3 Xu hướng phác thảo biểu tượng này dự kiến ​​sẽ giai cấp trong năm 2019

dù rằng không ai chỉ muốn nhảy theo khuynh hướng thế hệ nhất, nhưng không thể phủ nhận giá trị của nó đối với các nhà marketing. Nhận thức về lĩnh vực của mình sẽ đi đến đâu để giữ hình thức tươi thế hệ, tân tiến và thích hợp. Không ở đâu điều đó thích hợp hơn trong một biểu tượng nhãn hiệu.

bạn có bao giờ nghĩ, chúng ta thấy hàng trăm logo hàng ngày, nhưng chỉ một số ít sống sót cùng chúng ta lâu hơn một khoảnh khắc. Đây là giai đoạn hỗn loạn của ngành marketing. Những đổi mới khỏe mạnh của công nghệ và trong cách chúng ta tiêu thụ nội dung đã ổn định lại hoàn toàn hành vi của người tiêu dùng. Các thương hiệu đang phải điều chỉnh theo sự chuyển đổi này với sự sáng tạo và chăm bẵm tăng thêm.

bởi vì mọi thứ những lý bởi vì này và hơn thế nữa, dù bạn là 1 brand đã thành công hay sẽ ra mắt trong năm tới không thể thiếu đặt nắm bắt các xu hướng chính trong thiết kế biểu tượng vào năm 2019.

= >> Tham khảo thêm bài báo ” 14 thiên hướng lên ý tưởng thương hiệu và biểu tượng trên thế giới”

1. Thiết kế nhiều chủng loại để tiếp cận khách hàng chi tiết

bây giờ, cá nhân hóa là không thể bàn cãi. Bất cứ ai mong đợi 1 cuộc trò chuyện, 1 tiếng nói, 1 hành trình liền mạch cùng 1 Công ty. Theo khảo sát năm 2017 của McKinsey, cá nhân hóa thậm chí có thể tăng mức tăng doanh thu lên đến 30%.

Cá nhân hóa là một xu hướng thiết kế logo nổi bật 2019.

Cá nhân hóa là 1 xu hướng lên ý tưởng biểu tượng nổi bật 2019.

Các nhà design đã rất ý thức về nhiều kênh nhưng mà qua đó thành quả của họ công việc của họ sẽ được phân phối. Năm nay các thiết kế logo không chỉ truyền tải tốt trên các nền tảng truyền thông nhưng sẽ mở đầu khám phá xem nó có thể giúp thương hiệu xây dựng mối liên kết cá nhân mạnh bạo hơn với các nhóm bạn hàng chi tiết.

trong khi các nhà marketing đã tranh luận về giá trị cá nhân hóa trong 1 thập kỷ, năm 2019, sự từ chối rộng rãi hơn về tiếp thị 1 kích cỡ phù hợp cho tất cả này sẽ được phản ánh trong một động cắt hướng đến các design biểu tượng thực sự khả biến. Những logo như vậy điều chỉnh sự tham gia của các yếu tố khác biệt trong quy mô khách hàng thương hiệu.

tài năng thích ứng sẽ là chìa khóa qua logo chuyên ngành, loại chữ động và tùy chỉnh tỉ mỉ giúp tạo cho nên các kết nối kiểm trứng. Ví dụ, tạo các phiên bản không giống nhau của Công ty theo lời mời sự kiện riêng biệt.

Trong môi trường mà người tiêu dùng đã quen với việc trao 1 lượng dữ liệu đáng kể cho các doanh nghiệp nhưng họ tương tác. Bước tiếp theo có lí là các thương hiệu sẽ mở đầu tận dụng điều đó và áp dụng các nét riêng đối cùng các yếu tố design được sử dụng để giao tiếp cùng bạn hàng.

