưởng logo nữ tính phá vỡ mọi rào cản

khi nghĩ về những design logo nữ tính, you nghĩ về điều gì? Đối với rất nhiều người thì đó là biểu tượng có màu hồng, những đường cong, hoa văn xinh đẹp và phông chữ tinh tế. Nhưng mà có bao nhiêu phụ nữ bạn biết phù hợp với những khuôn mẫu này?

phác thảo nữ tính theo thời gian đã kích thích rất nhiều từ khuôn mẫu màu hồng. Phụ nữ là những sinh vật tinh vi, đa diện, khác nhau về tuổi tác, nền tảng văn hóa, địa điểm và ngân sách. Dù thương hiệu của bạn chỉ dành riêng cho phụ nữ hoặc you là người trung lập về giới tính, bạn sẽ muốn có 1 logo nữ tính cho mình. Bởi phụ nữ có tổn hại to tới tiêu pha, như ở Mỹ là 83%.

Cũng giống như việc chúng ta không thể gom mọi điều đàn bà vào 1 nhóm, chúng ta cũng không thể gom thông thường các thiết kế nữ tính thành một loại đơn giản. Một logo lôi cuốn một cô gái tuổi teen không nhất thiết đoạt được được người đàn bà thành đạt ở độ tuổi 40.

Điều quan trọng là cần phải xác định đối tượng mục tiêu của bạn trước lúc mở màn thành lập nhãn hiệu. You muốn lên ý tưởng của bạn hướng tới ai.

Dưới đây, Brasol tổng hợp một số mẫu logo cô gái nữ tính lạ mắt, phá vỡ những cách thức thông thường vốn có.

Mẫu phác thảo biểu tượng cô gái thời trang xinh đẹp

Nếu you là 1 thương hiệu thời trang dành cho các bà phụ nữ, cô gái tuổi teen xinh đẹp thì không thể đánh mất các ý tưởng này. Với 1 chút định hướng và lên ý tưởng tùy chỉnh thêm, bạn sẽ có một logo ưng ý.

> Đừng quên, Brasol là nhà lên ý tưởng brand hàng đầu tại Việt Nam, liên lạc ngay với Brasol qua hotline 0964.699.499 để được tư vấn phác thảo biểu tượng chuyên nghiệp.

xinh tươi và nữ tính cổ truyền cùng màu hồng

Nếu you là một thương hiệu có liên quan đến đến các yếu tố nữ tính truyền thống như: duyên dáng, mềm mại và ấm áp thì you có thể nhấn mạnh chúng trong brand bằng cách chọn biểu tượng nữ tính cổ truyền. Hãy nghĩ về các phông chữ bản thảo, đường kẻ phức tạp, vẻ bề ngoài uốn lượn, và màu hồng hoặc các màu cánh sen khác.

Hãy mạnh dạn, dũng cảm và xinh đẹp với logo nữ tính của bạn

Không phải mọi điều phụ nữ đều bị thú vị bởi màu hồng. Phân mục thiết kế nữ tính này thú vị những đàn bà độc lập, quyền năng bằng cách thoát khỏi những quy tắc truyền thống và đảo ngược các khuôn mẫu. Chúng ta đang nghĩ tới những khuôn mặt đàn bà mạnh mẽ ở cả mẫu mã và chiều sâu. Hãy tránh xa các màu cánh sen, màu hồng và táo bạo với phông chữ đặt đảm bảo brand của you thu được trái tim và tâm hồn của những người phụ nữ khỏe khoắn này.

Chào đón khách hàng với phác thảo logo nuôi dưỡng, tình cảm

cho dù như thế là đồ dùng học tập, dao cạo râu cho bố, vật liệu cho bữa tối hay đồ gia dụng, rất nhiều kỹ năng hầu hết mọi điều trong hộ gia đình đều được mẹ mua. Việc lôi cuốn thời gian của đối tác rất nhiều hơn có thể làm nên điều kỳ diệu cho thương hiệu của you.

Hãy thử sử dụng logo theo đẳng cấp cổ điển, hoài cổ sẽ thú vị bạn hàng của you bằng sự ấm áp và quen thuộc. Hình minh họa vẽ tay là trụ cột của thiết kế. Phát triển 1 số khoảnh khắc tình cảm cùng thương hiệu của you và xem một số ví dụ mến mộ của chúng tôi về logo lấy cảm hứng từ mẹ!

biểu tượng nữ tính hiện đại là về bình đẳng

Nếu bạn là một nhãn hiệu tiến bộ, tiến hóa, thì thiết kế logo trung tính về giới tính với khuynh hướng nữ tính tiến bộ có thể là điều cần lưu ý. Lĩnh vực công nghiệp làm đẹp trong lịch sử được giai cấp bởi vì người tiêu dùng nữ mà lúc ranh giới giữa giới tính khởi đầu mờ đi thì thương hiệu cũng vậy.

Ví dụ, các company trị giá hàng triệu đô la như Dove và Dermalogica đã tránh xa brand cổ truyền, quá nữ tính. Đối tượng mục tiêu của lĩnh vực công nghiệp làm bắt mắt không còn đặc thù về giới tính, chính vì thế, việc phối hợp các nhân tố cổ kính của thiết kế nam tính và nữ tính có thể tạo ra 1 biểu tượng biểu lộ sự tối giản và đơn giản.

Tổng kết

Trên đây là 46 mẫu phác thảo biểu tượng nữ tính dành cho thương hiệu phục vụ chị em đàn bà, cô gái tuổi teen bởi vì Brasol sưu tập, hi vọng các ý tưởng này có ích cho lên ý tưởng logo của bạn.

> Và nếu you đang có ý định design logo, hãy ghé xem ngay dịch vụ thiết kế biểu tượng của Brasol. Chúng tôi sẽ giúp you hiện thực hóa các ý tưởng và giúp logo của you đạt hiệu quả tốt nhất.

Brasol BRANDING – Branding Agency được nhiều đối tác tin cẩn nhất

Tel: 0964.699.499

Website: www.Brasol.com.vn

Email: info@Brasol.com.vn

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

Follow các bài báo tiêu chuẩn của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

#Brasol #BrasolBranding #ThietKeLogo #Logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN