20 Logo bắt mắt nhất nước Mỹ – ý tưởng phải chăng là nguyên tố quyết định?

Dưới đây là 20 lên ý tưởng biểu tượng đẹp, không những nhiều người biết đến trong quy mô nước Mỹ nhưng mà còn được mỗi người khắp nơi trên địa cầu biết tới và ghi nhớ. Trải qua thử thách của thời gian, những thiết kế biểu tượng này vẫn chứng tỏ được giá trị lâu bền của chúng. Hãy với ngắm nhìn và khám phá đôi nét về những lên ý tưởng logo đáng học hỏi này nhé. Bạn sẽ tự tìm được đáp án cho câu hỏi: “ý tưởng phải chăng là nguyên tố quyết định trong lên ý tưởng logo?” đấy.

1. American Express

Được thành lập vào năm 1850, American Express đã trải qua gần 3 thế kỷ kích thích to mạnh. Thiết kế biểu tượng màu xanh đậm này đã trở thành một trong những thiết kế nhận diện brand nổi bật nhất nước Mỹ. Đơn giản, vững chãi, tin cậy là những gì đối tác có thể cảm nhận về American Express qua biểu tượng của hãng.

2. Bank of America

bank-of-america-logo

biểu tượng của Bank of America cũng được đánh giá là 1 thiết kế biểu tượng dễ chơi nhưng mà công hiệu. Lấy cảm hứng từ quốc kỳ của nước Mỹ, biểu tượng được lên ý tưởng cùng 3 màu: xanh, đỏ, trắng gợi tới liên tưởng về lòng yêu nước. Biểu tượng này cũng biểu hiện hình ảnh biểu tượng của cánh đồng nước Mỹ cùng ý nghĩa thu hút mọi tầng lớp lao động, khẳng định rằng đây là 1 ngân hàng vô cùng tin cậy.

3. Best Buy

Best-Buy-Logo

Lại một ví dụ khác cho thấy rằng những lên ý tưởng biểu tượng có màu sắc và font chữ đậm sẽ rất dễ nhận diện. Như thế là lý bởi bởi vì sao tấm thẻ màu tiến thưởng này sinh ra từ năm 1989 và vẫn còn được yêu thích tới tận ngày nay.

4. Boeing

boeing-logo

một logo được đánh giá cao về tính hình tượng, loại chữ Stratotype nghiêng gợi ngay đến image cánh máy bay.

5. Burger King

caribbean

logo của Burger King được ra mắt vào năm 1967, từ đó tới nay vẫn được coi là 1 trong những biểu tượng chiến thắng nhất. Thiết kế logo đã tạo hình chiếc bánh kẹp và thú hút bởi vì những màu sắc rất đẹp. Màu sắc của Typography đã biểu thị sự tự nhiên mà doanh nghiệp đem lại cho khách hàng.

6. CBSO

Sẽ là nhàm chán nếu design biểu tượng này thiếu đi logo con mắt. Chính chi tiết này đã khiến logo đã khiến nó có tên trong danh mục những logo được yêu mến của nước Mỹ.

7. FedEx

FedEx_Logo_Wallpaper

một thiết kế logo được coi như một huyền thoại, 1 cống phẩm nhưng mà tất cả các nhà thiết kế đều biết đến và học hỏi. Biểu tượng không những đem tới cảm giác về màu sắc đậm, kiểu chữ cứng cáp nhưng còn bởi vì hình mũi tên ấn giấu giữa chứ e và chữ x nữa.

8. Pepsi

1 design logo đã quá thân thuộc cùng thế giới. Biểu tượng của Pepsi đã có rất nhiều thay đổi và có nhiều bản không giống nhau, mà có lẽ màu sắc – điều cảm xúc nhất về biểu tượng này sẽ khó có thể đổi mới.