2. Hoài niệm vẫn còn kẻ thống trị

Các tư liệu tham khảo hoài cổ tiếp tục phổ biến cùng các nhà design muốn sản xuất 1 logo sẽ vào vai trò là nguyên tố kiểm trứng và vượt thời gian của 1 thương hiệu đối tác. Mà vào năm 2019, điều này sẽ còn được phóng đại hơn nữa.

logo thương hiệu hoài cổ thường dễ khiến đối tác cảm động.

Nghiên cứu cho thấy rằng 1 nhận thấy hoài cổ đại cảm hứng cho khách hàng đặt chi tiêu rất nhiều hơn. Một cơn gió gợi nhớ quá khứ có thể giống như là một tấm chăn an ủi, gói lấy một vật phẩm hoặc thương hiệu trong 1 mối liên hệ với những ngày xưa tốt hiền.

Cái gật đầu này đối cùng truyền thống, sự quen thuộc và nguồn gốc lịch sử đã là 1 thiên hướng tăng trưởng trong năm 2018 và chúng ta sẽ mong đợi để thấy rất nhiều hơn trong 12 tháng đến.

Trong mối tương quan hoàn cảnh náo động về kinh tế, chính trị và xã hội hiện nay trên khắp địa cầu, không có gì đáng kinh ngạc khi các thương hiệu đang tìm cách ủng hộ tính xác minh và vết tích hơn sự mới lạ và tai tiếng.

Đường nét đúng mực, cấu trúc cổ đại và nét vẽ thủ công mang lại một cảm giác tự nhiên và di sản. Điều này giúp truyền đạt niềm tin và kinh nghiệm mà người tiêu dùng Trong khi đang thèm muốn hơn. Tác dụng là, mong muốn sẽ thấy nhiều nhãn hiệu nhập cuộc vào khuynh hướng này lúc họ sản xuất các biểu tượng cùng phả hệ được phác thảo đặt sinh tồn.

3. Logo đánh lừa thị giác

Thuật ngữ tiếng Pháp “trompe l’œil”, dịch ra là “đánh lừa thị giác”, và đó là mọi thứ những gì đúng mực về thiên hướng biểu tượng này. Một xu hướng phác thảo bao trùm khắp các lĩnh vực năm 2019 là thử nghiệm. Trong lên ý tưởng logo, điều này là đáng chú ý nhất trong sự cách trở của các công thức được thiết lập.

 Logo Office ba chiều của Microsolf.

biểu tượng Office ba chiều của Microsolf.

Biến thể, thủ thuật trực quan và quan điểm thay đổi cho phép các nhà lên ý tưởng thúc đẩy các giới hạn của những gì thông thường được coi là chấp nhận được. Cho dù là qua việc quá tập trung vào một số khía cạnh nhất định của lên ý tưởng, thay đổi độ dày của đường kẻ hoặc thậm chí điều chỉnh độ sáng.

Ví dụ, các Công ty như Microsoft đã trưng bày biểu tượng Office ba chiều phát hành ảo ảnh về chiều sâu và phối cảnh. Các logo thế hệ khiến cho bạn nhìn hai lần và phá vỡ các phác thảo phẳng mang tính logo trước như thế.

Sau một năm sôi động không thể phủ nhận trên toàn trái đất, các thương hiệu và nhà lên ý tưởng sẽ đón nhận những điều bất ngờ trong suốt năm 2019 và hơn thế nữa. Sau cùng, nếu một brand nhận thấy bị làm quá, khách hàng chỉ dễ chơi là sẽ điều chỉnh nó. Do vậy, đừng ngạc nhiên lúc thấy các đẳng cấp khác biệt chồng chéo và với tồn tại.

Năm thế hệ sẽ là thời điểm thú vị cho lên ý tưởng biểu tượng lúc các brand và nhà phác thảo điều hướng các nguyên tố design xung bỗng để thiết lập kết nối kiểm trứng với đối tượng bạn hàng của họ.

Tổng hợp từ adweek

BÀI VIẾT LIÊN QUAN