9. Walmart

biểu tượng mới nhất của tập đoàn bán lẻ to nhất nước Mỹ có thể coi là một sự thành công. Logo thế hệ nhất hiện nay được thiết kế năm 2008 đã thay thế cho logo cũ (sử dụng font chữ sans serif) được dùng từ năm 1992 tới 2008. Lippincott, thay mặt chịu trách nhiệm về việc thay đổi brand của hãng đã chọn màu xanh sáng , điều chỉnh lại biểu tượng với hình biểu trưng mặt trời. Thiết kế logo thế hệ này nhìn thân thương hơn so cùng biểu tượng cũ và khiến cả brand có vẻ gần cận hơn cùng người tiêu dùng.

10. Walt Disney

phác thảo logo của Công ty gia công phim hoạt hình Disney thật ra là một bản phong cách hơn của chính chữ ký của người đã xây dựng ra thương hiệu này. Trải qua nhiều năm, logo đã có nhiều sự thay đổi, được thêm bớt hiệu ứng đặt đáp ứng cho các dịp hồi ức khác biệt, mà bạn dạng chữ ký đầy cảm nhận này vẫn không thay đổi gì, ngoại trừ việc có kích cỡ to hơn.

11. McDonald’s

Mcdonalds-90s-logo.svg

Sẽ là sai sót lớn nếu không có cái tên McDonald’s trong danh sách này. Thiết kế logo chỉ đơn giản là chữ cái M trước tiên trong từ McDonald’s nhưng mà vẫn gây được cảm xúc với bạn hàng vì màu tiến thưởng và đỏ. Cùng cùng những món đồ

ăn nhanh của hãng, biểu tượng của McDonald’s đã bao phủ khắp nơi trên trái đất.

12. Coca – Cola

Khó mà quên được kiểu chữ của biểu tượng Coca – Cola, brand đắt giá nhất hành tinh.

13. Starbucks

6a00d8341bf89d53ef0148c7563552970c-pi

qua hình trên, you cũng có thể thấy sự thay đổi của logo Starbucks từ năm 1971 đến nay. Khi bạn nghĩ đến cà phê, you sẽ không thấy có chút gì liên quan tới nàng tiên cá cả, nhưng mà thật kỳ lạ rằng lên ý tưởng biểu tượng này vẫn được yêu mến và chiến thắng.

14. I love NY

NYC

1 ví dụ cho thấy dễ chơi là 1 trong những nguyên lý đặt phác thảo logo tác dụng. Hàng nghìn chiếc áo phông với biểu tượng này đã được tất cả mọi người trên khắp địa cầu yêu mến.

15. Nike

tải xuống

you có biết rằng biểu tượng nổi tiếng nước Mỹ này chỉ có giá 35 đô không?

16. Budweiser

tải xuống

17. Ford

logo gồm hai hình elip đồng tâm có tỷ trọng trục dài trên rộng là 2,55 phù hợp với kích cỡ của chữ Ford cùng tỷ lệ 2,4. Tổng thể design biểu tượng được in nổi tượng trưng cho sự mạnh khỏe và cực thịnh. Hình oval ngoài cùng còn được tấn công bóng màu bạc ánh kim, tượng trưng cho công nghệ vượt bậc của những cống phẩm mang brand Ford. Và tất nhiêntuy nhiên chúng ta không thể bỏ qua màu sắc chủ đạo xanh xuyên suốt 100 năm sống sót, phát triển, đó là màu tượng trưng cho sự thân thương, trường tồn và luôn quan tâm đến người tiêu dùng của Ford Motor Công ty.

18. Apple

apple-logo_med_hr

bây giờ, biểu tượng hình trái táo cắn dở của Apple đã trở thành một biểu tượng của sự tiến bộ, sành điệu và tiến bộ. So với biểu tượng đầu tiên của doanh nghiệp Apple, phác thảo logo hiện nay đã thay đổi hoàn toàn, giản đơn đi nhiều. Ai bảo ý tưởng dễ chơi không đem lại thành công?

19. American Airlines

logo trên là logo cũ của American Airlines từ năm 1967. Biểu tượng dưới là biểu tượng mới của hãng được ra mắt năm ngoái. Thiết kế biểu tượng thế hệ vẫn giữ được màu sắc đỏ, trắng, xanh và hình tượng con đại bàng nhưng mà mang vẻ ngoài sáng hơn và hiện đại hơn.

20. Harley Davidson

sưu tầm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN